Cựu thiên vương Nhậm Hiền Tề: ” Trưởng thành thực ra không phải

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cựu thiên vương Nhậm Hiền Tề: ” Trưởng thành thực ra không phải. Bài viết nham hien te tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nhậm Hiền Tề từ nhỏ đã rất bướng bỉnh, thường xuyên bị cha đuổi đánh, anh chạy rất giỏi, sau này thi &o khoa Giáo dục thể chất của trường ĐH thể thao Hoa Cương. Mọi người vẫn hay nói, sinh viên thể thao cần có khí chất, đặc biệt là ánh mắt cần toát lên vẻ dữ dội, như muốn áp bức đối phương. Sau khi &o nghề và trở thành ca sĩ, anh ấy vẫn giữ dáng vẻ như vậy.

Bạn Đang Xem: Cựu thiên vương Nhậm Hiền Tề: ” Trưởng thành thực ra không phải

Một lần đi trên đường, Nhậm Hiền Tề bắt bắt gặp gỡ phải một số người chĩa mũi dùi &o mình, anh cũng trừng mắt lên nhìn rồi hai bên khai mạc ôm đồm vã đánh nhau. Nhậm Hiền Tề có một thân một mình đối chọi nhiều người, cuối cùng cũng đánh bại đối thủ khiến họ bỏ chạy. Thầy dạy guitar của anh đã lo lắng rằng anh sẽ giết chết sự nghiệp âm nhạc của mình bằng nắm đấm, và đã thuyết phục anh bằng cả trái tim mình: “Người với người gặp gỡ nhau giống như soi một tấm gương. Nếu bạn tỏ ra không vui, thì đối phương cũng không vui. Cậu có thể cố gắng mỉm cười mỗi khi gặp người khác không?”. Sau khi suy nghĩ về điều đó, Nhậm Hiền Tề đã thay đổi mình thành một chàng trai luôn rạng rỡ như ánh nắng.

Xem Thêm  Soạn bài Cô bé bán diêm ngắn nhất năm 2021 – Ngữ văn lớp 8

Xem Thêm : PbS kết tủa màu gì? Có tan trong nước, tan trong axit không?

Sự nghiệp âm nhạc

&o năm thứ hai đại học, Nhậm Hiền Tề muốn mua một cây đàn guitar nhưng không có tiền nên đã ưng ý làm việc cho cửa hàng để trả nợ. Bất cứ khi nào ông chủ cửa hàng trả lương không có đủ tiền mặt, ông lại gửi một bản sao album Bức Ảnh nữ diễn viên AV yêu thích của mình cho Nhậm Hiền Tề . Nhậm Hiền Tề và Anh chị của mình tại đây đã thành lập ban nhạc rock đầu tiên trong đời, được đặt theo tên của ông chủ cửa hàng, Atumbo. Vốn dĩ, trong cửa hàng này, Nhậm Hiền Tề không có hiểu biết gì về âm nhạc, nên ban đầu anh chỉ có thể phụ giúp việc xách đồ nặng, rồi dần dần học cách sử dụng mixer như một kỹ sư âm thanh. Khi Vương Kiệt và Trương Tín Triết đến biểu diễn tại trường, Nhậm Hiền Tề và nhóm của mình đã chịu nghĩa vụ điều chỉnh âm thanh.

Đôi khi ban nhạc biểu diễn đến muộn, lúc đó ban nhạc của Nhậm Hiền Tề sẽ &o sân từ băng ghế dự bị. bằng cách này, Nhậm Hiền Tề đã gắn bó với công ty thu âm, và sau đó đã ký hợp đồng với Xinge. Tại công ty đĩa hát Xinge, Nhậm Hiền Tề đã cho ra đời ba album, nhưng doanh số bán sản phẩm không có gì khởi sắc. Cho tới năm 1990, công ty đã ký hợp đồng một bộ phim truyền hình “Ý nan vọng” cho Nhậm Hiền Tề, nhờ bộ phim này mà nam ca sĩ đã nổi lên như một hiện tượng mới. Nghe kể lại, khi Nhậm Hiền Tề đi thử giọng, một cô gái đã rủ anh chơi poker. Nhậm Hiền Tề không ngần ngại cho chân dài chân dài một ván thua toàn cục diện. Khi đang hân hoan, anh thấy mọi người có mặt đều nhìn mình vẻ ái ngại, hóa ra cô gái đó chính là đạo diễn. Đạo diễn thấy phong cách của anh rất hợp với vai diễn tinh nghịch nhanh nhẹn nên quyết định nhận anh ngay lúc đó. Loạt phim truyền hình này đã khiến Nhậm Hiền Tề trở nên nổi tiếng ở Đài Loan và được coi như diễn viên trẻ triển vọng thế hệ mới.

Xem Thêm  Phân tích 9 câu đầu bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm năm

Sự nghiệp vừa thăng hoa thì Nhậm Hiền Tề đến tuổi nhập ngũ. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Công ty ghi âm Xinge đóng cửa, và Nhậm Hiền Tề, người chỉ có mức lương 1.500 nhân dân tệ các tháng, đột nhiên cảm thấy tương lai của mình âm u.

Xem Thêm : thắc mắc thường có các từ nghi vấn nào? – Tiếng Việt lớp 4

Nhậm Hiền Tề tự nhận mình may mắn và có nhiều quý nhân phù trợ suốt cả chặng đường

Quách Kiến Hoành (Guo Jianhong), vua chế tác khi đó, cũng là người luôn đánh giá cao Nhậm Hiền Tề, đã trao học bổng trợ giúp 6.000 nhân dân tệ cho anh các tháng và giới thiệu anh &o công việc chủ trì khi anh chưa tìm được việc làm sau khi xuất ngũ. Khi công ty Xinge đóng cửa, tài sản cố định và ca sĩ đã được bán cho Rock Records Co., Ltd. Biên bản kiểm kê tài sản lúc đó được viết như thế này: “Năm bộ bàn, một ca sĩ-Nhậm Hiền Tề”. Nhậm Hiền Tề khi đó tới công ty mới, không biết ai, đứng đó, những người khác hỏi anh: “Anh đến đây để gửi đồ chuyển phát nhanh à?”.

Rock Records khi đó có hơn 800 ca sĩ nổi tiếng như Triệu Truyền, Ngũ Bách, Trương Chấn Nhạc, Trương Tín Triết, Châu Hoa Kiện, Trần Thục Hoa, Lâm Ức Liên, Tân Hiểu Kì, Tô Huệ Luân… Nhậm Hiền Tề thậm chí chẳng có số má ở đó. Anh thường xuất hiện trong danh sách dự kiến ngã ngũ hợp đồng hàng năm. Sau nhiều năm, Nhậm Hiền Tề mỉm cười và tự gọi mình là “Ca sĩ ngã ngũ hợp đồng hàng năm của Rock Record”.

Xem Thêm  Gà Asil – Siêu nhân vật Kê bậc nhất Trong Làng Chọi Gà Đến Từ Ấn Độ

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *