5 cách tìm bài hát qua giai điệu cực nhanh chỉ với 1 phút 30 giây 2023

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 5 cách tìm bài hát qua giai điệu cực nhanh chỉ với 1 phút 30 giây 2023. Bài viết tim kiem bai hat bang am thanh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Xem Thêm  ách thống trị tư sản đang lên ở Châu Âu đã chống lại hệ tư tưởng của

Đôi khi, bạn tình cờ nghe được một bài hát hay ở đâu đó: quán cà phê, siêu thị,… nhưng bạn lại không biết bài hát đó tên gì. Hoặc đã nghe qua bài hát tuổi thơ nhưng lại không thể nhớ được tên hay nội dung về bài hát đó. Nếu gặp trường hợp nào như vậy mà không muốn phải tiếc nuối khi bỏ lỡ thì hãy theo dõi 5 cách tìm bài hát qua giai điệu bằng điện thoại của bạn cực nhanh sau đây nhé.

1. Music Recognition

Đây là ứng dụng tìm kiếm tên bài hát qua lời trên điện thoại Android. Chỉ cần Ghi âm giai điệu bài hát, ứng dụng sẽ trả về cho bạn tên bài hát bạn yêu thích trong &i giây nhanh chóng. Bạn có thể biết tên các bài hát trong album đó, xem tiểu sử nghệ sĩ và thưởng thức các bài hát số 1 của họ.

Bạn Đang Xem: 5 cách tìm bài hát qua giai điệu cực nhanh chỉ với 1 phút 30 giây 2023

 • Tải Music Recognition trên CH Play

2. SoundHound

SoundHound là ứng dụng tìm kiếm nhạc có giao diện thiết kế khá bắt mắt. Bạn chỉ cần nhấn &o biểu tượng màu cam để biết ngay tên bài hát. Đặc biệt, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách hát hoặc ngân nga lời bài hát trong miệng với SoundHound.

 • SoundHound trên CH Play
 • SoundHound trên App Store

3. Musixmatch

Xem Thêm : Using the Word Otherwise| Can a Sentence Begin with … – Study.com

Musixmatch là ứng dụng được mình giới thiệu vừa những năm gần đây. Ngoài tính năng tìm kiếm bài hát theo giai điệu nó còn cho phép hiển thị lời bài hát đang phát giúp bạn theo dõi rõ nội dung bài đó.

 • Musixmatch trên CH Play
 • Musixmatch trên App Store
Xem Thêm  Bán gà chọi con 2 tháng tuổi – Tông dòng xuất sắc

4. Sử dụng Google Assistant

Có thể bạn đã biết, ngoài tìm kiếm bằng giọng nói thì Google Assistant còn có thể tìm kiếm bài hát thông qua giai điệu bằng phương pháp nhấn &o biểu tượng micro hoặc hỏi xem bài hát nào đang phát. Khác với Siri được tích hợp cả nền tảng Shazam &o trình tìm kiếm âm thanh, Trợ lý Google vẫn sẽ không thể cho trải nghiệm “bách phát bách trúng” được. Nhưng đây vẫn là một các chữa cháy tốt để không bỏ lỡ cơ hội biết được những giai điệu catchy đang phát là từ bài hát nào.

5. Shazam

Shazam cũng có chức năng tương tự như TrackID hay SoundHound nhưng có một giao diện tươi tắn và trực quan hơn. Apple còn tích hợp Shazam trực tiếp &o Siri, giúp bản lĩnh tìm kiếm bài hát trên trợ lý ảo chính xác hơn. Bằng cách liên kết với nhiều nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Shazam đang trở thành một công cụ đân oán tên bài hát rất tốt bây chừ.

 • Shazam trên CH Play
 • Shazam trên App Store

Xem Thêm : Học editor có khó không? Làm sao để trở thành editor chuyên nghiệp?

Chúc Anh chị có thể tận hưởng được những bài hát vô tình nghe thấy nhé! Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem Thêm  FWB, ONS, GWTF là gì? Là viết tắt của từ gì?

tham khảo thêm:

 • Cách xài tính năng nhận dạng âm thanh cực thú vị trên điện thoại Apple điện thoại Apple Apple iPhone
 • Cách tắt công bố trên màn hình khóa iPhone tạm thời với iOS 15
 • Cách chụp ảnh và quay thước phim cận cảnh (Macro Photography) trên iPhone
 • Cách thay đổi âm thanh báo cáo Zalo theo ý thích của bạn cực dễ dàng
 • Cách tạo ảnh bìa Facebook bằng avatar cho bạn tấm ảnh bìa siêu chất

biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin thông tin cá nhân

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *