Bước sang tuổi 28, Nội thân vương tài sắc của Hoàng gia Nhật tiếp

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bước sang tuổi 28, Nội thân vương tài sắc của Hoàng gia Nhật tiếp. Bài viết noi than vuong kako tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nội thân vương Kako, cháu gái của Thiên hoàng Naruhito đón sinh nhật tròn 28 tuổi &o hấp ủ nay, 29/12. Theo Kyodo, cô đã dành phần lớn thời gian trong năm qua tích cực tham gia các nghĩa vụ Hoàng gia thay thế cho chị gái, Nội thân vương Mako.

Bạn Đang Xem: Bước sang tuổi 28, Nội thân vương tài sắc của Hoàng gia Nhật tiếp

Người con thứ hai của Thân vương Fumihito với Thân vương phi Kiko thể hiện rõ hy vọng rằng mỗi cá nhân trong xã hội sẽ đều nhận được nhiều cơ hội lựa chọn trong đời để đạt tới tiềm năng rất chất lượng của họ.

Nội thân vương Kako tỏ ra là người hết sức niềm nở tới đời sống nhân dân, đặc biệt là những người yếu thế, giới trẻ và các vấn đề tiến bộ xã hội.

Trong năm nay, cô đã chăm chỉ đi thăm nhiều khu vực bị ảnh hưởng do đại dịch trên khắp đất nước, tham gia hội chợ xanh ở Hokkaido hồi tháng 7 và cuộc thi ngôn ngữ ký hiệu tại tỉnh Tottori hồi tháng 9.

Xem Thêm  [TÌM HIỂU] Phương Trình Phản Ứng Al HNO3 Al NO3 3 N2 H2O

Cô cũng năng nổ tới tham dự các sự kiện hướng đạo sinh cho nữ suốt mùa thu, khuyến khích thế hệ trẻ nhận ra vai trò của bình đẳng giới cũng như nâng cao hiểu biết về vấn đề môi trường.

Xem Thêm : JJJ là gì? Jizz Jar January là gì? Trào lưu thử thách JJJ là gì?

Là năm đầu tiên thay chị gái tiếp tục các nghĩa vụ hoàng gia, Kako đã tiếp nhận vai trò chủ tịch danh dự Hội Tennis Nhật Bản và chủ tịch Hội bảo tàng văn hóa Kogei. Bên cạnh đó, cô cũng tham dự các sự kiện kiến trúc xanh mà chị gái từng đon đả.

Tuy nhiên, kể cả trước khi tiếp nhận nhiều vai trò hơn, Kako cũng đã đặc biệt niềm nở tới nhóm người yếu thế. Hồi tháng 5/2021, cô đã khai mạc làm việc bán thời gian tại Hội Người điếc Nhật Bản trong vai trò văn thư. Theo các trợ lý, cô luôn tỏ ra nhiệt tình giúp đỡ mọi người hết sức có thể.

Mako đã rời các nghĩa vụ hoàng thất khi lấy chồng &o cuối tháng 10 năm ngoái. Theo quy định của Hoàng gia Nhật, một khi lấy chồng thường dân, các cá nhân nữ phải từ bỏ hoàn toàn tước hiệu của mình. Vì hiện nay Nhật Bản không còn những tầng lớp quý tộc nên mỗi cuộc hôn nhân của nữ giới trong hoàng thất sẽ đồng nghĩa với việc họ phải hoàn toàn rời khỏi hoàng thất.

Trước quy định này, Kako sẽ đứng trước những lựa chọn khó khăn: Hoặc là tiếp tục vai trò Hoàng thất nhưng chấp nhận không kết hôn, hoặc chọn kết hôn và có bản lĩnh tiếp tục tạo ra một scandal cả nước như chị cô từng không may vướng phải khi lấy Komuro Kei. giờ đây, vẫn chưa có thông tin gì về tình trạng mối quan hệ của Kako.

Xem Thêm  5 ca khúc ‘gây bão’ của phim ‘Vì sao đưa anh đến’ – VNPT Hậu Giang

Kako và Aiko (người con duy nhất của Thiên hoàng Naruhito) hiện là 2 cá nhân nữ duy nhất thuộc thế hệ kế cận của Hoàng gia Nhật. Giống như Kako, Aiko cũng cần được đối mặt với lựa chọn trên.

Áp lực cho Kako càng lớn khi cô được truyền thông và nhiều người Nhật coi là “biểu tượng hy vọng” của quốc gia. Điều này không có gì khó hiểu vì dù không phải người thừa kế tương lai theo luật hiện hành, cô được đánh giá là có sự duyên dáng tự nhiên, được coi như hình tượng văn hóa quốc gia, theo Nippon.

Xem Thêm : Cách Vẽ Anime Đơn Giản, Hình Vẽ Anime Đẹp, Cực Dễ Học

Kako thường được so sánh với bà nội – Thượng bà xã Michiko. Bà từng tạo ra cơn sốt khắp Nhật Bản &o cuối những năm 50 khi kết hôn với Thượng hoàng Akihito và thổi 1 làn gió hiện đại &o hoàng thất vốn trọng truyền thống. Nippon đánh giá, Kako cũng đang thổi một làn gió mới như vậy &o hoàng thất Dường như vẫn tôn trọng và duy trì các giá tr lâu đời.

Sức hút của Kako lớn đến nỗi khi cô xuất hiện chính thức lần đầu tiên trước công chúng sau sinh nhật 20 tuổi, khoảng 80.000 người đã tới tham dự sự kiện.

Ngoài việc niềm nở tới công tác xã hội và có vẻ đẹp, phong cách ăn mặc tự nhiên, Kako cũng được ngưỡng mộ nhờ anh tài trượt băng nghệ thuật và từng đạt giải cao khi còn trong độ tuổi teen.

Kako cũng không ngại chọn ra con đường riêng cho bản thân. Cô từng theo học Đại học Gakushuin – ngôi trường danh giá truyền thống cho các member Hoàng gia nhưng sau đso đã thôi học để mở màn theo đuổi sự nghiệp học vấn riêng tại Đại học Thiên chúa giáo Tokyo. Năm 2017, Kako tới Anh học tại Đại học Leeds chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn và tâm lý học.

Xem Thêm  Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối) tầng cuối trên điện thoại

Sau khi tốt nghiệp năm 2019, Kako cho biết cô sẽ không tiếp tục việc học mà thay &o đó sẽ tích cực tham gia các nghĩa vụ công chúng.

Nguồn: Kyodo, Today Online

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *