Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam. Bài viết tam hop tuoi dau 1993 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nam và nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc &ng. Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào? kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Bạn Đang Xem: Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào? – Đá quý Việt Nam

Để biết tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào, chúng ta dùng 2 nền tảng nguyên lý trong phong thủy để xác định đó là:

 • Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung và;
 • Nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: người xưa dựa theo kinh nghiệm, tổng kết lại rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 3 tuổi và xung khắc với 4 tuổi. Sự hòa hợp – xung khắc này được mổ tả trong bản vẽ hình tròn như sau:

Xem Thêm  Diễn giả Phạm Thành Long là ai? Đôi nét về Phạm Thành Long

Nhìn &o hình tròn,

 • Tam hợp được biểu thị thành hình tam giác màu đỏ, diễn đạt sự liên kết của 3 con giáp hòa hợp;
 • Tứ hành xung được biểu thị theo hình dấu +, biểu lộ 4 con giáp xung khắc nhau.

Như vậy, người sinh năm 1993 tuổi Dậu sẽ hợp với tuổi Sửu và tuổi Tỵ; không hợp với tuổi Mão (Mẹo), tuổi Tý và tuổi Ngọ.

2. Chọn tuổi hợp mệnh Quý Dậu theo “ngũ hành tương sinh – tương khắc”

Sau khi biết được người hợp tuổi theo nguyên lý tam hợp – tứ hành xung. Trong phong thủy người ta cũng đon đả đến vấn đề hợp mệnh, để biết được tuổi nào đó có hợp với mệnh của mình hay không, người ta dùng nguyên lý “ngũ hành tương sinh -tương khắc“. DaquyVietnam đã viết chi tiết về học thuyết ngũ hành ở những bài viết trước, Anh chị có thể tìm hiểu tại 2 bài viết: Đặc tính của ngũ hành / Ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Trong bài viết này, DaquyVietnam chỉ viết sơ qua để các bạn dễ hình dung:

Xem Thêm : ‘Giang hồ mạng’ Phú Lê nhập nhèm sale – VietNamNet

Nhìn &o hình trên,

Mũi tên greed color biểu hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nhau phát triển hơn, cụ thể là:

 • Thổ sinh Kim;
 • Kim sinh Thủy;
 • Thủy sinh Mộc;
 • Mộc sinh Hỏa;
 • Hỏa sinh Thổ;

Mối quan hệ cân xứng – tức sự hòa hợp, bình đẳng, cân bằng là:

 • Thổ hợp Thổ;
 • Kim hợp Kim
 • Thủy hợp Thủy;
 • Mộc hợp Mộc;
 • Hỏa hợp Hỏa

Ngược lại, mũi tên màu đỏ biểu thị mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xảy ra bao biện vã, bất hòa, cụ thể là:

 • Thủy khắc Hỏa;
 • Hỏa khắc Kim;
 • Kim khắc Mộc;
 • Mộc khắc Thổ;
 • Thổ khắc Thủy.
Xem Thêm  Vẽ anime cho người mới khai mạc như thế nào?

Khi lựa chọn bạn trăm năm tri kỷ, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và cân xứng, tránh người mệnh tương khắc.

Áp dụng cho tuổi Quý Dậu, tra ở mục cẩm nang phong thủy, tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim. Như vậy, người tuổi Quý Dậu hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Kim và mệnh Thủy; không hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

3. Hóa giải khi không hợp tuổi Quý Dậu

Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự tâm thành, ái tình thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Quý Dậu nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thổ và hành Kim sẽ bổ ích cho bạn.

Xem Thêm : Thời bắc thuộc và chống bắc thuộc – Dân ta phải biết sử ta

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Xem Thêm  3 cách xem, nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android

Về mặt tình cảm, tình ái, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình bức tượng Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

bài viết liên quan: sinh năm 1993 mệnh gì / cẩm nang phong thủy tuổi Quý Dậu / sinh năm 1993 hợp màu gì

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn hoặc copy bài viết này.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *