4 cách khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 4 cách khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được. Bài viết vi sao dien thoai khong goi duoc tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Như chúng ta đã biết, nghe và gọi là một trong những tính năng quan trọng nhất của chiếc điện thoại. Tuy nhiên, bây chừ tình trạng điện thoại có sóng nhưng không thể gọi được, hay không nhắn tin được thường xuyên xảy ra ở một số dòng máy. Điều này thực sự đã gây không ít bất tiện đến cho người sử dụng chúng. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này? Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí 4 cách khắc phục lỗi máy có sóng nhưng không gọi được ngay lập tức.

Xem Thêm  Dịch mã là gì? Diễn biến và kết quả của quá trình dịch mã?

Bạn Đang Xem: 4 cách khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được

1. Khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được bằng cách kiểm tra sim

Tại sao smartphone của bạn không điện thoại được nhưng vẫn có sóng? Thật vô lí, nhưng điều đó đã xảy ra ở một số dòng điện thoại. Nếu điện thoại của bạn nhận được sim, có sóng nhưng không gọi được và bị công bố rằng: “Call is restricted” thì có nghĩa là sim của bạn đã bị chặn chiều gọi đi do tài khoản trả trước của bạn đã hết tiền thanh toán. Hay vẫn còn nợ cước đối với thuê bao trả sau. Hoặc đơn giản chỉ là bạn đang bật chế độ chặn cuộc gọi đi.

Đừng quên kiểm tra sim, khi điện thoại có sóng mà không gọi được.

Cách khắc phục lỗi điện thoại có sóng, nhưng không gọi được đầu tiên là bạn hãy kiểm tra lại tài khoản sim điện thoại. Về hạn sử dụng cũng như về tiền trong tài khoản.

Đồng thời, kiểm tra lại sim trên điện thoại đã được lắp đúng &o vị trí chưa? Có thể là bạn lắp sim bị lỏng hoặc do khe sim dính nhiều bụi. Còn nếu do SIM đã bị hư hỏng, thì nên thử một chiếc sim khác lắp &o máy xem có gọi được không.

Dường như, bạn cũng nên xem lại các setup trong máy. Tắt chế độ chặn cuộc gọi đi để đảm bảo rằng, điện thoại bạn vẫn hoạt động thông thường khi có sóng.

2. Kiểm tra dịch vụ mạng để tránh smartphone có sóng nhưng không gọi được

Xem Thêm : Phong trào nghĩa hòa đoàn bùng nổ ở đâu? – Luật Hoàng Phi

Điện thoại của bạn hiện dãy cột sóng, nhưng khi gọi đi thì lại nhận được lên tiếng: “Check caller ID sending service/ check network service”.

Nguyên nhân của lỗi điện thoại có sóng, nhưng không gọi được từ danh bạ ở đây là do bạn đang bật chế độ giấu số. Chưa đăng ký với nhà mạng nên sẽ nhận được thông báo như trên.

Xem Thêm  XIX là thế kỷ bao lăm? – Thủ Thuật Phần Mềm
Khi điện thoại có sóng mà không gọi được bạn nên kiểm tra ngay dịch vụ mạng.

Để nhanh chóng có thể đem sóng về điện thoại, bạn hãy tắt chế độ giấu số đi, và mọi chuyện sẽ được giải quyết. “Dế cưng” của bạn sẽ không bị báo lỗi nữa, và có thể gọi điện được bình thường.

3. Kiểm tra ứng dụng để khắc phục lỗi điện thoại có sóng lại không thể gọi được

Khi điện thoại của bạn rơi &o tình trạng điện thoại có sóng cũng như không có. Thì một trong những nguyên nhân có thể là do phần mềm của máy phát giác lỗi. Hay có một &i ứng dụng không tương thích với điện thoại nên gây ra sự xung đột trong phần mềm, làm ảnh hưởng đến việc thực hiện cuộc gọi.

Khắc phục lỗi điện thoại có sóng, nhưng không gọi được bằng cách, xóa bớt những ứng dụng không cần thiết.

Để cứu cánh lỗi mất tín hiệu sóng, dù các cột sóng vẫn đầy đủ. Bạn hãy thử khởi động lại máy, xóa bớt đi phân vùng bộ nhớ cache, và những ứng dụng không cần thiết, hoặc khiến bạn nghi ngờ là nguyên nhân gây ra lỗi “đáng ghét” trên.

4. Kiểm tra phần cứng nếu điện thoại có sóng nhưng không gọi được

Ngoài các nguyên nhân trên thì lỗi về phần cứng cũng khiến smartphone có sóng nhưng không gọi được. Để kiểm tra thì bạn bấm gọi *#06# để xem máy có nhận ra số IMEI hay không. Nếu không thì máy của bạn đã bị lỗi phần cứng, dẫn đến tình trạng điện thoại có sóng nhưng vẫn cứ load mãi không thôi.

Thay anten sóng iPhone SE 2020
Điện thoại của bạn có sóng lại không gọi được, có khi là do lỗi phần cứng.

Xem Thêm : Seal là gì? Làm Xuất Nhập Khẩu Nhất Định Phải Biết – VinaTrain

Trong trường hợp này, để khắc phục lỗi thì bạn phải phải mang điện thoại ra các trung tâm sửa chữa uy tín. Để được các nhân viên kĩ thuật kiểm tra và khắc phục lỗi trong điện thoại nếu cần.

tham khảo thêm đoạn phim sửa điện thoại điện thoại Apple Apple Apple điện thoại Apple Apple điện thoại Apple điện thoại Apple iPhone mất sóng

Xem Thêm  Luật chơi, cách chơi kéo co căn bản – Thegioididong.com

Và với 4 cách khắc phục như trên mà chúng tôi đã chia sẻ, đã được cập nhật mới nhất. Hy vọng với chút kiến thức này sẽ giúp ích cho những ai rơi &o tình trạng khó khăn, có điện thoại mà chẳng khác đồ chặn giấy là mấy. Chúc Cả nhà thực hành thành công trên “dế yêu” của mình.

Nếu bạn rất thích sửa lỗi an toàn, bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa tin cậy hoặc bạn có thể mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được kiểm tra, tư vấn và đưa ra phương pháp sửa chữa. Bạn có thể gọi đến hotline: 0985.16.17.18 – 0974.54.54.54 để được hỗ trợ tư vấn.

Trung Tâm Huy Dũng Mobile

Tổng hợp nguồn Internet.

  • Sửa iPhone mất sóng
  • Sửa iPhone mất âm thanh

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *