Hit ‘Vì sao thế?’ của Phạm Khánh Hưng có thêm rap

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hit ‘Vì sao thế?’ của Phạm Khánh Hưng có thêm rap. Bài viết pham khanh hung vi sao the tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sau 18 năm, Vì sao thế? vẫn còn được khán giả yêu thích và nhiều ca sĩ trẻ chọn cover khi biểu diễn. Để tạo sự mới mẻ cho người nghe, Phạm Khánh Hưng đã mời Phạm Đình Thái Ngân kết hợp với vai trò rapper, cùng mang đến phiên bản mới cho Vì sao thế? trong series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits.

Bạn Đang Xem: Hit ‘Vì sao thế?’ của Phạm Khánh Hưng có thêm rap

Vì sao thế? là bài thứ 3 trong series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits, sau Người ra đi vì đâu Đếm

Xem Thêm : Cảm nhận vẻ đẹp tài hoa, khí phách và thiên lương của anh hùng

Xem Thêm  Gàu là gì? 10 nguyên nhân và triệu chứng phổ thay đổi bạn phải phải phải biết

Phạm Đình Thái Ngân cho biết rất vui khi được hợp tác cùng đàn anh trong dự án đặc biệt này, vì từ khi là học sinh, anh đã nghe nhạc của Phạm Khánh Hưng: “Lúc đó muốn nghe nhạc trẻ rất khó khăn. Ngân đã từng phải mua những cái đĩa lậu giá 6.000 đồng để thưởng thức những bài hát mới, trong đó có nhạc của anh Hưng. Ngân thích nhất là bài Vì sao thế? Không cần được hứa đâu em. Ngân chưa từng nghĩ là sẽ có dịp song ca cùng anh. thế cho nên Ngân đã đồng ý ngay khi nhận được lời mời từ ê-kíp của anh”.

Với Phạm Khánh Hưng, anh biết đến Phạm Đình Thái Ngân từ khi xem phim Mắt biếc trên đất Mỹ. Phạm Khánh Hưng bị thu hút bởi giọng nói của Ngạn và nhạc phim do Phạm Đình Thái Ngân hát nên từ đó cũng nhầm tưởng Thái Ngân chính là nam chính của phim này. chính bới Phạm Khánh Hưng rất mong muốn mời giọng hát tình cảm này &o dự án come back.

Nhưng, vì có sự nhầm lẫn đó nên trong lần phát giác gỡ đầu tiên, Phạm Khánh Hưng đã khá là bất ngờ với bề ngoài trắng trẻo và sự tươi trẻ của Phạm Đình Thái Ngân. Anh thừa nhận: “Hình dung trong Hưng về Phạm Đình Thái Ngân khi nghe giọng nói và giọng hát là một anh chàng giàu nội tâm và vô cùng trầm lắng. Nhưng Ngân ngoài đời thực rất linh động, trẻ trung, đẹp trai và đặc biệt là rất nhân kiệt. Hưng cảm thấy may mắn khi có được Phạm Đình Thái Ngân trong series này”.

Xem Thêm  Tại sao kim loại dẫn điện cực tốt?

Phạm Khánh Hưng cũng chia sẻ anh và Phạm Đình Thái Ngân không tốn quá nhiều thời gian để làm việc với nhau về ý tưởng của sản phẩm kết hợp nhưng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau, chàng trai này đã gửi lại cho anh bản demo mà không cần được canh chỉnh gì.

Xem Thêm : Giáo dục và đào tạo là quốc sách bậc nhất

Phạm Đình Thái Ngân thổ lộ, mối tình đơn phương đầu tiên của Ngân gắn liền với âm nhạc của Phạm Khánh Hưng

Là giám đốc âm nhạc của series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits, nhạc sĩ Lê Thanh Tâm cho biết anh quyết định thay đổi cảm nhận của khán giả về giai điệu bằng cách đặt &o nó một vòng hòa thanh khác, giúp khán giả tưởng tượng như đang nghe một Vì sao thế? hoàn toàn mới.

Theo Lê Thanh Tâm, góc nhìn này cũng giúp sự góp mặt của Phạm Đình Thái Ngân trở nên đặc biệt hơn: “Phần solo của em ấy là một phân đoạn được em viết hoàn toàn mới, hướng đi mới mà lại rất vừa vặn với ca khúc của Hưng”. Về một số bình luận cho rằng họ “cảm” phần hòa âm phối khí của phiên bản gốc nhiều hơn, Lê Thanh Tâm thẳng thắn: “các lần phối khí lại Tâm luôn muốn người nghe cảm nhận tác phẩm theo một cách khác, những ai thích phiên bản cũ thì đã có sẵn ở trên mạng rồi, chỉ cần mở ra là nghe thôi. Nếu làm mới mà giống cái cũ thì đâu cần làm mới cho mất công…”. Vì thế, nhạc sĩ Lê Thanh Tâm hy vọng người nghe mở lòng hơn với phiên bản này, biết đâu từ đó sẽ thấy là phiên bản mới cũng có các điểm thú vị hơn…

Xem Thêm  Tony Buổi Sáng là ai?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *