Những câu rap hay nhất của Đen Vâu truyền cho bạn đầy cảm hứng

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những câu rap hay nhất của Đen Vâu truyền cho bạn đầy cảm hứng. Bài viết lyric den vau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Là một trong những rapper bậc nhất Việt Nam, lyric trong các bài rap của Đen luôn nằm trong top những câu rap hay nhất Rap Việt và tạo được trending trong cộng đồng. Hãy cùng khám phá những câu rap hay của Đen trong bài viết này nhé.

Bạn Đang Xem: Những câu rap hay nhất của Đen Vâu truyền cho bạn đầy cảm hứng

Đen Vâu
Đen Vâu – rapper dị biệt của Rap Việt.

Những câu rap hay nhất của Đen Vâu

Bạn khơi nguồn cảm hứng từ đâu? Bên một ly cà phê sóng sánh tìm sự sáng tạo, hoặc giả là những cuốn sách self-help đang phủ rộng sự hứng khởi khắp mọi miền…

Còn tôi, bạn có tin không, những câu Rap của Đen Vâu đến &o lúc tôi chìm đắm trong bóng tối, và nó thắp lên ánh sáng niềm tin, thứ ánh sáng truyền cảm hứng… Và tôi muốn sẻ chia điều đó!

Có ai đó đã comment:

Chắc là Fan cuồng của Đen. Nhưng hãy cứ dạo một vòng các bài hát của anh ấy và thử nhắm mắt lại nghe từng lời bài hát của Đen Vâu nào…

nhung cau rap hay nhat cua den vau menback

Những bài rap hay của Đen đạt kỷ lục trên Spotify

  • Top 1 những nghệ sĩ Việt Nam có nhiều lượt stream nhất
  • Top 2 bài hát có nhiều lượt stream nhất Việt Nam với bài rap “Lối Nhỏ”
  • Top 3 những nghệ sĩ có nhiều lượt stream nhất Việt Nam

Những bài rap của Đen đạt 33,6 triệu lượt steam nhạc, 2 triệu giờ nghe, 1,2 triệu người nghe ở 90 quốc gia.

Theo thống kê của Spotify, những bài rap của Đen đã lấy đi của chúng ta 2 triệu giờ đồng hồ, để cho dễ hình dung, nó như việc một người nghe nhạc liên tục từ năm 1788 tới bây giờ chưa ngừng. Nó cũng tương tự việc Đen có fan từ tận thế kỷ 18!

Xem Thêm  Cân bằng sinh thái là trạng thái ổn định tự nhiên của hệ sinh thái?

Cùng đăng stt chúc mừng Đen, chúc mừng Đồng Âm, chúng ta cùng nhìn lại những câu rap hay của Đen nhé.

Dường như, có thể bạn cũng sẽ niềm nở đến Những câu rap hay của: Rapper Binz, Rapper Khói, Rapper DSK. Còn nếu bạn đang đi tìm những câu rap của Táo, thì ở đây nữa nhé, nhưng đừng quên đọc bài của Đen xong đã nhé!

Những câu rap hay
Ảnh: Đài Phát Thanh

Những câu rap hay của Đen Vâu trong Nếu mình gần nhau – (Chi Pu – Đen -Link Lee)

Dù là một dự án được tài trợ bởi Cocacola ( chứng cớ là trong bài có câu : “Và 1 năm mới rực rỡ như lon Coca”) . Nhưng Đen không quên đặt &o lời bài hát những câu rap nhiều tầng ý nghĩa và người người nghe phải nghĩ suy. Thông điệp “xích lại gần nhau” của dự án này vì thế mà thêm lan tỏa.

Những câu rap hay

Những câu rap hay trong “Mơ” của Đen Vâu

Xuyên suốt nhiều lời bài hát của Đen Vâu luôn có một ý niệm là niềm say mê và hạnh phúc vì được hát, được Rap.

Có thể kể đến một &i ví dụ như:

Hay một đoạn khác rất hay trong “Mơ” khác như:

Và đoạn trong bài Mơ này cũng thế, dùng thanh xuân trọn vẹn cho đam mê có thể xem là một hạnh phúc. Chẳng phải đó là một thông điệp dành cho ai đang giam lỏng những giấc mơ của mình khi thời gian thì vẫn không chờ đợi…

Mưa trên những mái tôn và những câu rap lãng mạn của Đen Vâu

Một bài hát vô cùng lãng mạn và ý nghĩa. Hiếm có câu rap nào về mưa mà day dứt tình tứ như:

Nhưng vẫn có một đoạn khiến cho những ai đang chìm sâu trong ưu buồn, khổ lụy, không thấy ngày mai, trở nên có chút hy vọng và niềm tin.

Chẳng phải đó là phiên bản “chất chơi” của câu ” Sau cơn mưa trời lại sáng” đó sao?

nhung cau rap hay cua den vau
Những câu rap hay nhất của Đen Vâu truyền cho bạn đầy cảm hứng sống.

Những câu rap hay của Đen Vâu trong bài ‘Đi theo bóng mặt trời’

Xem Thêm : 10 bộ phim điện ảnh về xác sống (zombie) hay nhất – Bách hóa XANH

Có thể xem đây là một đoạn tuyên ngôn của Đen cho lựa chọn và hành trình của mình. Anh ấy dám bước tiến và anh ấy thành công. Còn tôi và bạn, thì sao đây?

‘Trời ơi con chưa muốn chết ngày mai’ – Đen Vâu

Đây là một bài khá hay nhưng ít phổ biến hơn của Đen Vâu.

Nếu một lần bạn xuất hiện ý nghĩ mình quá số nhọ, mình muốn từ bỏ, thì hãy nghe bài này để tịnh tâm lại, không tin sao, vậy thì cũng nhẫm lời trước nhé:

Rất hay, phải không nào?

Rapper Đen Vâu

Những câu rap hay nhất trong ‘Ta Cứ đi cùng nhau’ của Đen Vâu

Sử dụng thành ngữ và điển tích là một trong những đặc điểm xuất sắc của Đen. Ta cứ đi cùng nhau cũng là một sản phẩm phát huy được điều đó.

Khi bạn nghe:

Nếu bạn có dấy lên chút cảm nghĩ rằng anh chàng này hơi kiêu ngạo, thì xin thưa,qua tất cả những hành trình anh ấy đã vượt qua để có thành tự như ngày hấp ôm ấp nay, câu hát anh gửi đi không mang màu sắc của sự tự phụ mà đó là sự tự tin và niềm kiêu hãnh của người đã chinh phục mọi rào cản bằng trái tim nhiệt huyết của mình.

Xem Thêm  3 Bộ đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kỳ 2 2021 – Phần 2 – Tailieu.com

‘Đừng gọi anh là Idol’ và những câu rap hay nhất

Bài này viết khi anh đã có danh vọng nhất định, nhưng một lần nữa, thứ duy nhất Đen ham muốn là âm nhạc.

Trong một đoạn khác của Đừng gọi anh là idol, Đen gửi đi tôn chỉ làm người của mình một cách rõ ràng

những câu rap hay của đen vâu
Những câu rap hay nhất của Đen Vâu truyền cho bạn đầy cảm hứng sống.

Những câu rap hay của Đen Vâu trong bài Mười Năm

Kết lại bằng câu hát trong sản phẩm mới nhất của Đen, ghi dấu chằng đường Mười Năm của anh.

Đam mê, nhiệt huyết, dám xả thân , dám thử thách vượt ra khỏi vùng an ninh của mình… Đen Vâu là hình mẫu lý tưởng cho một biểu tượng truyền cảm hứng trong giới trẻ.

cau-rap-hay
Những câu rap hay

Dĩ nhiên, nhạc là để nghe, Rap là phải vừa nghe vừa song hành cùng biểu cảm cơ thể, chứ không phải đọc phản hồi trên giấy như thế này, nên tôt nhất nếu bạn không thấy cảm hứng nào được tải đi qua bài viết “Những câu rap hay nhất của Đen Vâu” này, thì do những con chữ của tôi còn nhiều sơ kém. Vậy thì hãy cùng tạp chí Menback tìm lấy và nghe thử một bài bất kỳ của Đen, bạn sẽ thấy, bạn bị cuốn đi trong cảm hứng bất tận mà anh ấy tạo ra.

Những câu rap cực chất trong Trời hôm nay nhiều mây cực:

Rốt cuộc thì ai ai cũng sẽ bị buộc phải lớnNiềm đau sẽ đến một ngày không muộn thì sớm

Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạngMột mình vẫn tốt hơn là mất thêm bạnThế giới này không phải của chúng mình đâuLoài người được đằng chân rồi lân đằng đầu

Đa số trong bài hát này, Đen đều dùng vần đôi đầy thách thức. Tất nhiên khả năng viết lyrics của Đen thì không rất nên cần phải bàn nhiều, những mô tả của Đen không xa lạ mà đều gợi Hình ảnh và từ đó, Đen bắt đầu kể lại những bí quẩn bên trong anh.

Những câu rap hay trong bài hát Đi Về Nhà – Đen Vâu x Justa Tee

Ca khúc Đi Về Nhà của Đen Vâu và Justa Tee ra mắt dịp cuối năm 2020, lời bài hát diễn tả tâm trạng của những người con xa quê, sau chuỗi ngày vất vả bám trụ nơi phố thị phồn hoa thì luôn mong ngóng từng giây, từng phút để trở về nhà, tận hưởng khoảnh khắc an yên, được làm một đứa trẻ trong vòng tay bố mẹ.

den vau di ve nha justa tee
Những câu rap hay

Những lời rap của Đen Vâu trong bài hát Đi Về Nhà vẫn chất phác, giản dị và chất chứa nhiều ý nghĩa. Câu hát “đi về nhà” trong lyric rap của Đen được lặp lại rất nhiều lần trong bài hát đã lột tả được cảm xúc chân thực, nỗi lòng sâu lắng nhất của những người đang mong mỏi được về đoàn tụ với gia đình ấm cúng dịp Tết đến, xuân về.

Những câu rap hay
Những câu rap hay mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật.

Những câu rap hot trend của Đen Vâu trong Trốn tìm

Trốn tìm là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đen Vâu được anh công bố &o đúng ngày sinh nhật 13/5 của mình. Vừa mới ra mắt, những câu rap hay trong lyrics Trốn tìm ngay lập tức tạo thành một hot trend sôi sục cộng đồng mạng: “Vì cách mà em gọi anh, không có u và thiếu y dài (Ê)”, “nhà có có anh không dám &o”, “hệt như Beckham vậy, em chỉ giỏi cứa lòng nhau”. Đen thực sự là rapper chơi lyrics hay nhất bây chừ trong Rap Việt.

Những câu rap hay của Đen Vâu

Những câu rap hay của Đen Vâu mới nhất

Xem Thêm : Nhật Kim Anh: Cuộc đời đầy sóng gió, gia đình bị cướp sạch tài sản

Xem Thêm  Ăn chay có được ăn hành tỏi không? Tại sao? – Elipsport

Mang Tiền Về Cho Mẹ là ca khúc mới nhất của Đen Vâu kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyên Thảo ra mắt để đón năm mới 2022. Bài hát đã tạo được sức nóng vô cùng lớn đối với khán giả, không chỉ những rap fan.

Đặc biệt với Mang Tiền Về Cho Mẹ, càng khẳng định Đen Vâu là rapper đặc biệt nhất của Rap Việt khi khán giả của anh trải dài mọi các tầng lớp, mọi độ tuổi chứ không riêng gì giới trẻ.

Những câu rap hay nhất của Đen Vâu trong bài rap này có thể kể tới như:

“Tiền của con không có cần phải rửa Nó cũng chỉ ám mùi mồ hôi”

“Nhạc con phiêu ở nhiều phương diện Tiền con kiếm là tiền lương thiện Đem sức lực ra làm phương tiện Sống phải đẹp như là hoa hậu dù không cấp thiết được tặng vương miện”

“Con trai mẹ chỉ là người phục vụ nhưng muốn đời đối xử với mẹ như một bà hoàng”

“Ah con biết thời gian hững hờ và tàn khốc Nó ám người ta từ da tới làn tóc Và không có ngoại lệ cũng không có miễn trừ Là người quan sát không bao giờ có điểm mù”

“Mẹ bán lưng cho trời bán mặt cho đất Mẹ dạy đôi chân đừng dao động như con lắc Và nếu có nhiều tiền con sản xuất son môi Màu cho các mẹ con đặt tên là son sắt”

“Dù không phải doanh nhân con vẫn có kế toán Để tiền của con không có đứa nào thó mất Vì tay mẹ đã có có quá nhiều vết chai Nên con đưa tiền để mẹ cầm cho nó chắc”

“Mang tiền về cho mẹ hiền để mẹ may thêm đôi cánh Mang buồn về cho mẹ phiền sẽ gặp ngay thiên lôi đánh”

“Cầm về tiền tốt đừng có cầm về tiền tệ”

Một điều thú vị trong Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen đó là nó tạo nên 1 làn sóng bàn luận mạnh mẽ của khán giả trên mạng xã hội. Như Menback quan sát, hầu hết là giữa 2 phe, một phe hiểu bài hát theo nghĩa đen, còn một phe hiểu bài hát theo nghĩa bóng.

Còn bạn thì sao, bạn cảm nhận thế nào về những câu rap tuyệt hay và ý nghĩa này của Đen.

những câu nói hay của đen vâu

Những câu nói hay của Đen Vâu

Trong những phát biểu của mình, Đen Vâu đã có rất nhiều câu nói hay, các Đồng âm ấn tượng với câu nói nào nhất:

“Chúng thuộc nền văn hóa phương Đông, nhập gia thì phải tùy tục. Người Việt mình có rất nhiều ca dao, tục ngũ, rất nhiều thơ hay, tại sao không đưa &o? Đen nghĩ như thế càng khiến nhạc rap lan tỏa dễ hơn.”

“Tôi là một anh chàng hát nhạc rap theo kiểu Việt Nam.”

“Đen muốn mọi người nhìn sâu &o tâm hồn mình vì bản thân Đen viết nhạc cũng từ tâm hồn mà ra.”

Bạn nghĩ sao về rapper Đen Vâu và những câu rap của anh, hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé.

Tạp chí đàn ông Menback

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *