Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử doanh nhân – luật sư Thành Long

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử doanh nhân – luật sư Thành Long. Bài viết pham thanh long sinh nam bao nhieu tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Đối với những ai chưa biết hay muốn tham khảo thêm về cuộc đời và sự nghiệp của ông Phạm Thành Long, thì bài viết dưới đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn Đang Xem: Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử doanh nhân – luật sư Thành Long

Xem nhanh tiểu sử doanh nhân Phạm Thành Long

Họ và tên: Phạm Thành Long Ngày tháng năm sinh: 16/09/1976 Quê quán: Hà Nội Nơi sinh: Hà Nội Vợ: Bạch Thị Lệ Thoa Nghề nghiệp: Luật sư, diễn giả, doanh nhân Giải thưởng:

 • Luật sư tiêu biểu tại Việt Nam
 • Doanh nhân sao &ng Đất Việt
 • Diễn giả được nhiều người thân mật nhất
 • Nhà đào tạo phát triển con người có nhiều học viên nhất

Lĩnh vực tư vấn:

 • Luật buôn bán thương mại
 • Luật Sở hữu trí tuệ

Facebook: https://www.facebook.com/longguru/

Phạm Thành Long là ai?

Trong khoảng thời gian mới gần đây, cái tên Phạm Thành Long nổi rần rần đối với giới trẻ Việt Nam và là một trong những minh chứng khởi nghiệp thành công cũng như truyền cảm hứng với những châm ngôn sống sâu sắc.

Phạm Thành Long là một luật sư có tài và nổi tiếng trong giới luật sư Việt Nam. Ông vinh dự nằm trong top 10 luật sư xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, bản thân ông cần điều hành cả một cơ đồ “Luật Gia Phạm” vô cùng tiếng tăm và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật buôn bán và và Luật Sở hữu trí tuệ, ông cùng các đồng nghiệp của mình đã cống hiến và giúp đỡ rất nhiều cho sự phát triển của ngành luật Việt Nam nói riêng và vực dậy sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam đối với các vấn đề pháp lý.

Bên cạnh lĩnh vực pháp luật, Phạm Thành Long còn được biết đến với tư cách là một nhà diễn giả, người truyền cảm hứng mạnh mẽ đến giới thanh thiếu niên bởi những phát ngôn hết sức nhân văn và có chiều sâu, vực người ta đứng dậy và dám thử thách để thành công.

Phạm Thành Long cung cấp các khóa học rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân, hướng con người tới 1 cách sống tự tin, không ngại khó khăn để gặt hái thành công. Các khóa học kỹ năng của ông không chỉ thu hút đông đảo học viên là doanh nhân, người trẻ tham dự mà còn ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của họ, góp phần làm thay đổi tư duy, động thái, đánh thức nguồn năng lượng mạnh mẽ trong lòng mỗi người.

Bên cạnh đó, ông Long còn là cố vấn, người định hướng tư tưởng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Ông đề ra các chiến lược phát triển, mục tiêu marketing thực tế, các lời khuyên đáng tin cậy nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng và từng bước chân đến thành công. Công ty Luật Phạm Gia là một vấn pháp luật uy tín của các doanh nghiệp Việt về các vấn đề trong Luật kinh doanh thương mại và Sở hữu trí tuệ.

Dường như, Phạm Thành Long còn lấn sân sang các lĩnh vực marketing khác và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Từ đó, ông chia sẻ các bí quyết về khởi nghiệp, đầu tư hiệu quả và đóng góp các bài học kinh nghiệm kinh nghiệm giúp bạn trẻ khởi nghiệp thành công. Từ những cố gắng phi thường của hai bàn tay trắng đến sự giàu có như thời điểm này của ông đã là động lực giúp bạn trẻ dám nghĩ dám làm, dám ước mơ dám thực hiện.

Xem Thêm  Cách vô hiệu hoá nút Bixby trên Galaxy Note 10 và Galaxy S-Series

Tuổi thơ – học vấn của diễn giả Thành Long

Ông Phạm Thành Long sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ba mẹ ông đều là những con người trí thức tài giỏi nhưng không có nhiều cơ hội để phát triển. Ông có bố là Phạm Trắc Vũ, hiện đã về hưu và là hậu phương bền vững lâu dài cho con cái. Ông Long có hai người bạn bè trai, cả hai đều đã lập gia đình và có sự nghiệp cho riêng mình.

Ngay từ nhỏ, Ông Long đã sớm bươn trải, nếm chịu những nhọc nhằn, cực khổ khổ và thấu hiểu được bản thnhiệt tình phải phấn đấu ăn học để thay đổi tương lai. Vì đã tập đi bán buôn khi vừa học lớp 5 năm, ông Long đã hiểu căn bản về việc kinh doanh thương mại Thương mại và có cái nhìn sắc bén cho đến ngày nay.

Khi còn nhỏ, ông Phạm Thành Long đi học tại Trường Quan Nhân, Nhân Chính. Lớn lên ông Theo học tại đại học Luật Hà Nội và tốt nghiệp loại xuất sắc. Ông Long chọn làm tại công ty Vinashine sau khi tốt nghiệp nhưng cảm thấy không phù hợp nên đã từ bỏ.

Trên con đường đi đến thành công,ông đã trải qua không biết bao lăm là cung bậc, từ bán hàng rong cho đến mở cửa hàng nhưng vẫn không hiệu quả. Sau đó ông theo đuổi ước mơ của mình và thành lập công ty luật phạm gia. Từ đó trải qua nhiều lần khó khăn và những nỗ lực bền chí, đến nay ông Phạm Thành Long trở thành một luật gia tiêu biểu và còn là doanh nhân thành đạt, hero truyền cảm hứng đến Cả nhà trẻ.

Xem Thêm : 99+ cách vẽ sticker đồ ăn cute nhất ai cũng có thể thử – Học May

Đến năm 2015 Phạm Thành Long chính thức bén duyên với việc trở thành diễn giả chuyên nghiệp. Từ những trải nghiệm của mình cùng với kiến thức tích lũy được sau ngần ấy năm vất vả, ông Long mở các khóa học, hội thảo chia sẻ kỹ năng, phát triển con người và được đông đảo người trẻ đón nhận.

Không những thế, ông Long luôn update và đầu tư kiến thức cho mình, ông tham gia các khóa học ngắn hạn tại nước ngoài nhằm mục đích chia sẻ những thông tin có lợi nhất một cách tận tâm và nhiệt huyết.

Sự nghiệp doanh nhân – luật sư Phạm Thành Long

Theo dòng thời gian, bài viết cung cấp khái quát về cuộc đời và sự nghiệp của Luật sư Phạm Thành Long, liệt kê các thành tựu và những cống hiến của ông đối với việc phát triển hệ thống luật tại Việt Nam và những lĩnh vực khác.

&o năm 2001, Ông Phạm Thành Long nghiêm túc khai mạc sự nghiệp Luật sư của mình. Với tư cách là cố vấn chuyên ngành Luật buôn bán và luật sở hữu trí tuệ, ông Long mát tay giúp hàng nghìn doanh nghiệp củng cố pháp lý và tư vấn pháp luật những hoạt động kinh doanh, bản quyền sản phẩm.

Cũng nhờ những đóng góp của mình ông vinh hạnh nằm trong top 5 Luật sư của năm và trở thành Doanh nhân sao &ng đất Việt đầy triển vọng. Cũng trong khoảng thời gian đó đến nay, ông Long luôn hoàn thành tốt bổn phận của mình với tư cách là một luật sư.

&o năm 2013, cơ duyên đưa ông đến vai trò là một nhà diễn giả chuyên nghiệp và cũng là một bậc thầy đào tạo các kỹ năng cần thiết trong marketing Thương mại Thương mại thương mại. Có thể nói nói bản lĩnh nói chuyện lưu loát và thuyết phục của ông cũng như minh chứng vượt khó từ hai bàn tay trắng cho đến sự thành công như giờ đây là các yếu tố giúp ông Long phát triển công việc truyền cảm hứng cho người khác. các lần trò chuyện với người trẻ của ông Long đều diễn ra với quy mô lớn và thu hút hàng nghìn người trẻ tham gia trong đó có những doanh nhân khởi nghiệp.

Các khóa học đào tạo ngắn hạn hay dài hạn, bề ngoài offline hay online đều thu hút số lượng lớn học viên tham gia. Nhờ cách tiếp cận thực tế, triết lý bài học sâu sắc, ách truyền đạt và thực hành sôi động và nhiệt huyết, nhiều người trẻ nhận ra chân lý và khởi đầu thay đổi cách nhìn, cách tiếp cận vấn đề, cư xử và hành động thông minh, từ đó, dễ dàng nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc đời.

Các chương trình ông Thành Long tham gia

Công việc truyền lửa và những phát ngôn chí lý của ông Phạm Thành Long để giúp ông có một chỗ đứng quan trọng trong lòng mỗi người trẻ đang khao khát lập nghiệp. Do đó, các chương trình có sự xuất hiện của ông Long đều sở hữu 1 lượng theo dõi khổng lồ. Hầu hết, các chương trình, khóa học đều nhằm mục đích khai phá tiềm năng và tiếp thêm động lực phát triển bản thân và đi đến thành công.

Xem Thêm  Soạn Bài Sóng Hay Và Chuẩn Nhất – Kiến Guru

Thứ nhất, khóa học giải mã thành công. Từ những chia sẻ của giảng viên về con đường sự nghiệp cả họ, cho tới việc thấu hiểu những mong muốn, hoài bão của bản thân học viên, giải mã thành công đưa ra một lời đáp phù hợp với từng học viên, xây dựng một cuộc sống đảm bảo đầy đủ các yếu tố vui vẻ, khỏe mạnh, tự do, hạnh phúc và giàu có.

Thứ hai, chương trình Đánh thức sự giàu có. Các số phát sóng được thực hiện theo những chủ đề riêng và tại các địa điểm khác nhau, thường ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Sau khi theo dõi chương trình này, nhiều người đã thay đổi cuộc đời của mình bởi những lý tưởng lớn mà nó đem tới. Thông qua chương trình này, ông Long khuyến khích mọi người không ngừng thay đổi và thích nghi, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình, luôn tích cực và tin tưởng &o bản lĩnh của bản thân.

Thứ ba, những cuộc hành trình của Eagle Day. Chương trình được thực hiện với mục đích tham quan và khảo sát cũng như là minh chứng cho sự thành công của các học viên do ông Long đào tạo. Trong mỗi hành trình, đoàn viên sẽ quan sát, theo dõi sự trưởng thành trong cách thức buôn bán, tư duy chiến lược, cách quản lý nhân sự, cuộc sống và thành tựu sau thời gian trải nghiệm đào tạo từ Eagle.

Thứ tư chương trình Eagle Camp Trại huấn luyện Siêu Đẳng. Đây là nền móng cung cấp cho học viên các kiến thức buôn bán Thương mại Thương mại, xây dựng chiến lược đúng đắn, quản lý và phát huy tối đa vai trò của đội ngũ nhân sự, từ đó, tạo động lực phát triển doanh nghiệp. Chương biểu diễn ra liên tục 5 ngày, trong đó việc giao tiếp, chia sẻ và lắng nghe lẫn nhau được chương trình đặt lên bậc nhất. Cùng với cách thức truyền đạt thông minh và những nỗ lực không ngừng nghỉ, cam kết đến cùng của học viên đã giúp họ bùng nổ mẽ tự như những con đại bàng hùng mạnh.

Ngoài những chương trình trên, các sự kiện ngắn hạn được ông Phạm Thành Long tham gia cũng trở thành những đề tài gây sốt và bảo chứng cho độ nóng và sức che phủ mạnh mẽ đến cộng đồng giới trẻ. Chẳng hạn như trong sự kiện đi bộ Xuyên Việt 1900km, Ông Long kiên trì đi từ Sài Gòn ra đến Hà Nội Về trở thành tấm gương nghị lực vượt mọi trở ngại, bứt phá không giới hạn. Do đó, mỗi người chỉ cần có quyết tâm đủ lớn thì sẽ chinh phục được mọi ước mơ của mình.

Bên cạnh đó các hội thảo có ông Phạm Thành Long làm diễn giả cũng rất náo nhiệt. Buổi chia sẻ &o tháng 12/2019 tại Hà Nội đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp lắng nghe về cách thu hút khách hàng và cải tiến vượt bậc vị thế. Chương trình Công đường cống hiến tại Ba Vì cũng được rất nhiều người hưởng ứng nhằm trở thành một người đào tạo, một huấn luyện viên xuất sắc.

Đời tư ông Phạm Thành Long

Ông Phạm Thành Long kết hôn cùng bà Bạch Thị Lệ Thoa – cũng là luật sư và xây dựng gia đình hạnh phúc cho đến nay. Hiện ông có 5 người con, hai bé trai và ba bé gái.

Cả gia đình đều hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và lấn sân thành công sang các lĩnh vực đầu tư Marketing Thương mại khác. Bà Lệ Thoa luôn hoàn thành tốt vai trò của mình và là hậu phương bền vững và kiên cố, cổ vũ và đưa ra lời khuyên hữu dụng cho chồng. Dưới sự nuôi dạy thông minh và hiện đại, các con đều ngoan ngoãn và thể được hào kiệt và bản lĩnh của mỗi người.

Xem Thêm : Giao tiếp là gì? Chức năng của giao tiếp – Luật Hoàng Phi

Ngoài ra, cả gia đình ông Long đều có sở thích chơi thể thao, đặc biệt là tham gia các giải đấu marathon trong nước để rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính bền bỉ, kiên trì. Xét về vai trò của người chồng, người cha, ông Long là một điển hình mẫu mực. Xét về bản lĩnh làm kinh tế, ông Long cũng không hề kém cạnh.

Những câu nói hay luật sư Long đã nói

“Trong cuộc đời này, có nhiều người chạy theo danh vọng và tiền bạc tình Bẽo Tình và đặt đó là mục tiêu phát triển của cuộc đời mình. Tuy nhiên càng có lại càng muốn nhiều hơn thế và không thể thỏa mãn được. Và cũng có những người không ân cần phủền Bội Tệ bội nghĩa nhưng lại được người khác yêu mến và kính trọng. Tiền bạc hay danh vọng không phải là tất cả, nó chỉ đơn giản là phần thưởng mà ta nhận được cho những nỗ lực cống hiến của mình.”

Xem Thêm  [đoạn Clip] Hướng dẫn cách gọi, sử dụng FaceTime trên iPhone, iPad

“Không nên quá chăm chăm &o việc sản lượng đẩy ra mà nên chuyên chú &o chất lượng, giá trị đóng góp cho cộng đồng. Có như thế mới để được thành công kiên cố.”

“Muốn có được thật nhiều tiền thì bạn cũng phải giúp đỡ được thật nhiều người.”

“Thứ gắn với tên tuổi của bạn chính là giá trị bạn tạo ra không phải số tiền bạn kiếm được.”

“Không có con đường tốt, không có con đường dễ dàng. Hãy ngã ngũ sự mơ hồ ngay từ ngày hấp ủ ấp nay. Mọi thành công đều gắn liền với nó các giọt mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu. Hãy hành động bất chấp sự sợ hãi.”

“Không đủ chính là động lực để mình vươn lên phía trước chứ không phải là cái cớ để mình dừng bước trước những điều mình không có đủ. Tất cả các con người có đủ ngày hôm ấp nay có thừa để mang tặng cho những người khác.”

Sách hay Phạm Thành Long khuyên đọc

Kiến thức không chỉ là được dạy trên ghế nhà trường, tích lũy từ thực tế mà còn còn là việc đúc kết trong các trang sách, báo, tạp chí. Ông Phạm Thành Long có khá nhiều gợi ý về sách hay, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 10 quyển tiêu biểu và nội dung cơ bản mà bạn nhất định phải đọc ít nhất một lần trong đời.

 • Thôi miên bằng ngôn từ: Cách thu hút và hấp dẫn người khác bằng lời nói của mình
 • Bán niềm tin: Cách xây dựng tên Brand Name
 • Nghĩ lớn để thành công: Dám nghĩ dám làm
 • Tuần làm việc 4 giờ: Cách làm việc thông minh, hiệu quả
 • Từ tốt đến vĩ đại: Miêu tả chi tiết buôn bán thương mại và các biểu tượng vĩ đại trong ngành
 • Đánh cắp ý tưởng: Các vấn đề tác động đến buôn bán và thương hiệu
 • Tỷ phú bán giày: Bài học kinh nghiệm về ý tưởng buôn bán
 • bí mật dotcom: Bí quyết Marketing Thương mại
 • Chiến lược kinh doanh thương mại đỉnh cao: Các chiến lược buôn bán và tầm quan trọng của việc thích nghi với từng thời điểm, đối tượng vùng miền, văn hóa,..
 • Đừng bao giờ đi ăn một mình: Cách giao tiếp

FAQ

Phạm thành long lừa đảo, có hay không?

Cụm từ “Phạm Thành Long lừa đảo” xuất hiện từ sau có học đầu tiên ban hành là Đánh Thức Sự Giàu Có. Bởi vì &o thời điểm đó, ông Long chủ thực sự nổi tiếng và còn nhiều nghi ngại về bản lĩnh của ông.

Tuy nhiên sau khi trải nghiệm, nhiều học viên mạnh dạn khẳng định rằng Phạm Thành Long là một giảng viên tâm huyết với nghề, cách truyền đạt của ông đã giúp cho nhiều người thay đổi và là nguồn cảm hứng để họ phát triển mình.

Phạm thành long chửi học viên?

Gần đây, một đoạn phim trên mạng xã hội cho thấy ông Phạm Thành Long đã có những từ ngữ không phù hợp để đào tạo người khác. Mặc dù vậy, sức hút của ông là không thể bàn bao biện. Ông Long là người khác thẳng tính, quyết đoán thù và có thể bị tâm trạng chi phối. Nhiều học viên cũng chia sẻ rằng Ông Long hoàn toàn khác với những giảng viên khác, cách nói chuyện gần gũi và có phần “không lịch sự cho lắm”.

Phạm thành long sinh năm bao lăm?

Phạm Thành Long sinh ngày 16/09/1976, đến nay đã 46 tuổi.

Vợ phạm thành long là ai?

Bà Bạch Thị Lệ Thoa – Luật sư – sinh năm 1978

Tài sản của phạm thành long là bao lăm?

Con số không xác định, ước tính lên đến &i triệu đô.

cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi và đọc hết bài viết này. Ông Phạm Thành Long là một nhân vật đi lên từ hai bàn tay trắng đã có ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết tâm khởi nghiệp và làm giàu của nhiều người. Trên thế giới có rất nhiều trường hợp tương tự như vậy và là tấm gương sáng về ý chí kiên định và khả năng kinh doanh thương mại Thương mại.

Để tham khảo những câu chuyện vượt khó, mời bạn theo dõi và ủng hộ trang web Giathuecanho.com của chúng tôi.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *