Ca sĩ Randy khiến Thúy Nga bật khóc về hành trình gần 20 năm tìm

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ca sĩ Randy khiến Thúy Nga bật khóc về hành trình gần 20 năm tìm. Bài viết randy tim me tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Thúy Nga không kiềm được nước mắt khi nghe về hành trình tìm mẹ của ca sĩ hải ngoại Randy

Bạn Đang Xem: Ca sĩ Randy khiến Thúy Nga bật khóc về hành trình gần 20 năm tìm

Xem Thêm : Cuộc sống của Hàn Thái Tú tại Mỹ: Khó khăn nhưng vẫn vững ý chí

btc

Nhắc đến cái tên Randy (tên tiếng Việt là Trần Quốc Tuấn), khán giả đam mê dòng nhạc Bolero sẽ nhớ ngay đến ca sĩ người Mỹ gốc Việt với ngoại hình to lớn rất “Tây” nhưng cực sõi tiếng Việt, lại sở hữu giọng ca nội lực, trầm buồn và giàu cảm xúc. Hành trình hoạt động nghệ thuật của anh là những dấu son với những bản nhạc chất chứa tiếng lòng của người con khao khát tình mẫu tử như Nó, Mẹ, Cõi lòng… Cũng chính tuổi thơ bất hạnh và hành trình 17 năm tìm mẹ, tâm sự của Randy tại tập 115 chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Lớn lên từ cô nhi viện Thánh Tâm (Đà Nẵng), ca sĩ Randy đã làm quen cuộc sống tập thể với rất nhiều đứa trẻ khác. Khi lên 5 tuổi, anh được mẹ nuôi xin về để phụ giúp chăn bò, trồng khoai, cấy lúa. Vì mang trong mình hai dòng máu Việt – Mỹ với nước da ngăm đen, từ nhỏ nam ca sĩ đã sống trong sự kỳ thị và coi thường của hàng xóm. Thậm chí anh thường xuyên bị ăn hiếp, trêu chọc.

Xem Thêm  Công nghệ Sinh học – bước tiến của tương lai – Đại Học Lạc Hồng

Ca sĩ Randy được yêu thích với những ca khúc viết về mẹ đầy tình cảm sâu lắng và chân thành của một đứa con mang thân phận mồ côi

Xem Thêm : Cuộc sống của Hàn Thái Tú tại Mỹ: Khó khăn nhưng vẫn vững ý chí

btc

Không dừng lại ở đó, 8 năm sau khi được nhận nuôi, với chương trình Những đứa con lai về Mỹ, mẹ nuôi đã bán anh cho một gia đình người Hoa ở Hội An với giá 3 cây &ng. Theo lời kể của Randy, vì muốn được cùng di dân sang Mỹ, gia đình ấy cho anh ăn học. Tuy nhiên, sau 3 năm chờ đợi mà không thấy tiến triển gì, họ lại “quay ngoắt” đối xử tệ với anh. Thời gian đó, nam ca sĩ buộc phải nghỉ học để đi làm nước tương, tối về ngủ tạm bợ trên chiếc ghế bố, mơ về một ngày được ở bên mẹ ruột.

Xem Thêm : Tính chất hóa học và phương pháp điều chế axit axetic

May mắn thay, năm 1990, chương trình hỗ trợ con lai được tổ chức trở lại, ca sĩ Randy được đặt chân đến Mỹ, mở ra cuộc sống hoàn toàn mới tại vùng đất xa lạ. Sang Mỹ, anh chủ động dọn ra ngoài ở riêng và tự kiếm sống. Cũng nhờ đó, nam ca sĩ bén duyên với âm nhạc thông qua 1 cuộc thi dành cho người Việt. Được gặp gỡ gỡ và dẫn dắt bởi các nghệ sĩ gạo cội như cố nhạc sĩ Thu Hồ, nhạc sĩ Mỹ Huyền và ca sĩ Anh Tuấn, Randy ngày càng được khán giả yêu mến và tạo nên tên tuổi với ca khúc Nó.

Randy đắng cay nhớ lại tuổi thơ từng bị đối xử phân biệt, kỳ thị vì mang thân phận con lai

Xem Thêm : Cuộc sống của Hàn Thái Tú tại Mỹ: Khó khăn nhưng vẫn vững ý chí

btc

“Sau 2 năm đến Mỹ là tôi mở đầu đi hát rồi. Ở đây show cũng không nhiều nhưng CD thì bán chạy. Thời gian đi show bên Úc, tôi mới vừa đến khách sạn là có người tới gõ cửa, sang tay 1.000 CD là lời 4.000 đô rồi. Một tháng vừa thu âm vừa đi show thì tôi kiếm cũng phải được 15.000 – 20.000 đô. Nhưng đã từng kham khổ quá nhiều nên lúc đó tôi chi tiêu xả láng lắm. Nếu biết để dành thì có thể bây giờ tôi thành đại gia bất động sản rồi”, nam ca sĩ tiết lộ.

Xem Thêm  kẻ thống trị công nhân – lực lượng tiên phong của cách mạng Việt Nam

Khi có thể làm chủ cuộc sống cũng là lúc ca sĩ Randy khởi đầu hành trình đi tìm mẹ. Nhưng vì ở cô nhi viện từ nhỏ và không có một manh mối nào về mẹ, thậm chí đến năm 2010, nam ca sĩ mới biết được tên thật và ngày sinh của mình sau 39 năm tồn tại trên cõi đời. Anh đã tìm khắp Việt Nam, thử kiểm tra ADN với rất nhiều bà mẹ mất con nhưng chỉ phí công có hại. Nhiều lần ôm hy vọng rồi lại nhận lấy thất vọng tràn trề, khát vọng tìm mẹ trong anh cũng không còn cháy bỏng như trước.

Sau nhiều năm vất vả tìm kiếm, Randy cay đắng khi biết cha ruột đã qua đời. Dù vậy anh vẫn hy vọng có thể tìm lại được gốc gác của mình ở Việt Nam

Xem Thêm : Cuộc sống của Hàn Thái Tú tại Mỹ: Khó khăn nhưng vẫn vững ý chí

btc

Ca sĩ Randy thổ lộ: “Mỗi khi lên sóng, Randy đều chia sẻ ngày sinh của mình để mẹ có thể nhìn thấy và tìm đến. Nhiều năm tìm kiếm vậy chứ Randy nghĩ có thể mẹ đã về thế giới bên kia rồi. một phần vì Randy đã gần 60 tuổi thì mẹ cũng đã gần đất xa trời, một phần tôi từng nằm chiêm bao thấy báo mộng. Nhưng dù vậy, tôi vẫn muốn tìm lại gốc gác của mình. Còn cha thì mình đã tìm được nhưng cũng biết ông đã qua đời. Bây giờ mình cứ làm tốt nghĩa vụ của mình thôi”.

Lắng nghe chuyện đời đầy trắc trở của giọng ca sinh năm 1971, Thúy Nga sững người và chỉ biết bùi ngùi chua xót: “Em rất xúc động khi nghe mẩu chuyện của anh. Mong chính chương trình sẽ cho anh cơ hội để tìm được mẹ của mình, hoặc chí ít thì cũng có thể tìm lại họ hàng bên ngoại nếu mẹ không còn”.

Xem Thêm  R là tập số gì? R là gì trong toán học? Cho ví dụ – Rửa xe tự động

Randy đang có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Thanh Tú tại Mỹ

Xem Thêm : Cuộc sống của Hàn Thái Tú tại Mỹ: Khó khăn nhưng vẫn vững ý chí

btc

Sau ngần ấy năm chịu đựng tổn thương, Randy gửi cảm xúc &o những bài hát Bolero. Và không ngờ, điều đó đã giúp anh có duyên gặp được người vợ lúc bấy giờ, cứu vớt cuộc đời vốn đã nghiệt ngã muôn phần. Chia sẻ với chương trình, bà xã Randy là chị Thanh Tú cho biết mê nam ca sĩ như điếu đổ từ năm 12 tuổi. Mãi đến hơn 20 năm sau, cả 2 mới có cơ hội trò chuyện, gặp mặt và viết nên chuyện tình ngọt ngào.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *