Tại sao lại nói tiêu hóa thức ăn trong ống tiêu hóa là … – VietJack.com

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tại sao lại nói tiêu hóa thức ăn trong ống tiêu hóa là … – VietJack.com. Bài viết tai sao trong ong tieu hoa thuc an sau khi duoc tieu hoa tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sinh học 11 Bài 15: Tiêu hóa ở động vật

Câu 3 trang 66 Sinh học 11: Tại sao lại nói tiêu hóa thức ăn trong ống tiêu hóa là tiêu hóa ngoại bào?

Bạn Đang Xem: Tại sao lại nói tiêu hóa thức ăn trong ống tiêu hóa là … – VietJack.com

Trả lời:

Tiêu hóa trong ống tiêu hóa là tiêu hóa ngoại bào vì thức ăn được tiêu hóa trong lòng ống tiêu hóa, không phải trong 1 tế bào mà ở bên ngoài tế bào, mỗi tế bào trong ống tiêu hóa sẽ thực hiện chức năng tiêu hóa riêng biệt ảnh hưởng ảnh hưởng đến thức ăn để cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa.

Xem Thêm  Nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử của cuộc kháng chiến

Xem Thêm : Blackpink Là Ai? Blink Là Gì ? Fandom Của Blackpink Tên Là Gì?

tham khảo các bài giải bài tập sách giáo khoa Sinh học lớp 11 ngắn nhất, hay khác:

 • Trả lời câu hỏi Sinh học 11 Bài 15 trang 61 ngắn nhất: Đánh dấu x &o ô □ cho lời giải đáp đúng về khái niệm tiêu hóa: □ A- Tiêu hóa là quá trình làm thay đổi thức ăn thành các chất hữu cơ □ B- Tiêu hóa là quá trình tạo ra các chất dinh dưỡng và năng lượng, hình thành phân thải ra ngoài cơ thể. □ C- Tiêu hóa là quá trình biến đổi thức ăn thành các chất dinh dưỡng và tạo ra năng lượng. □ D- Tiêu hóa là quá trình biến đổi các chất dinh dưỡng có trong thức ăn thành những chất đơn giản mà cơ thể hấp thụ được

 • Trả lời câu hỏi Sinh học 11 Bài 15 trang 62 ngắn nhất: Dưới đây là các giai đoạn của quá trình tiêu hóa thức ăn ở trùng giày: 1. Các chất dinh dưỡng đơn giản được hấp thụ từ không bào tiêu hóa &o tế bào chất. Riêng phần thức ăn không được tiêu hóa trong không bào được thải ra khỏi tế bào theo kiểu xuất bào. 2. Màng tế bào lõm dần &o, hình thành không bào tiêu hóa chứa thức ăn bên phía trong. 3. Lizôxôm ấp gắn &o không bào tiêu hóa. Các enzim của lizôxôm &o không bào tiêu hóa và thủy phân các chất dinh dưỡng phức tạp thành các chất dinh dưỡng đơn giản. Đánh dấu x &o ô □ cho câu trả lời đúng về trình tự các giai đoạn của quá trình tiêu hóa.

 • Trả lời câu hỏi Sinh học 11 Bài 15 trang 63 ngắn nhất: – Hãy mô tả quá trình tiêu hóa thức ăn trong túi tiêu hóa. – Tại sao trong túi tiêu hóa, thức ăn sau khi được tiêu hóa ngoại bào lại tiếp tục tiêu hóa nội bào?

 • Xem Thêm : Quang Hùng MasterD kết hợp rapper đình đám F.hero và ca sĩ

  Trả lời câu hỏi Sinh học 11 Bài 15 trang 64 ngắn nhất: – Hãy kể tên các bộ phận của ống tiêu hóa của người. – Điền &o bảng 15 quá trình tiêu hóa thức ăn trong các bộ phận của ống tiêu hóa của người (trả lời bằng cách đánh dấu “x” &o các cột tiêu hóa cơ học và tiêu hóa hóa học). – Ống tiêu hóa của một số động vật như giun đất, châu chấu, chim (hình 15.3 → hình 15.5 có bộ phận nào khác với ống tiêu hóa ở người? Các bộ phận đó có chức năng gì?

 • Câu 1 trang 66 Sinh học 11 ngắn nhất: Cho biết sự khác nhau giữa tiêu hóa nội bào và tiêu hóa ngoại bào?

 • Câu 2 trang 66 Sinh học 11 ngắn nhất: Ống tiêu hóa phân hóa thành những bộ phận khác nhau có tác dụng gì?

 • Câu 4 trang 66 Sinh học 11 ngắn nhất: Cho biết những ưu điểm của tiêu hóa thức ăn trong ống tiêu hóa so với trong túi tiêu hóa?

Xem Thêm  Tải 30 hình nền đen đẹp nhất cho máy tính và điện thoại

ngân hàng trắc nghiệm lớp 11 tại khoahoc.vietjack.com

 • Hơn 75.000 câu trắc nghiệm Toán 11 có đáp án
 • Hơn 50.000 câu trắc nghiệm Hóa 11 có đáp án chi tiết
 • Gần 40.000 câu trắc nghiệm Vật lý 11 có đáp án
 • Kho trắc nghiệm các môn khác

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Nhan Phúc Vinh là ai? Tiểu sử diễn viên điển trai độc thân ở tuổi U40

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *