Cách tra cứu kết quả học hành vnEdu.vn – sổ liên lạc điện tử

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách tra cứu kết quả học hành vnEdu.vn – sổ liên lạc điện tử. Bài viết tracuu vnedu vn tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Không cần gặp giáo viên mà bạn cũng có thể xem được điểm số các môn học của con 1 cách dễ dàng. Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn qua bài viết sau đây.

Ở thời đại công nghệ thì chỉ cần có ứng dụng mạng giáo dục VnEdu thì các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát được tình hình học hành của con mình một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải mất thời gian gặp trực tiếp với giáo viên.

Bạn Đang Xem: Cách tra cứu kết quả học hành vnEdu.vn – sổ liên lạc điện tử

Trong tình hình dịch Covid đang đang có xu hướng bùng phát một lần nữa thì một số trường học lên tiếng cho học sinh học online. Chính vì thế, không chỉ các bật phụ huynh mà ngay cả Anh chị học sinh cũng có thể xem được điểm ăn học của mình qua ứng dụng VnEdu.

1 Giới thiệu ứng dụng vnEdu.vn

Ứng dụng vnEdu là gì?

VnEdu là mạng giáo dục Việt Nam được xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây với mục đích là tin học hóa toàn diện các công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội nhằm góp phần nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học.

Xem Thêm  2HCl + Mg → H2 + MgCl2 | , Phản ứng oxi-hoá khử, Phản ứng thế

Để có thể tra cứu thông tin trên ứng dụng VnEdu (Sổ liên lạc điện tử) thì các bật phụ huynh phải đăng ký sử dụng thông qua giáo viên chủ nhiệm của con. Thông qua dịch vụ này cha mẹ có thể xem được kết quả ăn học của con cũng như sẽ nhận được tin nhắn từ VnEdu.

Ứng dụng vnEdu là gì?Ứng dụng vnEdu là gì?

6 tính năng chính của ứng dụng vnEdu

Xem kết quả ăn học của học sinh

Với ứng dụng VnEdu bạn có thể xem tất cả kết quả học hành của học sinh tại mục “kết quả ăn học”. Nhà trường sẽ cập nhật điểm số lên ứng dụng thường xuyên và vô cùng minh bạch.

Xem kết quả ăn học của học sinh

cập nhật lên tiếng từ nhà trường

Phần công bố của nhà trường được hiện ngay tại giao diện chínhc ảu VnEdu, ví thế các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng cập nhật được tình hình của con em mình. Từ những thông tin quan trọng hoặc tình hình nghỉ học đột xuất của con em,… cũng được thông báo nhanh chóng đến phụ huynh.

Cập nhật thông báo từ nhà trường

Kiểm tra thời khóa biểu và lịch điểm danh học sinh

Với tính năng thời khóa biểu và điểm danh, ứng dụng VnEdu sẽ giúp phụ huynh nắm rõ được lịch học và điểm danh của con em mình.

Từ đó, cha mẹ sẽ cập nhật nhanh thay đổi của thời khóa biểu (nếu có) để chuẩn bị bài vở cực tốt cho con. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng theo dõi được con em có đến trường hay không nữa nhé.

Kiểm tra thời khóa biểu và lịch điểm danh học sinh

Nhắn tin với giáo viên và nhà trường

Với tính năng này, phụ huynh có thể liên lạc với cả giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và nhà trường thuận tiện hơn. Tất cả những liên lạc này đều được lưu tự động trong danh bạ của VnEdu. Bạn có thể trực tiếp liên lạc, dàn xếp thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Xem Thêm : Tiểu sử Quân A.P – Lý lịch hotboy cover Quân A.P chi tiết và đầy đủ

Nhắn tin với giáo viên và nhà trường

Đăng ký nghỉ phép trực tuyến

Đây là tính năng giúp cho phụ huynh đăng kí nghỉ phép cho con nhanh chóng, tiết kiệm kha khá thời gian luôn nhé.

Đăng ký nghỉ phép trực tuyến

Các tính năng bổ ích khác

Hình như, VnEdu còn có một số tính năng có ích khác như: Xem danh sách bài tập về nhà, các khoản chi phí cần phải trả, tấm hình cho các hoạt động của học sinh tại trường lớp,…

Các tính năng có lợi khác

Xem Thêm  CaSO4 là gì? có kết tủa không? – Trường CĐ Kiên Giang

xem thêm thêm: 3 cách tra cứu điểm thi &o lớp 10 năm 2023 trên toàn quốc

2 Hướng dẫn tra cứu kết quả ăn học trên ứng dụng vnEdu

Cách tra cứu vnEdu trên điện thoại

Bước 1 bạn bắt buộc phải tải về máy ứng dụng vnEdu Connect

  • Tải ứng dụng dành cho Android tại đây.
  • Tải ứng dụng dành cho iOS tại đây.

Tải về máy ứng dụng vnEdu Connect

Bước 2 Sau khi mở ứng dụng lên thì bạn đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại đã đăng ký > Nhập mật khẩu > Bấm “Đăng nhập”.

Đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại đã đăng ký

Bước 3 Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục “Kết quả ăn học”, sau đó chọn &o thông tin tên và lớp học của con bạn thì sẽ xem điểm học tập như kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm thi học kỳ.

Chọn mục “Kết quả học tập”

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra một số thông tin khác ảnh hưởng như xem tin nhắn của nhà trường, xem danh sách bài tập, nộp học phí, tra cứu điểm thi, xem thời khóa biểu,…

Một số thông tin khác thúc đẩy

Cách tra cứu vnEdu trên máy tính

Với cách tra cứu này bạn vẫn có thể thực hiện trên điện thoại với các bước tương tự.

Bước 1 Bạn hãy truy cập &o website tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac, sau đó chọn &o biểu tượng 3 gạch ngang góc trên trái màn hình (nếu dùng điện thoại). Tại giao diện chính sẽ hiển thị những vị trí nhập thông tin thì bạn hãy nhập tỉnh thành muốn tra cứu và số điện thoại đăng nhập > chọn “Lọc”.

Truy cập &o website

Xem Thêm : Chip là gì? Những điều cần hiểu rõ về chip điện thoại và máy tính

Bước 2 Sau khi lọc thì sẽ hiện kết quả hiển thị phía dưới, bạn hãy chọn &o tên học sinh muốn tra cứu.

Chọn &o tên học sinh muốn tra cứu

Bước 3 Tiếp theo, bạn chọn năm học, đợt điểm của con rồi nhập mật khẩu (chính là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ) và bấm “Xác nhận”.

Chọn năm học, đợt điểm

Ngay lập tức bạn sẽ có thông tin bảng điểm của các môn học, điểm trung bình học kỳ và số ngày nghỉ học có phép hoặc không phép.

Thông tin bảng điểm của các môn học

3Các lưu ý khi sử dụng ứng dụng vnEdu

  • Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ của vnEdu thì bạn phải phải liên hệ với nhà trường để hỏi rõ, đảm bảo rằng trường của con bạn có sử dụng và nhập liệu điểm số thường xuyên lên vnEdu.vn, vì có những trường sẽ không có sử dụng dịch vụ này.
  • Ngoài ra, vnEdu là ứng dụng Sổ liên lạc điện tử có trả phí.
  • Mã học sinh cần phải là mã được cung cấp cho năm học giờ đây.
Xem Thêm  Dĩ hòa vi quý là gì ? Tại sao dĩ hòa vi quý là điều rất cần trong cuộc

Các lưu ý khi sử dụng ứng dụng vnEdu

4Cách lấy lại mật khẩu vnEdu khi phụ huynh quên

Mật khẩu mặc định là số điện thoại mà bạn đăng kí trên vnEdu. Tuy nhiên nếu quên mật khẩu thì bạn có thể thực hiện như sau:

Đối với trường hợp nếu bạn quên hoặc chưa có mật khẩu thì sau khi nhập số điện thoại trên ứng dụng xong thì bấm &o “Đăng nhập qua OTP”. Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về qua tin nhắn SMS, bạn lấy mã nhập &o rồi chọn “Tiếp tục”.

Hoặc bạn có thể nhắn tin qua tổng đài 8099 (1000 đồng/SMS) với nội dung:

  • VNEDU MK để lấy lại mật khẩu.
  • VNEDU MK [Mật khẩu mới] để đổi mật khẩu mới.

Cách lấy lại mật khẩu vnEdu khi phụ huynh quên

5Cách lấy mã học sinh trên vnEdu

Bước 1 Truy cập &o mục “Tra cứu mã học sinh” trên ứng dụng VnEdu, chọn Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Tên trường của mình đang theo học.

Riêng đối với trên website thì bạn chọn tỉnh thành, nhập số điện thoại tại ô tra cứu, nhấn “Lọc” rồi chọn &o tên học sinh sẽ hiện ra mục “Tra cứu mã học sinh”, bạn nhấn &o dòng chữ này sẽ hiện ra biểu mẫu và thực hiện theo bước bên dưới.

Bước 2 Nhập &o tên lớp, họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh. Tiếp theo thì bạn chọn năm học, rồi nhấn &o “Tìm kiếm”, sau đó kết quả mã học sinh sẽ hiện trên màn hình.

Cách lấy mã học sinh trên vnEdu

Như vậy là chỉ cần &i thao tác đơn giản thì các bậc phụ huynh có thể theo dõi được điểm số cũng như tình hình học tập của con mình một cách dễ dàng bằng mạng giáo dục VnEdu. Thông qua số điểm để từ đó ba mẹ sẽ đưa ra các biện pháp để giúp con mình học tập tốt hơn nữa.

Mua sữa tại Bách hóa XANH bổ sung năng lượng cho con:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *