Trúc Anh “Mắt biếc” trải lòng về tin đồn mang thai – Báo Dân trí

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Trúc Anh “Mắt biếc” trải lòng về tin đồn mang thai – Báo Dân trí. Bài viết tuan anh va truc anh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

mới gần đây, diễn viên Trúc Anh gây xôn xao khi xuất hiện trong một sự kiện với ngoại hình có phần mũm mĩm. Điều này khiến nữ diễn viên vướng tin đồn mang thai. Dù cô chia sẻ bị gai cột sống, thoái hóa khớp và tăng 8kg nên thời gian qua khá tự ti, mặc cảm, ngại tham gia các hoạt động showbiz, nhưng tin đồn này vẫn trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội một thời gian dài.

Xem Thêm  Mặc áo Gì Khi Làm Căn Cước Công Dân đúng Quy định? – Làng Mẫu

Bạn Đang Xem: Trúc Anh “Mắt biếc” trải lòng về tin đồn mang thai – Báo Dân trí

Xuất hiện trong buổi talkshow với chủ đề miệt thị ngoại hình của ca sĩ Nicky (nhóm St.319), diễn viên Trúc Anh đã có dịp trải lòng về khoảng thời gian ồn ào từ thời điểm cách đó không lâu. Cô cho biết cảm thấy buồn nhưng lúc bấy giờ cô đã ổn hơn rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn.

Trúc Anh Mắt biếc trải lòng về tin đồn mang thai - 1

Trúc Anh trong chương trình “Nicky Nicka” (Ảnh: Ban Tổ chức).

Xem Thêm : 1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, km? Cách biến đổi như thế nào?

“Sau chuyện đó, tôi cũng rút ra được những kinh nghiệm, bài học, biết yêu thương và chăm chút bản thân hơn. Đó là khoảng thời gian tôi gặp gỡ những vấn đề về sức khỏe và không được vui vẻ lắm. Lúc đó tôi cũng yếu đuối, nhưng nghĩ lại thì mình cũng nên cho bản thân cơ hội để yếu đuối, không lẽ cứ phải gồng hoài?”, Trúc Anh tâm sự.

Nữ diễn viên cũng cho biết sau khi trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc, rồi tập thể dục lấy lại vóc dáng thì cô cảm nhận ra rằng “khi năng lượng phía bên trong của mình tốt, vui vẻ thì vẻ ngoài cũng cải tổ hơn rất nhiều”.

Trúc Anh Mắt biếc trải lòng về tin đồn mang thai - 2

Trúc Anh được nhiều người biết đến khi đóng vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” (Ảnh: Facebook hero).

Trước đó, nữ diễn viên 9X cũng có bài đăng trên Facebook, cho biết sau thời gian tăng cân, cơ thể cô có rất nhiều vết rạn. Dù có thể chỉnh sửa Hình ảnh trước khi đăng tải để làm mờ những vết rạn nhưng cô chọn không làm vậy. Để những vết rạn đó như lời nhắc nhở về khoảng thời gian tồi tệ đã trải qua, khi cô đã không chăm nom và yêu bản thân đủ nhiều.

Xem Thêm  Tác chiến đô thị, khởi đầu toàn nước kháng chiến

Xem Thêm : TOP 14 mẫu Phân tích 2 khổ cuối Tràng giang – Văn 11 – Download.vn

“Nếu như trước đây, chắc tôi sẽ sợ, không muốn ai nhìn thấy phần cơ thể đó. Tôi đã quên một điều rằng chúng ta biết cách yêu và tự tin với cơ thể mình, đó mới là quan trọng nhất! Những vết rạn này chắc còn lâu, hoặc sẽ không bao giờ bặt tăm. Nhưng tôi chẳng ân cần điều đó nữa, vì điều quan trọng là mình đã tìm lại được sự tự tin, mạnh mẽ và yêu thương bản thân”, Trúc Anh chia sẻ.

Trúc Anh Mắt biếc trải lòng về tin đồn mang thai - 3

Trúc Anh từng tâm sự sau khi tăng cân cô đã bị rạn da nhiều (Ảnh: Facebook hero).

Trúc Anh sinh năm 1998, từng đóng phim điện ảnh Ngốc ơi tuổi 17 và một số phim chiếu mạng, tuy nhiên không tạo được dấu ấn. Chỉ đến khi vượt gần 1.100 ứng viên để nhận vai Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt biếc (2019), nữ diễn viên mới gây được tiếng vang và được nhiều người biết đến.

Xem Thêm  Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời – Tất yếu lịch sử, bước ngoặt quan

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *