Postcard là gì? Cách để tạo nên bản thiết kế postcard tuyệt đẹp

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Postcard là gì? Cách để tạo nên bản thiết kế postcard tuyệt đẹp. Bài viết postcard nghia la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Có rất nhiều cách để biểu đạt tình cảm của mình đối với người thân, bạn bè, và cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng Postcard. Vậy làm thế nào để sở hữu được một bản Postcard thật hoàn hảo? Cùng VIETADV tìm hiểu trong bài này nhé.

Bạn Đang Xem: Postcard là gì? Cách để tạo nên bản thiết kế postcard tuyệt đẹp

Postcard là gì?

Trước tiên, chúng ta rất bắt buộc phải hiểu về lý thuyết của từ Postcard.

Postcard được hiểu đơn giản là những tấm thiệp chứa đựng các thông tin gồm có Hình ảnh, câu chữ ngắn gọn để truyền tải 1 thông điệp nào đó.

Xem Thêm  Bài văn Phân tích 4 câu thơ đầu bài Thương Vợ của Trần Tế Xương

Có nhiều cách để thiết kế Postcard, nhưng những cách phổ biến nhất đó là dùng những mảnh giấy hay bìa cứng hình chữ nhật, hình oval hoặc thậm chí là bất cứ hình dạng nào, miễn người tạo ra thích.

Phụ thuộc nhiều &o sức sáng tạo, tuy nhiên bạn cần được phải phải đảm bảo đủ không gian sao cho Bức Ảnh và nội dung được hiển thị rõ trên đó.

Postcard là những tấm bưu thiếp chứa đựng nội dung mang 1 ý nghĩa nào đó
Postcard là những tấm bưu thiếp chứa đựng nội dung mang 1 ý nghĩa nào đó

Người ta thiết kế Postcard để làm gì?

Người ta tạo nên Postcard với nhiều mục đích khác nhau, thế nhưng mục đích chính của chúng vẫn là sử dụng những tấm Postcard xinh xắn, sáng tạo để làm 1 món quà tặng kèm.

Bạn có thể tùy ý sử dụng để gửi đến bất kỳ ai bạn muốn, có thể là người thân, có thể là bạn bè, là người yêu hay đối tác…

Hay trong những dịp lễ đặc biệt như là sinh nhật, giáng sinh, valentine… hay đơn giản hơn là bạn chỉ muốn tặng ai đó để gửi 1 thông điệp nho nhỏ mà thôi!

Postcard thường được sử dụng như 1 quà tặng kèm
Postcard thường được sử dụng như 1 quà tặng kèm

Cách để thiết kế Postcard đẹp hơn

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để thiết kế một chiếc Postcard đẹp hơn.

Triển khai ý tưởng

Xem Thêm : Enrique Iglesias: Thành công phải do tự mình nỗ lực – ELLE Man

Điều đầu tiên trước khi thiết kế Postcard, đó là bạn phải xem thật kỹ những ý tưởng. Và lưu ý rằng 1 postcard dài thì cần nhiều không gian hơn.

Để truyền tải 1 thông điệp đúng đắn, bạn cần xác định rõ đối tượng mục tiêu sẽ xem chiếc postcard này.

Trước khi thiết kế, bạn cần phải lên ý tưởng
Trước khi thiết kế, bạn nên phải lên ý tưởng

Tìm hiểu về quy tắc USPS

USPS là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định kích thước hoàn hảo của bưu thiếp.

Và đây cũng chính là cách để doanh nghiệp tạo ra giá trị độc nhất của mình, tạo nên giá trị nhãn hiệu trong tâm trí của khách hàng.

USPS là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế postcard
USPS là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế postcard

Bạn nên sử dụng Postcard hình chữ nhật

Postcard hình chữ nhật chính là loại Postcard phổ biến nhất bây giờ. Với đặc điểm dễ sắp xếp bố cục Hình ảnh và câu chữ. Các thông số yêu cầu ít nhất 3,5 inch cao 5 inch dài 0,007 inch. Và không được phép quá 4,25 inch cao 6 inch dài 0,016 inch.

Xem Thêm  Đáp án đi tìm Triệu phú – Đáp án trường học heo đất

Các thông số của nó yêu cầu khá đơn giản, ít nhất là 3,5 inch cao 5 inch và dài 0,007 inch. Đặc biệt là không quá 4,25 inch cao 6 inch dài 0,016 inch.

Bạn nên sử dụng Postcard hình chữ nhật
Bạn nên sử dụng Postcard hình chữ nhật

Các kích cỡ bưu thiếp phổ biến nhất bây giờ

Postcard có rất nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên bạn cũng có thể tự cân nhắc cho mình 1 số kích thước như sau.

Kích thước phổ biến

Kích thước Postcard tiêu chuẩn thường là 4 inch x 6 inch.

Tuy nhiên, dẫu cho kích thước này có sự hạn chế về dung lượng nhưng nó tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn và cả doanh nghiệp.

Kích thước lớn

Kích thước Postcard này thường rơi &o khoảng 6 inch x 9 inch. Tuy nhiên chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ cao hơn kha khá so với kích cỡ phổ biến.

Kích thước khổng lồ

Xem Thêm : Đường trung tuyến là gì? – Công thức tính độ dài đường trung tuyến

Theo quy định thì postcard kích thước khổng lồ rơi &o khoảng 6 inch x 11 inch. Bạn chỉ nên sử dụng loại này khi bạn có quá nhiều thông tin muốn chia sẻ đến khách hàng.

bây chừ, Postcard là một trong những bề ngoài tiếp thị bằng sự việc in ấn hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó theo nhiều mục đích khác nhau, như dùng để tặng người thân, bạn bè, khách hàng,… hoặc thậm chí có thể xây dựng thương hiệu của mình.

Cách thiết kế Postcard cho người không biết gì

hiện giờ, đã có một số trang web hỗ trợ người dùng thiết kế bưu thiếp nhanh chóng, đơn giản mà không tốn quá nhiều sức lực.

Một trong số đó phải kể đến cái brand name Canva.

Canva bây chừ là trang web thiết kế đồ họa bậc nhất, với việc họ cung cấp rất nhiều tính năng, hay giúp người dùng thiết kế poster, voucher, logo hay postcard… 1 cách rất dễ dàng. Chưa dừng lại, Canva cung cấp cho người dùng hàng triệu hình từ ảnh đến vector và biểu tượng một cách miễn phí, giúp cho người dùng dễ dàng thiết kế được bản đồ họa ưng ý của mình.

Xem Thêm  Viết đoạn văn miêu tả mối quan hệ giữa học và hành

Hơn nữa, bạn có thể chọn phông chữ thích hợp ngay trên Canva với bộ sưu tập kiểu phông chữ đa dạng.

Bên cạnh đó, Canva còn là một kho thư viện khổng lồ với các mẫu postcard đẹp, miễn phí. Chức năng của nó khá đa dạng và có thể phục vụ tốt các nhu cầu thiết kế đồ họa của bạn.

Canva là một trang web thiết kế đồ họa miễn phí mạnh mẽ nhất
Canva là một trang web thiết kế đồ họa miễn phí mạnh mẽ nhất

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những kiến thức ảnh hưởng đến thiết kế postcard là gì? Nhằm giúp bạn giải đáp câu hỏi, đồng thời cung cấp cho bạn những kiến thức mới liên quan đến công việc thiết kế bưu thiếp cho mình.

VIETADV hy vọng bài viết này sẽ hữu dụng đối với bạn trong công việc làm bưu thiếp. Chúc bạn sẽ có thật nhiều các ấn phẩm postcard tuyệt hảo trong công việc của mình!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *