Vụ sao ‘Chiếc lá cuốn bay’ tử nạn: Quản lý Kratik lĩnh án 5 năm tù

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Vụ sao ‘Chiếc lá cuốn bay’ tử nạn: Quản lý Kratik lĩnh án 5 năm tù. Bài viết tangmo chet tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sáng 26/4, đại diện cảnh sát tổ chức họp báo kín lên tiếng cuối cùng vụ Tangmo Pattaratida tử nạn trên sông.

Bạn Đang Xem: Vụ sao ‘Chiếc lá cuốn bay’ tử nạn: Quản lý Kratik lĩnh án 5 năm tù

Theo đó, đại diện cơ quan chức năng kết luận nguyên nhân diễn viên qua đời do tai nạn sơ suất, không phải bị ám sát. Những vết thương được tìm thấy trên thi thể cô là do bị cắt bởi chân vịt của thuyền.

Xem Thêm  FCT Tax là gì – Tất tần tật về thuế nhà thầu FCT Tax – ACCA Online
công an Thái Lan kết luận vụ việc của Tangmo là do tai nạn.

Trải qua 2 tháng tích cực điều tra, phía công an tiến hành thẩm vấn hơn 140 nhân chứng, thu thập được hơn 1000 trang dữ liệu, trích xuất hơn 70 chiếc camera từ hệ thống CCTV và thu về hơn 100 thước phim đoạn Clip quay lại từ thời điểm trước khi Tangmo lên thuyền đến sau khi tử nạn.

Xem Thêm : Xu Hướng 4/2023 # Đáp Án Heo Đi Thi Momo Hấp ủ Nay # Top 4 View

“Cái chết của Tangmo nguyên nhân chính là sự cố cùng với bất cẩn, chủ quan của những người có mặt trên thuyền. Sau quá trình điều tra kỹ lưỡng, chúng tôi kết luận đây là một vụ tai nạn và quyết định đóng hồ sơ vụ án”, phía cảnh sát phát biểu.

Nhóm 5 người có mặt trên thuyền thời điểm Tangmo bị tai nạn đều bị khởi tố với các tội danh khác nhau.

Nhóm 5 người bạn có mặt trên thuyền gồm: Por, Robert, San, Job và Kratik (quản lý) cũng bị cơ quan công tố buộc tội. Cụ thể, chủ thuyền Por và Robert đồng lãnh án 17 năm tù với các tội: sơ suất làm chết người, tiêu hủy bằng chứng, khai gian, sử dụng thuyền chưa đóng thuế và không có BLX thuyền; Job lãnh 5 năm tù về tội tiêu hủy chứng cứ; người bạn tên San lãnh 10 năm tù về tội sơ suất làm chết người. Quản lý Kratik – người được chú ý nhiều nhất trong nhóm bạn cũng chịu mức phạt 5 năm tù vì biện pháp hành động khai gian, né tránh trong quá trình hợp tác điều tra. Mức phạt này sẽ tăng hay giảm tùy &o tình tiết sau khi thẩm phán mở phiên tòa xét xử cuối cùng.

Xem Thêm  M là gì trong vật lý? Công thức tính khối lượng riêng của một vật?

Tối 24/2, Tangmo Pattaratida đi dạo sông Chao Phraya cùng 5 người bạn và rơi khỏi thuyền xuống sông biến mất. Sau 38 giờ tìm kiếm, cảnh sát tìm thấy thi thể của nữ diễn viên nổi lên ở giữa sông. Kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ cho thấy Tangmo qua đời do đuối nước, ngạt thở và có lượng cát lớn trong phổi.

Dư luận vẫn tranh bao biện bao quanh nguyên nhân vụ tử nạn của diễn viên “Chiếc lá cuốn bay”.

Nhiều thông tin, Hình ảnh được đưa ra từ thời điểm Tangmo qua đời khiến dư luận đặc biệt đon đả. Đa số ý kiến cho rằng đây không phải là một vụ tai nạn như thông tin trước đó. Vụ việc càng trở nên xôn xao khi có thêm sự xuất hiện của các nhân chứng, mẹ ruột của Tangmo… Tất cả đều nghi ngờ cái chết của diễn viên Chiếc lá cuốn bay có uẩn khúc.

Xem Thêm : Phong trào Nghĩa Hòa Đoàn – Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc

Tangmo diễn xuất trong ‘Chiếc lá cuốn bay’

Thúy Ngọc

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Hồ Ba Bể – Vẻ đẹp tiềm ẩn và lôi cuốn – UBND tỉnh Bắc Kạn

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *