Chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì? – Luật Hoàng Phi

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì? – Luật Hoàng Phi. Bài viết payment voucher la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chứng từ thanh toán ắt hẳn là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt với những cá nhân là người nước ngoài. Để hiểu rõ chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì? Quý độc giả có thể bài viết liên quan bài viết chứng tôi dưới đây.

Bạn Đang Xem: Chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì? – Luật Hoàng Phi

Chứng từ thanh toán là gì?

Chứng từ thanh toán là toàn bộ các giấy tờ, vật khác có giá trị chứng minh, căn cứ xác định cá nhân, tổ chức đã thực hiện, hoàn thành giao dịch nào đó. Chứng từ thanh toán dùng để kiểm tra giao dịch, dùng để xác định, căn cứ để sau này thực hiện các thủ tục khác như hoàn trả lại tiền, tranh chấp, xác định nghĩa vụ của cá nhân, tổ chức.

Xem Thêm  Khá Bảnh là ai? Tiểu sử và thông tin đầy đủ về Khá Bảnh – 35Express

Chứng từ thanh toán là thuật ngữ được sử dụng trong nhiều các lĩnh vực khác nhau của xã hội, đặc biệt trong buổi giao lưu của bank, hoạt động kế toán.

Tùy thuộc &o mỗi lĩnh vực khác nhau mà chứng từ thanh toán được biểu lộ dưới các bề ngoài như: hợp đồng, hóa đơn giá trị gia tăng, giấy ủy nhiệm chi, chứng từ giao nhận, hóa đơn thương mại…

Chứng từ thanh toán bình thường sẽ gồm có các nội dung: cái tên chứng từ, số chứng từ, ngày, tháng, năm lập chứng từ, tên, địa chỉ của cá nhân, tổ chức lập chứng từ, số lượng, đơn giá của chứng từ, chữ ký của người lập và người chịu trách nhiệm.

Chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì?

Chứng từ thanh toán tiếng Anh là Payment vouchers.

Chứng từ thanh toán trong tiếng Anh được dịch nghĩa như sau:

Payment vouchers are all papers and other objects of proving value, grounds for identifying individuals or organizations that have made or completed certain transactions. Payment vouchers are used to check transactions and are used for identification and grounds for later implementation of other procedures such as refund of money, disputes and determination of obligations of individuals and organizations.

Payment voucher is a term used in many different fields of society, especially in banking activities, accounting activities.

Xem Thêm  Owo uwu là gì? Biểu tượng cảm xúc trên Facebook – giaidap247

Xem Thêm : Ý nghĩa giá trị CT trong xét nghiệm RT-PCR Covid 19

Depending on each different field, payment vouchers are expressed in forms such as contracts, value added invoices, payment orders, delivery documents, commercial invoices, etc.

The usual payment voucher will include the following contents: name of the voucher, number of vouchers, date, month, year of making the voucher, name and address of the individual, organization making the voucher, quantity, unit price of vouchers and signatures of the maker and the responsible person.

Một số từ ảnh hưởng đến chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì?

Chứng từ kế toán tiếng Anh nghĩa là Financial paper.

Chứng từ thanh toán bank tiếng Anh nghĩa là ngân hàng payment documents.

Phiếu xuất khotiếng Anh nghĩa làDelivery notes sound.

Phiếu nhập khotiếng Anh nghĩa làReceipt.

Hóa đơn giá trị gia tăngtiếng Anh nghĩa làVAT invoice.

Chứng từtiếng Anh nghĩa làLicense.

Chứng từ xuất nhập khẩutiếng Anh nghĩa làImport and export documents.

Tiền mặttiếng Anh nghĩa làCash.

Chứng từ gốctiếng Anh nghĩa là Original documents.

Xem Thêm : Phong trào Nghĩa Hòa đoàn nhằm mục tiêu A. tấn công các sứ quán

Bảng lương tiếng Anh nghĩa là Payroll.

Phiếu nhập kho tiếng Anh nghĩa là Receipt.

Ví dụ một số cụm từ có sử dụng chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì?

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ điển hình về thắc mắc, đoạn văn thường sử dụng chứng từ thanh toán tiếng Anh như sau:

Chứng từ thanh toán dùng để làm gì?- What are payment vouchers for?

Chứng từ thanh toán có thể là vật hay không?- Can payment documents be physical or not?

Chứng từ thanh toán qua ngân hàng thường gồm có những giấy tờ gì?- What documents does the ngân hàng transfer document usually include?

Xem Thêm  Tổng hợp 3 cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại – HC

Chứng từ thanh toán trong doanh nghiệp thường gồm có những giấy tờ gì?- What documents does payment documents usually contain?

Chứng từ thanh toán bao gồm những nội dung gì?- What does the payment voucher include?

Chứng từ thanh toán quốc tế là gì?- What are international payment documents?

Chứng từ thanh toán không dùng tiến mặt là gì?- What is a voucher of non-cash advance?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *