19-11-2022, đàn ông và cái… toilet – MediaOnline

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 19-11-2022, đàn ông và cái… toilet – MediaOnline. Bài viết quoc te toilet tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

A Phủ phải đợi sau một ngày mới ổn định tâm sinh lý đặng mà thỏ thẻ cùng mấy Mị bốn phương tám hướng.

Bạn Đang Xem: 19-11-2022, đàn ông và cái… toilet – MediaOnline

  • Ngày 19-11 hàng năm là Ngày Quốc tế Đàn ông – International Men’s Day (IMD).
  • Ngày 19-11 hàng năm là Ngày Nhà Vệ sinh Thế giới – World Toilet Day (WTD).

Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức lần đầu tiên &o ngày 7-2-1992, một năm sau ngày dự án International Men’s Day được phát động (8-2-1991). Người khởi xướng là ông Thomas Oaster, một học giả Mỹ. Ông là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đàn ông bang Missouri (Missouri Center for Men’s Studies), Phó Giáo sư Trường Đại học Missouri (University of Missouri) ở Kansas City, nơi ông dạy các lớp về các vấn đề của đàn ông.

Xem Thêm  Phân tích nét tính cách ác ôn bạo của con sông Đà | Văn mẫu 12

Xem Thêm : Á hậu Diệp Thúy An là ai? Chân dung vợ của Hồ Gia Hùng HKT

Nhưng dự án IMD tới năm 1999 đã được khởi tạo lại ở Trinidad and Tobago, một đảo quốc ở vùng Biển Caribbean bởi Tiến sĩ Jerome Teelucksingh, người đã làm sống lại sự kiện IMD và được coi là nhà sáng lập. Chính ông đã chọn ngày 19-11 để tổ chức sự kiện IMD nhằm tôn vinh ngày sinh nhật của cha mình.

bây chừ, Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức ở 58 nước, trong đó có Mỹ và Việt Nam. Không giống như với Ngày Quốc tế Phụ nữ – International Women’s Day (8-3), Ngày Quốc tế Đàn ông tới nay vẫn chưa được Liên Hiệp Quốc công nhận chính thức. (Hay là vì toàn bộ 9 vị Tổng Thư ký LHQ từ năm 1946 đến nay đều là đàn ông nên ngại, sợ bị phê phán là tự mình đề cao mình quá đáng?)

Thiệt thòi bên cạnh đó, Ngày Quốc tế Đàn ông còn trùng với Ngày Toilet Thế giới.

Tuy sanh sau đẻ muộn hơn Ngày Quốc tế Đàn ông, Ngày Toilet Thế giới được tổ chức lần đầu ngày 19-11-2001 và tới ngày 19-11-2012 đã trở thành một sự kiện chính thức của LHQ. Mục tiêu của cái ngày WTD này là để truyền cảm biến cho mọi người trên toàn cầu có các động thái để giải quyết cuộc khủng hoảng vệ sinh toàn cầu. Trên toàn thế giới 8 tỷ dân thì có tới 4,2 tỷ người sống không có điều kiện vệ sinh an toàn và khoảng 673 triệu người vẫn phải xả các “bầu tâm sự” và “nỗi lòng” ngoài trời.

Xem Thêm  Sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

Xem Thêm : [2022] Đáp án cho Heo đi thi hấp ủ nay 28/1/2022 – Kiếm Thẻ Cào

Theo thiển nghĩ của A Phủ, sự trùng hợp giữa Ngày Quốc tế Đàn ông và Ngày Toilet Thế giới không phải ngẫu nhiên. Nó cho thấy sự đa đoan, vai trò đảm nhiệm toàn nhân loại của đờn ông. Ừ, thử không có cái toilet hay cái toilet bị tắc thì già trẻ lớn bé, nam phụ lão ấu sẽ khổ sở như thế nào. Không có đờn ông thì Trái đất này sẽ ra làm sao. Đàn ông cũng như cái toilet á. Ý muốn nói là đàn ông cũng cần như cái toilet đó mà. Tội!

A.P.

+ Ảnh: Internet. Thanks.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Ý nghĩa lịch sử của cách mạng tư sản pháp – Luật Hoàng Phi

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *