Cách Làm Lại SIM Viettel Chính Chủ Đơn Giản Nhưng rất cần được

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách Làm Lại SIM Viettel Chính Chủ Đơn Giản Nhưng rất cần được. Bài viết lam lai sim viettel chinh chu tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Làm lại sim Viettel luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng bị mất sim do điện thoại cháy hỏng, bị mất cấp hoặc sim để lâu không dùng bị khóa, hiểu được điều đó bài viết này sẽ giải đáp cách làm lại Sim Viettel chính chủ đơn giản giúp khách hàng sớm lấy lại sim, tuy nhiên cũng bắt buộc phải chú ý các vấn đề như mức phí làm lại sim là bao nhiêu, làm sim trong bao lâu và cách lấy lại danh bạ trên điện thoại.

Bạn Đang Xem: Cách Làm Lại SIM Viettel Chính Chủ Đơn Giản Nhưng rất cần được

1. Một số nguyên nhân và cách giải quyết khi bị mất sim

– Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim điện thoại bị mất cả lỗi chủ quan và khách quan. Một số nguyên nhân mất sim thường gặp như sau: mất do điện thoại bị cháy, mất điện thoại do rơi hoặc bị ăn trộm, do sim bị khóa,…

Xem Thêm  cập nhật 3 dấu hiệu Xử Nữ Nam thích bạn thật lòng bạn nữ cần lưu ý

– Khi mất sim bạn hãy dùng số điện thoại khác báo đến tổng đài Viettel 19008198 để báo đã mất sim, sau đó hãy mang chứng minh thư đến cửa hàng Viettel gần nhất nhờ nhân viên hỗ trợ.

2. Một số thắc mắc thường gặp khi làm lại sim Viettel chính chủ

2.1 Làm lại sim Viettel có bị mất danh bạ không?

Làm lại sim Viettel có bị mất danh bạ hay không?
Làm lại sim Viettel có bị mất danh bạ hay không?

– Nếu danh bạ điện thoại lưu trữ trên Icloud, Google thì bạn không phải lo lắng bị mất danh bạ, việc làm lại sim không hề ảnh hưởng đến danh bạ.

Xem Thêm : Tuổi Tý và tuổi Dậu hợp nhau tới mức nào – Thiên Tuệ

– Trong trường hợp danh bạ được lưu trữ trong sim thì khi mất sim danh bạ cũng sẽ mất, vì thế khi làm lại sim mới bạn không thể khôi phục lại được danh bạ.

2.2 Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không?

– Số tiền trong tài khoản, các chương trình khuyến mãi của sim bị mất sẽ được bảo lưu khi làm lại sim mới

2.3 Làm lại sim Viettel có mất phí không?

– thường ngày chi phí làm lại sim chỉ khoảng 20.000 – 25.000 đồng, bạn không phải quá lo lắng về mức phí phải trả khi làm lại sim nhé.

2.4 Làm lại sim Viettel mất bao lâu?

– Thủ tục làm lại sim Viettel rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những yêu cầu sau:

+ Khách hàng cá nhân: bạn cần được phải chuẩn bị chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước bản chính, chuẩn bị sẵn 5 số điện thoại mà thuê bao liên lạc thường xuyên trong 3 tháng gần nhất. Đối với thuê bao trả sau bạn còn cần chuẩn bị thêm hợp đồng gốc hay thuê bao trả trước cần chuẩn bị phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có).

+ Khách hàng Doanh Nghiệp: bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện pháp lý của doanh nghiệp
 • Giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức có xác nhận của giám đốc
 • Chuẩn bị 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 3 tháng gần nhất
 • Và cuối cùng cũng giống như khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị hợp đồng gốc đối với thuê bao trả sau và thuê bao trả trước chuẩn bị phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có).
Xem Thêm  Phong trào Cần Vương là gì? Các Giai Đoàn và Ý Nghĩa Lịch Sử

2.5 Làm lại sim Viettel ở đâu nhanh và tiện lợi?

Xem Thêm : Phong trào yêu nước theo khuynh hướng dân chủ tư sản – 123doc

– Để làm lại sim nhanh chóng bạn hãy mạng CMND đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ các thủ tục cấp lại sim Viettel chính chủ.

Đến cửa hàng Viettel Store gần nhất để làm lại sim bị mất
Đến cửa hàng Viettel Store gần nhất để làm lại sim bị mất

3. Cách hồi sinh danh bạ đơn giản & nhanh chóng

Khi mất sim, mất máy có thể khiến bạn mất đi danh bạ điện thoại – một phương tiện lữu trữ liên lạc vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những người Marketing Thương mại, người nổi tiếng… Khi mất sim, mất điện thoại bạn có thể sao lưu hồi phục lại danh bạ theo các bước sau:

3.1 bình phục danh bạ trên điện thoại hệ điều hành Android:

 • Bước 1: Truy cập mục setup cấu hình > chọn tài khoản > Google để kiểm tra điện thoại đã sử dụng tài khoản Google nào.
 • Bước 2: Lên website đăng nhập tài khoản Google đã được sao lưu danh bạ
 • Bước 3: Khi &o website xong, người đăng nhập &o phần Menu > Danh bạ > Thêm và cuối cùng &o mục “Hoàn Tác Thay Đổi”
 • Bước 4: trong mục này, bạn có thể lựa chọn từ 10 phút trước, 1 giờ trước, hấp ôm ấp qua, 1 tuần trước hay thiết lập cấu hình. Hãy lựa chọn thời gian hoàn tác thích hợp và chọn mục xác nhận.
 • Bước 5: Tiếp theo, về phần điện thoại của mình, bạn chỉ cần &o mục cấu hình thiết lập cấu hình > Tài Khoản > Google và bật “đồng bộ danh bạ” để mở màn đồng bộ hóa danh bạ.
Đồng bộ lấy lại danh bạ trên điện thoại chạy android
Đồng bộ lấy lại danh bạ trên điện thoại chạy android

3.2 Phục hồi danh bạ trên điện thoại hệ điều hành IOS:

 • Bước 1: &o phần cài đặt > danh bạ > nhập danh bạ trên SIM. Ở bước này, bạn cần chọn tài khoản sao lưu danh bạ Gmail hoặc Icloud.
 • Bước 2: truy cập &o mục Ứng dụng Danh bạ > ấn chọn mục Nhóm chọn “tất cả Gmail” và “tất cả Icloud”. Cuối cùng là chọn Xong để hoàn tất sao lưu danh bạ.
Xem Thêm  Đề thi giữa kì 1 Văn 10 Cánh diều – Đề số 5

Như vậy, thủ tục làm lại sim Viettel rất đơn giản chỉ cần bạn mang CMND đến cửa hàng Viettel gấn nhất để nhờ nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ, khi làm thủ tục tùy theo bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp sẽ cần các yêu cầu cụ thể, đáp ứng yêu cầu đưa ra bạn nhanh chóng được cấp lại sim với mức phí rẻ và hoàn toàn không bị mất tiền trong tài khoản cũng như các chương trình khuyến mãi mà sim bị mất đã từng hưởng.

Cách làm lại Sim Viettel chính chủ đơn giản
Cách làm lại Sim Viettel chính chủ đơn giản

Trường hợp sim đang sử dụng nhưng không biết có chính chủ hay không, thì bạn hãy xem ngay 2 Cách kiểm tra sim chính chủ Viettel nhanh, có kết quả ngay. Nếu Sim không chính chủ hãy làm lại sim theo hướng dẫn nhé.

Hy vọng cách làm lại sim Viettel trong bài viết này sẽ giúp ích cho Cả nhà bị mất sim và mong muốn làm lại sim trong thời gian sớm nhất, chúc các bạn nhanh chóng lấy lại được sim bị mất và đừng quên sử dụng dịch vụ 4G Viettel khi có nhu cầu truy cập internet trên điện thoại nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *