Lý Thanh Thảo hiếm hoi nhắc về chồng cũ và mối quan hệ với con trai

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Lý Thanh Thảo hiếm hoi nhắc về chồng cũ và mối quan hệ với con trai. Bài viết ly thanh thao va chong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Diễn viên Lý Thanh Thảo từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình Việt Nam qua các vai diễn như: vai Hạnh trong “Hương phù sa”, vai Đào trong “Vòng xoáy tình ái”, vai Hai Ngạn trong “Dưới cờ đại nghĩa”, vai Thủy trong “Mùi ngò gai”, vai Chini trong “Gia đình phép thuật”, vai Trang trong “Một ngày không có em”…

Bạn Đang Xem: Lý Thanh Thảo hiếm hoi nhắc về chồng cũ và mối quan hệ với con trai

Trước khi đi thêm bước nữa, Lý Thanh Thảo có một con trai với chồng cũ là bé Gia Khánh (hay Hornet, 13 tuổi) và hiện giờ đã có thêm một con trai với chồng Tây là Damian Romme Ly (hay Bơ, 7 tuổi).

Thời điểm 27, 28 tuổi, Lý Thanh Thảo cho biết bản thân cực kì bất chấp vì nghĩ mình có thể làm được mọi thứ. Cô vừa học đạo diễn, vừa quay phim “Gia đình phép thuật”, vừa đi dạy lớp diễn viên nhí ở Nhà thiếu nhi Quận 1 và bất kể lúc nào rảnh thì sẽ nhào &o phòng thu, chưa kể buôn bán tiệm hoa. “Tôi cứ mình đang có vấn đề về sức khoẻ nên không thể mang thai, nhưng khi đi khám thì bác sĩ bảo mọi thứ đều bình thường. Chỉ có điều tôi không thể có bầu khi cân nặng công việc nhiều như vậy bắt buộc phải phẳng phiu” – nữ diễn viên nói. Từ đó, cô quyết định bỏ tiệm hoa và không nhận nhiều công việc nữa để chào đón con.

Những dấu hiệu đầu tiên khi Lý Thanh Thảo biết mình đang mang thai chính là ói quá ói. Cô tâm sự: “Tôi ói từ ngày mới biết có thai đến trước lúc sinh. Khi mua que về thử và biết mình có thai thì mừng lắm, vì mình đang trông chờ mà! Nhưng tôi cũng phải đấu tranh tâm lí nhiều lắm vì lúc đó đang quay phim ‘Gia đình phép thuật’ dài đến mấy trăm tập. Cũng may mắn là phim ảo thuật nên khi đi sinh thì cho ‘về trời’, chứ bắt gặp phim tâm lí tình cảm xã hội thì có thể tôi gặp vấn đề hơi lớn!”.

Xem Thêm  Thuyết Minh Về Chiếc Bút Bi Lớp 8 – SOANBAICHOCON

Nữ diễn viên cũng cho biết cô không có kiến thức gì trong việc chăm bầu, lại phải chạy theo lịch trình công việc nên chỉ biết sinh hoạt bình thường. Khi nghén, Lý Thanh Thảo sợ ăn thịt đến độ đi ngang tiệm phở là có thể ói, chỉ ăn được mì gói và bánh mì. thời điểm hiện nay cô bệnh nhiều do đuối sức, được bác sĩ kê thuốc bổ nhưng với tâm lý sợ ảnh hưởng đến con nên cô gạt bỏ hết.

Xem Thêm : cách mạng là gì? Về cách mạng tư sản và cách mạng vô sản?

“Tôi mang thai nhưng không toàn tâm toàn ý để chăm bầu và bị bao tay tâm lý nặng. Tôi đi quay nhiều và bắt đầu có những vấn đề rắc rối, đủ thứ chuyện với ba của bé. Tôi phải sinh con một mình. Khi đến phòng sinh và được bác sĩ chích thuốc giục sanh để mình ói ra cho ruột sạch trước khi mổ. Nhưng khi tôi vừa ói ra thì tôi ngất luôn, không biết gì nữa. Đến khi tỉnh lại do nhiệt độ quá lạnh của phòng hồi sức, tôi tỉnh lại nhưng không biết mình đang ở đâu và không thấy con đâu cả.

Tôi không có cảm giác nhìn mặt con ngay từ lúc mới sinh. Tôi không có cảm giác thương con ngay cái nhìn đầu tiên, mà chỉ nghĩ: ‘Sao con xấu vậy, có phải con mình không? Tôi phải tập làm quen những thứ mới mẻ dần” – nữ diễn viên cho biết.

Nói về việc chăm con đầu, Lý Thanh Thảo cũng thừa nhận mình chưa chu toàn vì giống như những bà mẹ bận bịu khác trong showbiz, chỉ về nhìn con ngủ rồi thôi. Mọi thứ đều giao cho bà ngoại.

Lý Thanh Thảo nghẹn ngào bật khóc.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi rất thương Hornet vì không được ba mẹ ở bên cạnh. Ba của Hornet làm quay phim cho những bộ phim chiếu rạp nên thường xuyên đi xa và lâu ngày để tìm toàn cảnh đẹp. Dù vậy anh chăm con cực kì tốt, đến bây giờ luôn. các lần gặp con thì giống như anh bù đắp vậy, vì anh không gặp con nhiều. Anh trút hết cho con những gì tinh tuý mà anh có nên con có cảm nhận tốt với ba. giờ đây Hornet có Daddy Christ (tên chồng Tây Hiện tại của Lý Thanh Thảo – PV) và ba Hiếu (tên chồng cũ – PV) như hai người bạn lớn!”.

Xem Thêm  Mashup Là Gì? Cách Tạo Một Bài Mashup Cực Kỳ Đơn Giản – TYGY

Li hôn chồng cũ năm 2011 và sau một thời gian dài, Lý Thanh Thảo bắt đầu tìm hiểu người mới. Cô bất ngờ phát hiện mang thai bé Bơ – con của chồng Tây khi cả 2 mới chung sống nhưng chưa có kế hoạch lâu dài trong tương lai. Đây là thời điểm cô đang dành mọi thời gian, tâm sức và tiền bạc bẽo để chăm mẹ bệnh nặng. Vì chưa muốn có thai hiện nay, cộng với việc quên uống thuốc ngừa thai trước nên ngay khi nhớ ra thì nữ diễn viên đã lập tức uống ngay hai liều thuốc mạnh.

“Khi thấy que hiện 2 vạch, tôi nghĩ: ‘Cái gì vậy? Không phải Bây Giờ!’. Tôi lo mình không đủ sức lo cho mẹ, dù lúc đó mẹ tôi đã bị bác sĩ trả về nhưng tôi vẫn đón nhận và tìm cách chăm sóc. Nên lúc biết Bơ tới, tôi không có cảm xúc gì là chào đón con cả. Lại thêm việc tôi đã uống thuốc ngừa thai quá nhiều, nên lo rằng con sẽ bị dị tật” – Lý Thanh Thảo rơi nước mắt nhớ lại.

Xem Thêm : Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hấp ủ nay Thứ 4 ngày 5/4

Là một người có lòng tự trọng khá lớn, cách Lý Thanh Thảo thông đưa tin này với chồng Tây cũng gây bất ngờ: “Tôi nói: ‘Nếu anh tin thì chúng ta tiếp tục, không tin thì mình chia tay’ rồi tôi đưa que thử thai ra. Anh nhìn và biết tôi đang đưa tin có bầu. Anh nhíu lông mày, đổ các giọt mồ hôi và rất căng thẳng khiến tôi vừa lo lắng, vừa giận dỗi. Sau đó anh gọi điện thoại cho mẹ hỏi phải làm sao vì anh chưa có sự chuẩn bị nào cả. Sau khi mẹ anh trấn an rằng anh còn 8-9 tháng để chuẩn bị, thì anh ôm tôi. Nhưng lúc đó tôi cũng không đón nhận được vì lòng tự trọng khiến tôi chưa mở lòng.

Sau đó, khi bào thai lớn dần thì tôi tiếp tục phải đối diện với nhiều mẩu truyện khác trong gia đình. Có nhiều người ganh tị nói thẳng và nhắn tin cho anh rằng đừng tin tôi, vì tôi là một người phụ nữ không đàng hoàng, vì tiền Bạc Bẽo và đứa con đó không phải của anh. Cứ phải đối diện những chuyện như thế khiến tôi càng không thoải mái để chào đón con”.

Nhưng may mắn ngày bé Bơ chào đời, mọi thứ đều khá nhẹ nhàng và trọn vẹn khi chồng Tây được &o tận phòng sinh, bản thân nữ diễn viên cũng có đầy đủ cảm giác của việc mổ xẻ để ẵm bé ra và áp bé &o lồng ngực. Nếu sinh Hornet, Lý Thanh Thảo không cảm nhận được gì thì đến Bơ, cô cảm thấy may mắn khi được biết lại cảm giác sinh con.

Xem Thêm  2 cách đổi link Facebook cá nhân trên điện thoại, máy tính

Tuy nhiên, nỗi ám ảnh về những lời của người trong gia đình mình nói với chồng rằng “đó không phải là con của anh” khiến vết cắt cứ mãi âm ỉ. “Trong suốt quá trình mang thai, tôi không biết anh có bị những câu nói đó đeo mang giống như mình hay không, tôi không dám hỏi. Nhưng khi sinh bé và rất cần được xét nghiệm DNA cho bé để làm quốc tịch Hà Lan, đó như một cái đóng dấu để chứng minh sự trong sạch của mình. Lúc đó tôi chỉ thấy mừng quá vì tôi đã được chứng minh rồi!” – Lý Thanh Thảo xúc động chia sẻ.

Lý Thanh Thảo nghẹn lòng đúc kết: “Nếu bây giờ nói chuyện mang bầu và sinh con lần nữa, tôi sẽ nói không. Vì tôi có cảm giác mỗi lần tôi mang bầu là sẽ mất đi một người thân. Tôi ám ảnh!” khiến Ngọc Lan phải thốt lên: “Chị đang tiêu cực rồi!”./.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *