Biển số 81 ở tỉnh nào? – Luật Hoàng Phi

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Biển số 81 ở tỉnh nào? – Luật Hoàng Phi. Bài viết bien 81 tinh nao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Biển số xe của các tỉnh khác nhau trong nước ta có vai trò rất lớn trong việc quản lý, xử lý đối với các phương tiện khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, vì nước ta có rất nhiều tỉnh thành khác nhau nên để nhớ hết được các biển số xe là điều không dễ dàng.

Bạn Đang Xem: Biển số 81 ở tỉnh nào? – Luật Hoàng Phi

Trong bài viết hôm ấp nay, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung nhằm trả lời cho thắc mắc: Biển số 81 ở tỉnh nào?

Biển số 81 ở tỉnh nào?

Theo quy định tại Thông tư số 58/2020/TT-BCA, ký hiệu biển số xe 81 thuộc về tỉnh Gia Lai.

Ký hiệu đối với từng thành phố, thị xã, huyện thuộc tỉnh Gia Lai được quy định cụ thể như sau:

– Huyện Phú Thiện: 81-D1.

– Huyện Mang Yang: 81-E1.

– Huyện Krong Pa: 81-N1.

– Huyện Kông Chro: 81-K1.

– Huyện K’Bang: 81-H1.

Xem Thêm  8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, cuộc sống của bạn nữ

– Huyện La Pa: 81-L1.

Xem Thêm : Top 50 Nghị luận về bạo lực học đường (hay nhất) – VietJack.com

– Huyện La Grai: 81-V1.

– Huyện Đức Cơ: 81-U1.

– Huyện Đak Pơ: 81-F1.

– Huyện Đắk Đoa: 81-C1.

– Huyện Chư Sê: 81-P1.

– Huyện Chư Prong: 81-T1.

– Huyện Chư Păh: 81-X1.

– Thị xã Ayun Pa: 81-M1.

– Thị xã An Khê: 81-G1.

– Thành phố Pleiku: 81-B1.

Đôi nét về tỉnh Gia Lai

Xem Thêm : Tiểu sử của Phan Đình Giót (1922 – 1954) – người hùng

– Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam và một tỉnh cao nguyên nằm ở khu vực Bắc Tây Nguyên (Gia Lai đứng thứ nhất về diện tích, đứng thứ 2 cả về dân số vùng Tây Nguyên).

– Toàn tỉnh Gia Lai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 18 về số dân số với 1.513.847 người và 374.512 hộ, xếp thứ 30 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 33 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 33 về tốc độ tăng trưởng GRDP. GRDP tăng và đạt 80.000.32 tỉ đồng, bình quân đầu người 51.9 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8.00%. Gia Lai cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ Tư lệnh quân đoàn 03 và Bộ Tư lệnh binh đoàn 15.

– Nguồn gốc cái thương hiệu Gia Lai bắt nguồn từ chữ Jarai, cái brand name của một dân tộc thiểu số trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Ê-đê, Ba Na, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này Jarai, Charay có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai xưa.

bổn phận của các bên đối với thu hồi biển số xe

Căn cứ quy định tại Điều 17 – Thông tư số 58/2020/TT-BCA quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, quy định về nghĩa vụ của cảnh sát các đơn vị, địa phương trong việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe, cụ thể:

– trách nhiệm của cơ quan đăng ký xe:

+ Căn cứ danh sách xe ô tô hết niên hạn sử dụng, xe không được phép lưu hành theo quy định của pháp luật, cơ quan đăng ký xe báo cáo cho chủ xe thực hiện việc thu hồi đăng ký, biển số xe. Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày lên tiếng, nếu chủ xe không tự giác nộp lại đăng ký, biển số xe thì cơ quan đăng ký xe thực hiện thu hồi đăng ký, biển số xe trên hệ thống đăng ký quản lý xe và công bố cho cảnh sát các đơn vị, địa phương làm nhiệm vụ đảm bảo đơn côi tự, an ninh giao thông biết để phát giác, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem Thêm  Vì sao đồng tính không thể thay đổi được? – Báo Thanh Niên

+ cập nhật thông tin khai báo của chủ xe trên trang thông tin điện tử của Cục cảnh sát giao thông hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia về xe hết niên hạn sử dụng, xe hỏng không sử dụng được, xe bị phá hủy do nguyên nhân khách quan, xe mất cắp để làm thủ tục thu hồi đăng ký, biển số xe theo quy định. công bố cho chủ xe qua email hoặc qua tin nhắn điện thoại để chủ xe biết.

+ Xe đã đăng ký nhưng phát giác hồ sơ xe bị làm giả hoặc cấp biển số không đúng quy định, cơ quan đăng ký xe lên tiếng cho chủ xe biết, tiến hành ra Quyết định về việc thu hồi đăng ký, biển số xe (mẫu số 10). Đối với hồ sơ xe giả đề nghị cơ quan điều tra rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

– Trách nhiệm của Công an các đơn vị, địa phương:

+ Thông qua công tác đảm bảo bơ vơ tự, an toàn giao thông, trơ thổ địa tự bình yên xã hội bắt gặp phương tiện thuộc khoản 6, khoản 7, khoản 8, khoản 11 Điều 15 Thông tư này, tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật, công bố bằng văn bản cho cơ quan đã đăng ký xe đó biết để theo dõi.

+ Căn cứ danh sách xe ô tô hết niên hạn sử dụng do cơ quan đăng ký xe cung cấp, Công an cấp xã nơi chủ xe cư trú thông báo, tiến hành thu hồi và gửi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe cho cơ quan đã cấp chứng từ chứng nhận đăng ký xe qua đường giao liên Bộ Công an hoặc qua tổ chức, cá nhân được ủy quyền.

Xem Thêm  Theo em thành tựu nào là nổi bật nhất? Vì sao?

+ Xe tai nạn giao thông bị phá hủy không sử dụng được thì cơ quan thụ lý giải quyết vụ tai nạn giao thông thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe và chuyển cho cơ quan đã đăng ký xe làm thủ tục thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe.

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc tác động đến câu hỏi Biển số 81 ở tỉnh nào? thuộc mục biển số xe. Nếu có bất kỳ thắc bận rộn nào thúc đẩy, bạn đọc vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6557 của Luật Hoàng Phi để được tư vấn trực tiếp.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *