Vì sao gần 50% đàn ông mất hứng với vợ? – Vietnamnet

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Vì sao gần 50% đàn ông mất hứng với vợ? – Vietnamnet. Bài viết vi sao dan ong mat cam giac voi vo tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chính sự nồng nhiệt của người vợ mới là sức mạnh khơi dậy đon đả của người chồng.

Bạn Đang Xem: Vì sao gần 50% đàn ông mất hứng với vợ? – Vietnamnet

Theo nội dung trong cuốn “Tại sao đàn ông ngừng quan hệ?” khảo sát trên 20 triệu đàn ông và phụ nữ cho thấy sự bàng quan dần trong việc gối chăn của các ông chồng là có thật. Điều này gây cho người vợ cảm giác buồn bực và nhiều phỏng đoán vô căn cứ.

Các dữ liệu về nguyên nhân lãnh cảm của các ông chồng sẽ cung cấp cho quý bà chút ánh sáng về thái độ “bất hợp tác” của họ.

Có vấn đề về thể chất

Lý do chính nam giới từ chối việc yêu đương là do bắt bắt gặp trục trặc trong quá trình tcay nghiệt. Từ đó dẫn đến tâm lý e ngại phải thực hiện nghĩa vụ.

Xem Thêm  Tìm hiểu về những phương pháp di truyền học của Menđen – VOH

30% nam giới cho rằng mình gặp vấn đề cương dương trong một giai đoạn nào đó. Các tỉ lệ tương ứng với vấn nạn xuất tinh sớm là 16% và… bất lực hoàn toàn là 15%.

Trầm cảm

3/4 nam giới bị trầm cảm và 57% phụ nữ cũng nhận thấy chồng mình bị hội chứng này.

Một số loại thuốc trị trầm cảm sẽ gây nên chứng lãnh cảm tình dục cho cả nam và nữ. Dù không quá bề bộn nhưng nam giới đôi khi chỉ không có hứng thú với điều này.

Xem Thêm : Hot Tiktoker Ngọc Matcha sinh ngày bao lăm? Tên thật là gì?

Một số ít người sẽ tìm tới một đối tác mới hòng tìm lại niềm hứng thú, đây hoàn toàn là động thái bàn luận chứ không phải ngoại tình. Tuy nhiên, 25% nam giới cho biết họ sẽ chọn cách “một mình” cho… gọn.

một nửa bạn đời không tạo cảm giác “phiêu lưu”

Có đến 68% nam giới thừa nhận điều này, họ chia sẻ người vợ quá khuôn mẫu, ít biến hóa, thậm chí đoan trang quá mức cấp thiết. Điều đó khiến nam giới dần dần mất đi hứng thú.

Đáng buồn là chỉ có 14% phụ nữ nhận ra hạn chế này của mình. Sự nhàm chán sẽ gây mất lửa hoàn toàn trong cuộc sống lứa đôi.

Ảnh minh họa

một nửa một nửa bạn đời tri kỷ mất lửa trước

Có đến 61% nam giới tắt lửa lòng khi nhận ra bạn trăm năm của mình không hào hứng với chuyện gối chăn. Phụ nữ sau khi sinh con ham muốn đối với chuyện yêu hầu như đều giảm sút rõ rệt. 1 phần do nội tiết tố, phần khác do không tự tin &o cơ thể của mình nữa.

Xem Thêm  Bài Văn Mẫu Lớp 7 – Bài Viết Số 3: Cảm Nghĩ Về Người Thân Yêu

10% những người vợ nhận thức được điều này và cố gắng cải thiện. Tuy nhiên đa số đều không có thời gian nghĩ tới hoặc tự cho rằng chồng không thông cảm thì thôi.

Giận nhau

44% nam giới và 45% phụ nữ sẽ chẳng còn ý muốn gần gũi nào khi đang tức giận.

Xem Thêm : Tổng hợp công thức và lý thuyết vể định luật 2 Newton – Vật lý 10

buồn bực

Khi cuộc sống đã nhàm chán đến mức ngay cả chuyện yêu đương cũng chẳng còn sức hấp dẫn. Đây là hệ quả của một chuỗi sự kiện, diễn biến xảy ra với một người trong đời sống của họ. Áp lực từ công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội v.v…. khiến 41% nam giới và 31% nữ giới luôn ở trong trạng thái buồn phiền.

Ngoại tình

20% nam giới lộ chuyện ngoại tình vì không giấu được sự lạnh lùng gối chăn với bạn trăm năm. Hình như đó, ở phía “người bị hại”, 9% nam giới và 19% phụ nữ sẽ chiến tranh lạnh khi phát giác bạn trăm năm ngoại tình.

Các con số này cho thấy sự chênh lệch đáng kể về ý nghĩ của phụ nữ so với cảnh ngộ thực tế của nam giới.

Dù phụ nữ đoán khá đúng về trạng thái của chồng nhưng hầu như đều có xu hướng trách móc chứ rất ít người biết rằng vấn đề do họ 1 phần không nhỏ.

Mặt khác, phụ nữ nhanh chóng nhận ra sự đi xuống về ngoại hình của mình nhưng lại khó lòng hiểu được lý do không nằm ở đó mà ở chính tâm trạng, niềm ham thích và thái độ yêu.

Chính sự nồng nhiệt của người vợ mới là sức mạnh khơi dậy ân cần của người chồng. Sự khác biệt và không am hiểu, đáng buồn thay đã khiến gần 1/2 các ông chồng mơ đến bến bờ khác.

Xem Thêm  Uống nước rau ngót sống có tác dụng gì? – Nông sản Vũ Lâm

>> tham khảo thêm: Những sao nam nổi tiếng thế giới bận rộn chứng cuồng sex

Theo PLO

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *