Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại dòng Android và iOS cực đơn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại dòng Android và iOS cực đơn. Bài viết phan mem xem anh bi che tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Trong một số trường hợp nhằm bảo mật thông tin thông tin thông tin thành viên nhiều người thường sử dụng cách tô đen ảnh bằng chế độ có sẵn trên điện thoại để che nội dung. Thế nhưng với cách điều chỉnh thông số trên ảnh được hướng dẫn qua bài viết dưới đây bạn vẫn có thể xem được nội dung bị bôi đen một cách dễ dàng, tìm hiểu thêm ngay nhé.

Xem Thêm  Đầu sim 0935 là của nhà mạng nào? Những ai nên dùng sim 0935?

Bạn Đang Xem: Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại dòng Android và iOS cực đơn

Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại

Hướng dẫn cách xem ảnh bị bôi màu cực đơn giản

Đôi khi bạn tò mò hoặc muốn đọc những nội dung đang bị bôi đen trên ảnh nhưng không biết làm sao? Hấp ôm nay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn xem nội dung bị bôi đen cực kỳ đơn giản, áp dụng trên cả dòng iPhone và Android.

Cách 1: Xem ảnh bị bôi đen trên iPhone

Bước 1: Bạn nên lưu Bức Ảnh đang bị bút đen đè lên để che thông tin về album ảnh.

Bước 2: Thực hiện mở ảnh vừa Chụp màn hình và chọn &o nút Sửa ảnh ở góc phải màn hình.

Cách xem ảnh tô đen

Xem Thêm : Ngành truyền thông đa phương tiện HIU có việc làm ngay từ năm

Bước 3: Tiến hành điều chỉnh các thông số sau: kéo phơi sáng, độ chói, vùng tối, vùng sáng sao cho chúng lên rất tốt có thể.

Cách xem ảnh tô đen đơn giản

Đồng thời bạn cũng chỉnh độ tương phản ảnh xuống bé nhất.

Cách xem ảnh tô đen

Cách 2: Xem ảnh bị bôi đen trên Android

Bước 1: Tương tự như iPhone, bước đầu tiên bạn phải thực hiện lưu lại Bức Ảnh đã bị che nội dung.

Bước 2: Bạn hãy mở ảnh vừa Chụp màn hình hoặc vừa lưu về máy ở mục Google Photos.

Cách xem ảnh tô đen trên Android

Xem Thêm : Tổng hợp cách làm đồ chơi bằng giấy Origami đơn giản tại nhà

Bước 3: Tiếp đó, bạn bấm &o biểu tượng canh chỉnh và biên tập >chọn &o biểu tượng biên tập độ sáng ảnh. Tại đây bạn cũng chỉnh các thông số sau: kéo phơi sáng, màu trắng, Vùng nổi bật, vùng tối sao cho ở mức rất tốt. Sau đó bạn kéo Black Đen đi một chút, đồng thời cũng thực hiện chỉnh độ tương phản xuống nhỏ nhất.

Xem Thêm  Tính chất chia hết của một tích và các bài tập đặc trưng – VOH

Cách xem ảnh tô đen

Bức Ảnh bạn nhận được sau khi thực hiện xong các thao tác trên vô cùng bất ngờ. Nội dung đã bị che dấu bởi vết bút đen đã được hiện ra và bạn có thể đọc được nội dung.

Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại nhanh

Lưu ý:Cách này sử dụng hiệu quả trong trường hợp ảnh đạt độ phân giải cao nhất. Đặc biệt cách này chỉ áp dụng trong trường hợp nội dung bị che bởi Black Đen.

Trên đây là cách xem ảnh khi bị bôi đen đơn giản nhanh nhất, bạn có thể sử dụng để “giải mã” nội dung đang che giấu. Chúc bạn thực hiện thành công! Nếu bạn có cách xem ảnh bị bôi màu nào hay hãy cùng chia sẻ với Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h qua mục bình luận dưới bài viết nhé. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị lỗi không thể chỉnh sửa Bức Ảnh hoặc bắt gặp sự cố không thể thực hiện được cách trên bạn có thể liên hệ 1900.0213 hoặc mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và sửa nhanh.

Một lời khuyên cho bạn là hạn chế việc sử dụng tính năng tô đậm trên điện thoại để che đi các thông tin quan trọng có tính cá nhân và cần bảo mật. Bởi việc sử dụng Highlighter để che đi một số thông như: Tên, ngày sinh, số điện thoại, số tài khoản, số vé máy bay…không hoàn toàn hiệu quả. Với một số mẹo xem ảnh bị bôi màu thì người khác vẫn có thể đọc được thông tin.

Xem Thêm  nhơ bẩni thích ăn gì nhất? – [DIỆT CÔN TRÙNG GIÁ RẺ ]

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *