Sự khác biệt giữa hủ nữ và con gái thường ngày – Trịnh Duẫn Đông

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sự khác biệt giữa hủ nữ và con gái thường ngày – Trịnh Duẫn Đông. Bài viết vi sao con gai thich dam my tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bạn Đang Xem: Sự khác biệt giữa hủ nữ và con gái thường ngày – Trịnh Duẫn Đông

Con gái thường tốn thời gian đi shopping, nhắn tin hay đi chơi với người yêu.

Thì lúc ấy, hủ nữ dành cả ngày ngồi nhà, ôm cái máy vi tính, lướt web, xem đam mỹ, yaoi, GV,… nói chung là tất cả các sản phẩm của BL.

Con gái có hâm mộ thần tượng thì cũng chỉ dừng lại ở giới hạn kiểu như: “Ôi trời anh ấy đẹp trai quá mất”, “Không biết anh đã có người yêu chưa?”, “Liệu sau này em có thể tìm đc một người chồng hoàn hảo, đẹp trai và tài năng như anh không?” bla bla bla…. Và còn n cái tưởng tượng về sau khi mình bỗng dưng hóa công chúa lọ lem yêu được hoàng tử bạch mã vậy

Còn hủ nữ á… “Thằng này đập chai vãi má!!!”, “Thằng này trông thụ thật đấy, ẻo lả ếu chịu đc”,

“Nó có người yêu chưa?”

“Chưa á? Thằng này gay mẹ nó rồi. Hấp ủ trước tao thấy nó đăng lên trang cá nhân ảnh nó chụp với thằng ABC đẹp trai lắm cơ. Thằng í chuẩn công bỏ mọe”

“Mà hấp ủ nay dáng nó đứng sao kì vậy? Tối qua bị bạo cúc ah?”

Bla bla bla….

Về độ nhạy cảm với zai đẹp thì con gái bình thường hay hủ nữ thì cũng như nhau thôi. Theo kiểu nơi nào có zai đẹp thì sán tới gần. Nhưng con gái bình thường thì giả vờ e lệ, thẹn thùng, còn hủ nữ á, chả phải diễn cho ai xem, mắt thì đảo như rang lạc, dính trên người em zai kia không thèm chuyển, nước dãi văng xa 3 mét, bàn tán ầm ĩ ai là công ai là thụ, rằng em zai kia đã có bạn zai chưa, blabla…

Xem Thêm  Mã Số CIF Là Gì? Có Vai Trò Như Thế Nào Trong bank?

Khi mà con gái đọc ngôn tình, nào thì một con bé nhan sắc bình thường, học hành bình thường, gia đình bình thường, bỗng hôm ấp sau có anh đẹp zai chạy theo xin chết =_________= Các bạn lại liên tưởng đến n cái tình huống, biết đâu sau này mình cũng thế lọ thế chai…

Xem Thêm : 085 là mạng gì? 0855 là mạng gì? Nên &o Xem ngay – VNPTGroup

Hủ nữ á, ngôn tình thì vứt vào trong xó, yêu đương gì 3 cái thứ lăng nhăng. Đam mỹ mới là vương đạo. Cái gì là yêu cái gì là hận, cứ lăn lộn vài vòng trên giường là xong hết, nghĩ làm gì cho mệt. Không thể đoạt được tâm hồn thì đoạt thể xác.

Con gái coi tình yêu nam nữ là đẹp nhất. Anh tình em nguyện, nắm tay nhau sải bước đến trọn đời.

Hủ nữ: Tình yêu nam nữ chỉ đẹp lúc yêu nhau thôi. Thử cưới nhau xem, vấp phải sóng gió cuộc đời mà còn đẹp…mới là lạ. Nào thì có n cuộc ly hôn, n2 cuộc cãi vã, aida… Anh sẽ yêu em mãi mãi…nếu em không già đi, nếu người em lúc nào cũng thơm như hồi ta mới yêu, chứ không toàn mùi dẫu mỡ và mùi nước đái trẻ con như thế này.

Còn tình yêu nam nam, vượt qua mọi khó khăn trắc trở của gia đình, xã hội, đến với nhau, chẳng dám hứa hẹn gì, chỉ mong cuộc sống cứ hạnh phúc ngày qua ngày thế là đủ. bởi vậy đã nói rồi, nam nam mới chính là vương đạo.

Khi các cô em nhìn thấy 2 ông anh nắm tay, hay choàng vai đi bên nhau ngoài đường hay ngoài sân trường thôi. Thì nghĩ: tình bạn của họ thật đẹp

Còn hủ nữ thì: 2 thằng đẹp đôi thật. Rồi nghĩ ngay đến chuyện, ồ thế vậy thì thằng nào là công, thằng nào là thụ?

Các cô em gái khi mới nhìn thấy con trai ở trần, cởi áo ra thôi thì đã hét lên rồi (giả vờ) ngại ngùng: “Mau mặc áo vào đi!!!”

Còn hủ nữ chúng tôi thì: nào xem cơ bụng cơ ngực thế nào nào? Trời ơi ngực lép cũng cởi ra khoe làm gì hả bố? Mà thằng này nhũ tiêm hồng nhỉ? Thế này thì thụ chắc cmn

Còn nếu mà cởi quần dài, vẫn còn mặc sịp, thì đám con gái chạy hết là chắc.

Chỉ còn chúng hủ thì vẫn chăm chú ngồi ngắm, xem mục kích sở thị thì nó có đẹp giống mấy anh trong GV không hắc hắc.

Đám con gái khi mà vẫn ngây thơ nghĩ rằng cuộc đời này, tình yêu này trong trắng đến bao nhiêu, không thể vấy bẩn bởi tạp niệm, bụi trần, không mưu mô, âm hiểm…

Xem Thêm  Câu rút gọn là gì? – Luật Hoàng Phi

Thì hủ nữ đã thừa hiểu cái cuộc đời này: yêu nhau vì sinh lý, cưới nhau vì bầu bí. Nói không ngoa chứ tình dược chính là chất bôi trơn cho tình yêu. Nhất là BL. Đọc n cái tiểu thuyết đam mỹ thì chả có cái nào văn chay cả, kể cả thanh thủy văn thì cũng có vài 3 câu miêu tả về bed scene rồi.

Khi mà hỏi con gái về: dưa chuột, hoa cúc, hay các tư thế thể dục. Con gái sẽ mắt chữ O mồm chữ A, hay giả mà biết á, thì cũng giả vờ ngây thơ không biết chuyện gì, kiên quyết làm nice girl.

Xem Thêm : 2K4, 2K5, 2K6, 2K7, 2K8, 2K9 bao lăm Tuổi – Homemy

Hủ nữ thì thôi chẳng cần bàn, hình ảnh thật hay minh họa thì cũng đã nhìn thấy hết rồi. Đối với các nàng chả còn gì phải giấu giếm nữa. Cái từ “đỏ mặt”, “ngượng ngùng” đã bị các nàng vứt đi từ lâu lắm rồi. Nào là SM, np, kiểu nọ kiểu kia không tiện kể hết các tư thế long hổ nữa *cười bỉ*

Con gái thì có người yêu, dĩ nhiên rồi.

Còn hủ nữ thì hầu hết đều ở trạng thái F.A. Đối với các nàng ấy, BL đã là tình yêu lớn nhất cuộc đời rồi. Tuy rằng bề ngoài kêu ca, chứ thực ra nếu có đứa nào chạy theo thật thì các nàng ấy còn trốn nhanh hơn nữa.

Con gái bình thường thì có vẻ ngoài (giả vờ) dễ thương, ăn nói nhẹ nhàng, cử chỉ dịu dàng (trước mặt những người họ cần diễn), chứ mà ra đường mà bị ảnh hưởng tí đến lợi ích thì chưa chắc mèo nào cắn mỉu nào đâu nhá.

Còn hủ nữ, thì lưu manh có thừa, nói chuyện toàn từ chuyên môn, đề tài thì cũng chỉ quẩn quanh các ae zai, từ chuyện trên giường đến chuyện hằng ngày, rồi cả ngắm hint người thật nữa. Các nàng cũng không quá chú ý ăn mặc như con gái bình thường. Theo quan điểm của các nàng thì các nàng diện đẹp cũng để làm gì, để ai ngắm, các nàng sinh ra là để ngắm zai chứ nhiệt tình gì zai ngắm.

Con gái ngồi với nhau thì hết nói chuyện quần áo, trang điểm lại khoe về người yêu này nọ. Rồi người nọ ngồi khen đểu người kia, nói chung là bằng mặt mà không bằng lòng.

Còn hủ nữ, một khi nói chuyện cùng nhau thì cùng đến một tình yêu vĩ đại – BL. Các nàng luôn vui vẻ trò chuyện về các anh zai, các anh giờ yêu ai, thích ai, ai bot, ai top… thật là hòa hợp biết bao. Một cô gái bình thường mà lọt vào sào huyệt hủ nữ, aida thật khổ cho nàng khi mọi quan điểm sống bị chủ nghĩa hủ nữ làm đảo lộn. Những chàng trai nàng thương thầm sẽ nhanh chóng trở thành công thụ để các nàng ghép đôi.

Xem Thêm  1. Sự ra đời của của ách thống trị công nhân Việt Nam

Nói tóm lại, giữa con gái và hủ nữ cũng khá khác biệt. Con gái không ưa hủ nữ, quá lưu manh, chẳng biết ngượng ngùng gì, rồi lại lấy cái trò tình thú của người khác làm thú vui sống. Hủ nữ lại ghét đám con gái chỉ biết ăn diện, ẻo lả chả làm nên trò gì, suốt ngày giả vờ công chúa mỏng manh dễ vỡ…

Túm lại, tôi tự hào vì tôi là một HỦ NỮ.

26/1/2013 là một ngày kỉ niệm trọng đại khi ta đã hoàn toàn trở thành hủ nữ thực sự. Cứ nghĩ rằng đến năm 25 tuổi mới đủ máu để xem, không ngờ kế hoạch hoàn thành trước 4 năm LOL

Cũng năm mới rồi. Làm bài viết mới cho blog xôm tẹo =))))))))))))))

Chúc năm mới vui vẻ, hạnh phúc, cầu được ước thấy và luôn vững bước trên con đường trở thành hủ nữ thời đại mới =))))))))))))))))

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *