Hướng dẫn cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đẹp và đơn giản

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đẹp và đơn giản. Bài viết tranh ve ve de tai giang sinh dep nhat tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cùng học cách vẽ tranh đề tài Giáng sinh chỉ bằng &i thao tác đơn giản. Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel, cây thông, tuần lộc và cỗ xe của ông già Noel…

Noel là ngày lễ được bắt nguồn từ Kitô giáo. Đây là ngày chúa Jesus ra đời. &o ngày này, gia đình sẽ quây quần bên nhau trò chuyện, ăn uống, trang trí tòa nhà, tặng quà với bầu không khí ấm cúng. Xem qua cách vẽ tranh đề tài Noel đơn giản để trang trí hoặc trao tặng cho những người bạn yêu thương &o ngày lễ này nhé!

Xem Thêm  Kích thước tủ áo quần chuẩn nhất bạn cần hiểu rõ

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đẹp và đơn giản

tham khảo thêm: 15 bộ phim Giáng sinh Netflix đừng bỏ lỡ trong mùa Noel

1 Cách vẽ tranh ông già Noel đơn giản

Cách vẽ tranh ông già Noel đơn giảnCách vẽ tranh ông già Noel đơn giản

Bước 1 Ở bước đầu tiên ta vẽ hình chữ nhật với các góc cạnh được bo tròn để tạo hình dáng mặt phúc hậu của ông già Noel. Sau đó dùng hai hình tròn làm mắt, một hình tròn bé hơn làm mũi, vẽ thêm râu, khuôn miệng tươi cười. Và cuối cùng ở bước này là vẽ chiếc mũ chóp có lông ở phần đỉnh.

Bước 2 Để tạo vóc dáng mũm mĩm đáng yêu của ông già Noel, tiếp tục dùng hình chữ nhật được bo tròn các góc. Vẽ thêm phần tay áo cùng các nếp gấp, cuối cùng là thắt lưng.

Bước 3 Tạo hình giày đơn giản. Dùng các đường cong tạo hình chiếc túi đầy ắp quà và lên màu.

2 Cách vẽ tranh cây thông Noel đẹp

Cách vẽ tranh cây thông Noel đẹp

Để vẽ tranh cây thông Noel ta có thể làm theo các bước sau

Xem Thêm : Tam hợp là gì? Tìm hiểu tứ hành xung & tam hợp

Bước 1 Vẽ hình tam giác nhỏ với phần rìa cong nhẹ để tạo thành tầng lá của cây thông. Vẽ thêm 3 tầng tương tự bên dưới với kích thước to dần. kết thúc bằng hình chữ nhật làm gốc cây phía dưới cùng.

Bước 2 Dùng các hình tròn làm các trái châu lấp lánh trang trí cho cây thông.

Bước 3 Vẽ thêm ngôi sao ở phần đỉnh cây thông và tô màu theo sở thích member.

3 Cách vẽ xe tuần lộc đơn giản

Bước 1 Dùng nửa hình bầu dục để làm đầu cho tuần lộc, vẽ thêm phần tai nhỏ xinh. Nối từ phần tai tạo thành 1 đường cong nhẹ đến chóp đuôi. Thêm một đường cong kéo từ phía cằm, tạo thành phần ngực của tuần lộc. Hai đường lượn sóng (giống như cánh gà) làm chân của tuần lộc. Lặp lại thêm một lần nữa với kích thước lớn hơn để làm chân sau.

Xem Thêm  Bae là gì? Bae là gì trên Facebook? – Luật Hoàng Phi

Bước 2 Vẽ đường nét tương tự nhánh cây để làm gạc trên đầu tuần lộc. Thêm dây cương bảo phủ miệng, thân và bụng. Cuối cùng là 1 đường thẳng kéo dài làm dây kéo.

Bước 3 Từ cuối đường thẳng, ta vẽ 1 hình móc câu làm thanh trượt của xe. Tiếp theo là phần thân xe trượt tuyết, bạn có thể tưởng tượng giống như vẽ chiếc bồn tắm.

Bước 4 Trang trí theo ý thích nhằm để không gian bao quanh không bị trống. Bạn có thể để trắng đen hoặc tô màu.

4 Cách vẽ tranh lễ hội Noel đẹp

Cách vẽ tranh lễ hội Noel đẹp

Bước 1 Đầu tiên ở trung tâm bức họa đồ hãy vẽ ông già Noel với bộ râu, chiếc bụng tròn, bộ áo quần cùng đôi ủng quen thuộc. Vẽ khuôn miệng cười quen thuộc cùng cánh tay phải nâng cao, còn cánh tay trái chỉ cần vẽ đến phần khuỷu tay thôi nhé!

Bước 2 Ở bước này ta vẽ hai hình tròn chồng lên nhau để tạo thành người tuyết được ông già Noel choàng vai. Để trông người tuyết sinh động hơn hãy vẽ thêm mắt, chiếc mũi cà rốt, cúc áo, tay hình que. Và đừng quên chiếc khăn quàng cổ thật đáng yêu.

Xem Thêm : Sim 0981 là mạng gì?

Bước 3 Phía sau ông già Noel hãy vẽ thêm một cây thông như cách ở mục 2 với số tầng lá tùy ý.

Bước 4 Cuối cùng hãy điểm thêm &i hình tròn bao quanh như những bông tuyết rơi &o ngày đông. Và tiến hành tô màu cho bức họa đồ thôi!

Xem Thêm  Khối R gồm những môn nào? Các trường đại học khối R

5 Mẫu tranh đề tài Giáng sinh đẹp nhất

Giáng sinh quây quần cùng gia đình bên lò sưởi

Ông già Noel trao quà cho trẻ em

Ông già Noel cùng chú tuần lộc mũi đỏ hí hửng mang quà cho trẻ em

Gia đình cùng nhau trang trí cây thông

Trên đây là cách vẽ tranh đề tài Giáng sinh đơn giản. Mong rằng qua đây bạn đã có những thông tin thật hữu dụng. Chúc bạn có một ngày Giáng sinh an lành. Đừng quên khám phá thêm nhiều lời chúc Noel để gửi tặng những người thân yêu nhé!

tìm hiểu thêm socola bán tại Bách hóa XANH để làm quà tặng dịp Noel này nhé:

Bách hóa XANH

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *