Từng gay gắt trước tin đồn tình cảm, Tăng Phúc bất ngờ tiết lộ người

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Từng gay gắt trước tin đồn tình cảm, Tăng Phúc bất ngờ tiết lộ người. Bài viết tang phuc va ban gai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Những năm gần đây, Tăng Phúc được đánh giá là một trong những nam ca sĩ có hoạt động năng nổ với nhiều đêm diễn “cháy vé”. Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, chàng ca sĩ quê Sóc Trăng đã tìm được sợi dây kết nối với khán giả qua những bản tình ca mộc mạc, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp trong tình yêu.

Bạn Đang Xem: Từng gay gắt trước tin đồn tình cảm, Tăng Phúc bất ngờ tiết lộ người

Xem Thêm  Ý nghĩa màu icon trái tim – Giải mã ẩn ý trái tim màu “người ấy” gửi

Hấp ôm 22/5, Tăng Phúc đã có buổi ra mắt MV mang tên “Tình đầu” tại TPHCM. Khi bị MC Minh Xù “chất vấn” về mối tình đầu, nam ca sĩ tiết lộ anh luôn trân quý quãng thời gian thanh xuân vì đã ít nhiều cho mình sự trưởng thành và cảm xúc để đưa &o những bản tình ca. Nam ca sĩ cũng hé lộ tình đầu của anh hiện là giáo viên. Sau rất nhiều năm, anh vẫn theo dõi và chúc phúc cho người yêu cũ.

Ở hàng ghế khán giả, diễn viên Huỳnh Lập, Võ Tấn Phát, ca sĩ Thu Thủy cũng thừa nhận ca khúc đã chạm đến những kí ức đẹp về mối tình đầu của mỗi người.

Từng gay gắt trước tin đồn tình cảm, Tăng Phúc bất ngờ tiết lộ người yêu cũ - 1

Xem Thêm : Homebody là gì? Điều đặc biệt về Homebody chưa ai biết

Tăng Phúc tiết lộ về người yêu đầu tiên của mình (Ảnh: Tài Nguyễn).

Từng gay gắt trước tin đồn tình cảm, Tăng Phúc bất ngờ tiết lộ người yêu cũ - 2

Các nghệ sĩ như Võ Tấn Pháp, Huỳnh Lập… hào hứng chia sẻ về chủ đề “tình đầu” (Ảnh: Tài Nguyễn).

vừa mới đây, Tăng Phúc từng có phản ứng gay gắt khi bị dân mạng “đào” lại đoạn phim với người yêu cũ từ nhiều năm trước và đồn thổi một số thông tin ảnh hưởng đến chuyện yêu đương. Khi đó, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả, khẳng định chuyện cũ với anh là kỷ niệm đẹp, tuy nhiên những tin đồn quen người này, người kia là không chính xác.

Xem Thêm  Tính bảo thủ là gì? Nó có thực sự làm bạn tụt hậu? – VinEdu

Tăng Phúc từng có một mối tình đẹp khoảng 7-8 năm trước, từ khi còn làm nhân viên văn phòng. Sau khi đặt chân &o showbiz và gây dựng tên tuổi trong lĩnh vực âm nhạc, nam ca sĩ nhiều lần bị hỏi về đời tư nhưng anh luôn khẳng định mình độc thân.

Xem Thêm : Sốc trước loạt scandal từ hot girl Lê Thị Khánh Huyền – Thethao247

Năm 2019, khi phát hành MV “Sài Gòn yếu đuối biết dựa &o ai” có liên quan đến cộng đồng LGBT, Tăng Phúc từng vướng tin đồn về giới tính nhưng nam ca sĩ cho biết anh không ngại và cũng không vồ cập.

Từng gay gắt trước tin đồn tình cảm, Tăng Phúc bất ngờ tiết lộ người yêu cũ - 3

Tăng Phúc được tổ chức sinh nhật ngay tại buổi ra mắt MV (Ảnh: Tài Nguyễn).

Ra mắt MV “Tình đầu” và tiếp tục trung thành với dòng nhạc ballad, Tăng Phúc cũng đối mặt với những lo ngại âm nhạc không có sự đột phá. Đáp lại, nam ca sĩ cho biết anh không quá áp lực.

“Nghĩ 1 cách tích cực thì được nói là “một màu” cũng là một chuyện đáng mừng vì với một nghệ sĩ trẻ, tìm được màu sắc riêng của mình và được mọi người “định vị” là một chuyện tốt. Quan điểm của Phúc và ê-kíp là trước khi bước ra vùng an toàn và tạo nên đột phát thì mình phải thực sự đủ tốt và đủ ấn tượng với màu sắc mình đang có đã”, Tăng Phúc nói.

Xem Thêm  Tony Buổi Sáng là ai? Đi tìm chân dung “Dượng Tony” mãi “trốn

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *