Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook – Chanh Tươi Review

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook – Chanh Tươi Review. Bài viết nghia cua tu rela tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Khi dùng Facebook, chắc bạn sẽ nhiều lần bắt phát hiện từ Rela mà không biết Rela là gì. Liệu Rela thì có tác động gì đến Facebook? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Bạn Đang Xem: Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook – Chanh Tươi Review

1. Rela là gì?

rela-la-gi

Bạn nhìn thấy từ RELA lần đầu trên Facebook mà không biết Rela có nghĩa là gì? Liệu nó phải là một thuật ngữ gì hay không?

RELA là từ viết tắt của từ RELATIONSHIP, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì RELA chính là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân… Theo đó mỗi người sẽ có một RELA khác nhau như độc thân, hẹn hò, đính hôn, đã kết hôn, đã ly hôn…

Xem Thêm  Đừng để bị ‘lùa gà’ – Báo Thanh Niên

Do cụm từ Relationship khá dài nên khi du nhập &o Việt Nam cụm từ này đã được giới trẻ “Việt hóa” thành RELA phần là để đơn giản hơn, ngắn gọn hơn phần là để tạo điểm ấn tượng gây chú ý với mọi người. Với những thông tin này, bạn đã biết Rela có nghĩa là gì hay chưa?

2. Rela nghĩa là gì trên Facebook

Vậy Rela trên Facebook có gì khác so với nghĩa vừa nêu ra hay không? Liệu nó có ảnh hưởng gì đến trang cá nhân của bạn hay cách suy nghĩ của người khác về bạn hay không?

Xem Thêm : Stalk là gì? Vì sao cụm từ Stalk và Stalking phổ biến trên mạng xã hội?

Trên Facebook, trong quá trình tạo một tài khoản Facebook hoặc thực hiện các thao tác biên tập thông tin member, có mục relationship – cấu hình thiết lập cấu hình cấu hình mối quan hệ hiện giờ của bạn trong phần giới thiệu. Bạn có thể lựa chọn các mối quan hệ như bạn bè, người yêu, đồng đội, hẹn hò, đính hôn, đã kết hôn, đã ly hôn, mối quan hệ phức tạp, mối quan hệ mở…

rela-la-gi-3

Đôi khi relationship trên Facebook được dùng với mục đích trêu đùa hoặc thả thính đánh lừa cho mọi người hiểu nhầm…

Khi lập nick Facebook, sẽ có một mục hỏi về tình trạng quan hệ của bạn (Relationship). Các trạng thái quan hệ trên Facebook:

  • Single: độc thân.
  • In a relation: đang có mối quan hệ với ai.
  • Engaged: đã đính hôn.
  • Married: đã kết hôn.
Xem Thêm  Khuê Mộc Lang là ai? Chuyện tình Khuê Mộc Lang cảm động đất trời

Như vậy Rela trên Facebook có nghĩa không khác gì với từ Rela được giải thích ở phần trước, đều để chỉ một mối quan hệ.

3. Cách cấu hình cài đặt cài đặt Rela trên Facebook

câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thiết lập cấu hình cấu hình Rela trên Facebook? Đừng lo lắng vì phần sau đây sẽ giới thiệu đến bạn cách thiết lập thiết lập cấu hình cấu hình Rela trên Facebook.

Việc cấu hình thiết lập thiết lập (thiết lập) rela trên Facebook cũng hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn cụ thể mà Facebook đưa ra là có thể thiết lập cấu hình tình trạng mối quan hệ thành công.

Xem Thêm : 5’7 feet là bao lăm mét? – Bách khoa toàn thư Wikipedikia?

Bước 1: Đăng nhập &o tài khoảng Facebook của bạn đi đến Trang cá nhân của bạn rồi sau đó chọn mục Giới thiệu -> Gia đình và mối quan hệ -> Thêm tình trạng mối quan hệ.

rela-la-gi-2

Cách thiết lập Rela

Bước 2: hiện giờ, bạn hãy nhấn &o nút Trạng thái. Nó sẽ hiển thị mối quan hệ bên phía trong nó các tính trạng quan hệ như Độc thân, Đang hẹn hò, Đã đính hôn… Bạn chỉ cần chọn đúng tình trạng quan hệ của mình trong thời điểm hiện giờ và nhấn Lưu là xong.

Chỉ cần hai bước đơn giản này là bạn đã có thể thiết lập Rela trên Facebook 1 cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian. Mọi người sẽ hiểu hơn về tình trạng quan hệ của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi hoặc xóa tình trạng này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trên đây là những gì bạn bắt buộc phải biết về Rela, đặc biệt là Rela trên Facebook. Việc thiết lập Rela trên Facebook không hề khó khăn như bạn tưởng. Nó sẽ giúp cho người khác hiểu hơn về bạn nhiều hơn. Chẳng hạn như có ai đó thích bạn nhưng không biết bạn có phải một single ( độc thân ) hay không. Bạn đã hiểu hơn về Rela là gì thông qua những nội dung chia sẻ trên này rồi đúng không nào?

Xem Thêm  Phương pháp bảo toàn điện tích trong hóa học hay, chi tiết, có lời giải

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *