Vòng Tướng Tinh – Ý Nghĩa Các Sao Trong Tử Vi – Tuvicaimenh.com

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Vòng Tướng Tinh – Ý Nghĩa Các Sao Trong Tử Vi – Tuvicaimenh.com. Bài viết sao tuc than trong tu vi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Vòng tướng tinh hiện giờ chỉ còn một số phần mềm an sao vòng này mà thôi, Tử Vi Việt Nam cũng có nhiều nhà nghiên cứu cũng loại bỏ các sao trong vòng tướng tinh ra ngoài, cá nhân tôi cũng không sử dụng vòng này nhiều, vì một số sao tương tác khá nhiều &o tâm linh.

Bạn Đang Xem: Vòng Tướng Tinh – Ý Nghĩa Các Sao Trong Tử Vi – Tuvicaimenh.com

Cũng có nhiều người sử dụng khi an sao lá số để tham khảo về phần tâm linh. Tuy nhiên cá nhân tôi coi rằng không cấp thiết vì ý nghĩa 111 sao như hiện giờ cũng đủ dể luận giải rồi. Theo Tử Vi Đài Loan thì có an sao trong vòng này và nhiều sao khác, tổng cộng nếu như an hết các Sao trong khoa tử vi thì khoảng 128 sao.

Nhiều người cũng cho rằng càng có nhiều sao thì càng nhiều thông tin và luận giải sẽ trở nên chính xác hơn, chính bới hôm ấp nay mình tìm hiểu và đưa ra cho Cả nhà ý nghĩa 12 sao trong vòng tướng tinh.

Cách an sao trong vòng tướng tinh

hiện thời một số phần mềm không an sao trong vòng này, vì thế bạn nào muốn an thêm thì cần phải học thuộc cách an sao vòng tướng tinh này như sau:

Vòng Tướng Tinh gồm 12 sao: Đứng đầu là Sao Tướng Tinh, luôn chạy thuận theo chiều kim đồng hồ, và an lần lượt các sao Phan An, Tuế Dịch, Tức Thần, Hoa Cái, Kiếp Sát, Tai Sát, Thiên Sát, Chỉ Bối, Hàm Trì, Nguyệt Sát và Vong Thần.

Xem Thêm  Bit Là Gì? Byte Là Gì? Phân Biệt Hai Khái Niệm Bit Và Byte

Dựa &o Địa Chi của Năm sinh mà chúng ta có quy tắc như sau:

– Dần, Ngọ, Tuất – An Sao Tướng Tinh ở Ngọ

– Thân, Tý, Thìn – An sao Tướng Tinh ở Tị

– Tị, Dậu, Sửu – An sao Tướng Tinh ở Dậu

Xem Thêm : Trạng từ (adverb) là gì? Cách sử dụng trạng từ đúng trong tiếng Anh

– Hợi, Mão, Mùi – An sao Tướng Tinh ở Mão.

Như Vậy Vòng Tướng Tinh an sao theo chiều thuận (giống vòng thái tuế) cho dù âm nam dương nữ hay Âm Nữ Dương Nam thì cũng vẫn chạy thuận theo chiều kim đồng hồ.

Nếu để ý kỹ thì chúng ta thấy Vòng Tướng Tinh có 3 sao trùng với bộ sao Tử Vi Việt đó là: Đào Hoa (Hàm Trì), Hoa Cái và Sao Kiếp Sát. Điều đặc biệt là vị trí của 3 sao này cũng trùng với vị trí của các sao trong Tử Vi Việt Nam bây giờ. Đó chính là: Sao Hoa Cái luôn nằm ở Thìn Tuất Sửu Mùi, Sao Kiếp Sát luôn nằm ở Dần, Thân, Tị, Hơi và Sao Đào Hoa luôn nằm ở Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Ý nghĩa 12 sao trong vòng tướng tinh

Sao Phan An

Chủ về làm tăng thanh thế, phò tá trợ lực cũng giống như sao Bát Tọa, Tuy nhiên Phan An có lưu niên, vì thế khi luận thì có thể xét lưu niên Phan An để làm tăng thanh thế trong 1 năm. Trong khi Bát Tọa không có lưu niên. chính vì Thai Tọa làm tăng thanh thế cho cả một đời, còn Phan Án tăng thanh thế cho một năm.

Dường như Phan An cũng chủ về quyền thế, chức vụ, quý nhân, vì thế rất phù hợp khi đi cùng bộ sao Thiên Khôi, Thiên Việt để làm tăng thanh thế, chủ về sự may mắn, thanh cao, nếu như không có Khôi Việt thì cũng chỉ là mưu sĩ quèn, còn khi có thêm Khôi, Việt thì chủ về sự thanh cao, cao thượng.

Sao Tuế Dịch

Cũng có tính chất như là Lưu Thiên Mã chủ về thay đổi, di chuyển, chuyển dịch, nếu như đi kèm với Lộc Tồn để tạo thành cách Lộc Mã Giao Trì, nếu như đóng ở mệnh, Tài, Quan thì chủ về buôn bán buốn ban thuận lợi, đắc tài lắm lộc.

Tuế Dịch khi đi cùng với Lộc Tồn cố định trên lá số thì không được công nhận thành cách Lộc Mã Giao Trì, mà chỉ khi bắt gặp gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ Lưu Lộc Tồn mới kể. Nếu lưu Lộc đứng cùng, đối xung với Lộc Tồn cố định mà thêm cả Tuế Dịch nữa gọi bằng hiện tượng “động” đưa đến đi xa hoặc thay đổi công việc lâu dài.

Xem Thêm  Gap Year là gì? Có nên thử thách với Gap Year? – Think EDU

Sao Tức Thần

Tức Thần là bộ sao chủ về sự trì trệ, đứng yên, thiếu xung động. Do đó khi đóng ở Phúc Đức miêu tả tính tiêu cực, dễ ai ân oán luôn nghĩ đến thất bại và không có nỗ lực phấn đấu.

Sao Tức Thần không nên đóng ở các Cung như Cung Mệnh, Cung Phúc cũng như không nên gặp Sao Thiên Cơ, dễ tạo thành cách chán nản, gặp khó là bỏ, thiếu ý trí quyết tâm, thiếu nghị lực phấn đấu. Tức Thần hợp với sao Thiên Lương, đứng cùng Thiên Lương thì giỏi tùy hòa mà thành ra đắc lực.

Tức Thần gặp Hàm Trì (Đào Hoa) dễ thuận chịu an bài của mệnh vận, nhất là đối với duyên tình, thiếu ý chí mạnh, gặp sao hay vậy.

Sao Tai Sát

Đúng như cái brand name của nó, tai sát chủ về tai nạn, đen đủi, ác nghiệt ác hiểm. Cần phối hợp với các sao khác để đo trình độ ác nghiệt hiểm.

Xem Thêm : Quy đổi từ Cốc sang Lít (Nấu ăn / Công thức) – quy-doi-don-vi-do.info

Tai Sát bao giờ cũng đóng ở cung Tí Ngọ Mão Dậu nếu nó gặp Đào Hoa, Mộc Dục hoặc Văn Xương Hóa Kị mà lưu niên lưu nguyệt thấy luôn các sát kị xung hội hẳn nhiên là có tai họa vì tình, bị gái lừa trai gạt, hoặc bị đánh đập vì ghen tuông

Tai Sát &o cung Tật Ách làm tăng thêm sự trầm trọng của độc ác tàn tàn hiểm. Tai Sát chỉ gây độc ác hiểm khi nó đến cung nào, toa rập với các hung tàn sát tinh khác, trường hợp cung đó cát tường như ý thì tai sát vô lực.

Sao Thiên Sát

Trái ngược lại với Thiên Đức, Phúc Đức trong tử vi việt. Nếu như Thiên Đức đem thuận lợi cho quan hệ với người trên, bố mẹ hoặc người hơn chức vị mình. Thì Thiên Sát gây khó khăn cho quan hệ này. Thiên Sát ở mệnh hay vận hạn khó được thượng ty nâng đỡ hoặc bị người thân ghét bỏ.

Sao Chỉ Bối

Chỉ Bối là sao hay bị người nói xấu, nó cùng chất với Phi Liêm. Chỉ Bối đi cặp với văn tinh Khoa, Xương Khúc thì hay bị người ghen với tài học mà phỉ báng.

Nếu Chỉ Bối đứng cùng Phi Liêm thì tình trạng bị dèm pha càng nặng, hoặc gặp Thiên Cơ cũng vậy. Chỉ Bối đứng với Thiên Lương Hóa Lộc là con người vì tham lợi việc gì cũng làm. Chỉ Bối kị đóng ở Mệnh cung, Huynh Đệ và Nô Bộc.

Xem Thêm  30+ Bài tập toán lớp 2 tìm x và 5 bí quyết học hiệu quả – Monkey

Sao Nguyệt Sát

Nguyệt Sát mang nhiều ý nghĩa giống Thiên Sát nhưng tai ách thường đến một cách âm thầm. Nguyệt Sát ảnh hưởng tới Nữ hơn là Nam.

Nguyệt Sát phải có sự trợ lực của sao mà nó đứng cùng thì mới gây rắc rối mạnh. Nguyệt Sát &o cung Tật Ách là có bệnh khó phát giác rõ ràng. Nguyệt Sát gặp Văn Khúc Văn Xương Hóa Kị cũng có thể gặp họa trên tình ái.

Sao Vong Thần

Vong Thần mang tính chất phá hoại bất ngờ, công việc đang trôi chảy đột nhiên bị phá hoặc do đối thủ hoặc hoàn cảnh thay đổi làm cho mất tiền của, hao tốn tài lộc.

Vong Thần là chuyện thất bại bất ngờ, nhưng nó cũng còn mang ý nghĩa lãng phí nếu nó đứng với Hình, Hao hay Không Kiếp thành ra con người thiếu khả năng quản thủ tiền bạc tình.

Vong Thần chỉ mang tinh chất không tốt khi đóng ở cung Điền Trạch, chủ về đất đai phải thờ cúng, đất đai có nhiều người âm kéo đến. Nếu như đương số làm Thầy Tâm Linh mà đi đúng đường đúng nối thì rất giỏi, được nhiều Thần, Thánh gia hộ độ trì.

Ngoài ra còn có thêm Sao Âm Sát không nằm trong vòng tướng tinh này, sẽ được chúng tôi giới thiệu &o bài khác.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *