Cách cài tiếng Việt cho Windows 11 cực nhanh chóng cho bạn (2023)

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách cài tiếng Việt cho Windows 11 cực nhanh chóng cho bạn (2023). Bài viết vi sao khong cai duoc tieng viet cho win 11 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Xem Thêm  Hoán dụ là gì? Phân loại hoán dụ và Ví dụ về hoán dụ – Vạn Luật

Với máy tính chạy hệ điều hành Windows 11 thì khi cấu hình cài đặt cấu hình, hệ thống sẽ mặc định ngôn ngữ là tiếng Anh. Điều này thì sẽ khiến cho những người không thông tỏ về tiếng Anh gặp khó khi sử dụng máy tính. Vậy thì sau đây, hãy cùng mình tìm hiểu cách cài tiếng Việt cho Windows 11 để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhé. Và không để Cả nhà chờ đợi lâu, cùng tìm hiểu cùng mình ngay trong bài viết này nhé.

đọc thêm: 7 cách khắc phục laptop bị mất WiFi cực đơn giản và hiệu quả cho bạn

Bạn Đang Xem: Cách cài tiếng Việt cho Windows 11 cực nhanh chóng cho bạn (2023)

Cách cài tiếng Việt cho Windows 11

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mở cấu hình thiết lập cấu hình trên máy bạn bằng cách ấn &o các icon biểu tượng hay bằng tổ hợp phím Windows + i. Sau đó để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 11 thì bạn hãy chọn &o Time & language > Language & region để đến với bước tiếp theo.

Bước 2: Tiếp theo bạn phải thêm tiếng Việt &o hệ thống, tại mục Preferred language bạn hãy bấm &o nút Địa chỉ cửa hàng a language để có thể chọn và thêm tiếng Việt.

Xem Thêm : 11 công dụng ấn tượng của hạt mít – Báo Nông Nghiệp

Bước 3: Tại cửa sổ chọn ngôn ngữ để thiết lập được hiển thị lên cho bạn, bạn hãy tìm và chọn cho mình Tiếng Việt rồi ấn &o Next nhé.

Xem Thêm  5 loại thực vật có bản lĩnh đặc biệt: Số 4 biết “lợi dụng” mưa để săn

Bước 4: Tiếp theo sẽ là chọn thêm các tùy chọn về tính năng của ngôn ngữ. Bạn có thể tick chọn các tính năng phía trên hoặc bỏ dở nếu bạn thấy nó không cần thiết rồi ấn &o Install.

Bước 5: Chờ một xíu để ngôn ngữ được cài đặt cấu hình. Sau khi ngôn ngữ được thêm &o hệ thống thì tại mục Windows display language bạn hãy chuyển nó từ English (United States) thành Tiếng Việt nhé.

Bước 6: Sau đó, bạn hãy bấm &o Sign out để Windows có thể tùy chỉnh ngôn ngữ mới cho hệ thông nhé.

bên trên mình đã chỉ cho Anh chị cách chỉnh ngôn ngữ mặc định của Windows 11 thành tiếng Việt, chúc Anh chị em thành công. Hãy sử dụng và nói cho mình biết bạn được gì và mất gì khi chuyển qua tiếng Việt nhé. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó. Rất cám ơn Cả nhà đã xem bài viết.

Xem Thêm : Em tán thành hay không tán thành với quan điểm … – VietJack.com

Có thể bạn chưa biết, 500% Laptop Thế Giới Di Động xuất kho đều tích hợp sẵn Windows bản quyền (được cập nhật Windows 11 từ Microsoft). Nếu bạn đang tìm mua Laptop để ăn học và làm việc, hãy bấm &o nút bên dưới để lựa cho mình một mẫu nhé.

LAPTOP CHÍNH HÃNG – WINDOWS BẢN QUYỀN

bài viết liên quan:

  • Mách bạn 5 phím tắt với nút Windows trên máy tính cực kỳ hữu dụng​
  • 9 cách tùy biến Taskbar Windows 11 cho bạn trải nghiệm dùng tốt nhất có thể
  • Cách reset máy tính trên Windows 11 để khắc phục những lỗi phiền phức
  • Cách cài tiếng Việt cho Windows 11 để sử dụng máy tính dễ dàng hơn
  • Hướng dẫn cách tối ưu hóa Windows 11 giúp bạn chơi game đã hơn nhiều
Xem Thêm  [Xem Ngay] 999 Stt giới thiệu bản thân hài hước nhất vịnh Bắc Bộ

biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin member

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *