9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả. Bài viết vi sao khong nhan tin duoc tren facebook tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

ĐỪNG BỎ LỠ 1 số Tai nghe đang giảm lớn, số lượng có hạn tại TGDĐ:

Messenger là một ứng dụng đã quá quen thuộc với người dùng Facebook. Việc nhắn tin trên điện thoại thông qua Messenger cũng tiện lợi hơn rất nhiều đối với người sử dụng. Tuy nhiên, trong suốt thời gian sử dụng, mình tin chắc bạn đã không ít lần gặp trường hợp Messenger bị lỗi. Nếu bạn gặp trường hợp Messenger không gửi được tin nhắn thì hãy theo dõi bài viết đến cuối để tìm ra cách khắc phục nhé!

1. Kiểm tra kết nối Internet

Phụ kiện SALE to đến 50%, click ngay!

Bạn Đang Xem: 9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả

Xem Thêm  Giá &ng Hấp ủ ấp Nay 9/1: &ng Trong Nước Và Thế Giới Mới Nhất

công bố Messenger khi không có Internet

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi do kết nối Internet bất cập định bạn phải phải kiểm tra WiFi xem có đang bị quá tải người dùng, rớt phích cắm hay lỗi mạng toàn hệ thống hay không.

Và nếu bạn đang trong trường hợp khẩn cần nhắn tin Messenger gấp thì hãy sử dụng 3G/4G để thay thế hoặc nhắn tin bằng SIM nhé.

2. Kiểm tra tin nhắn có vi phạm tiêu chuẩn Facebook không

Khi bạn gửi quá nhiều tin nhắn có cùng một nội dung, nhanh và liên tục thì Facebook sẽ nghĩ rằng bạn đang spam tài khoản người dùng khác. Hoặc bạn có thể đã vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook dẫn đến việc Messenger không gửi được tin nhắn, tin nhắn gửi đi báo lỗi.

Không thể gửi tin nhắn Messenger được do spam tin

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi vi phạm tiêu chuẩn Facebook bạn cần đợi cho đến khi tài khoản hết thời gian bị chặn nhắn tin. Sau đó bạn cần điều chỉnh lại biện pháp hành động và nội dung tin nhắn để tránh trường hợp Messenger không gửi được tin nhắn do lỗi spam.

3. Kiểm tra bạn có đang bị người khác chặn không

Nếu bạn &o ô chat và không thấy hiển thị ô nhập tin nhắn thì nguyên nhân chính là do bạn đã bị người kia chặn. Bạn cần lưu ý là nếu người đó chỉ chặn bạn trên Messenger thì bạn vẫn có thể thúc đẩy với họ trên Facebook như thông thường. Còn nếu bị chặn trên cả 2 nền tảng thì bạn sẽ không thể tìm thấy tài khoản của người đó nữa.

Khi bạn bị chặn thì bạn sẽ không thể nhắn tin hay gọi điện

Cách khắc phục

Khi bị chặn thì rất tiếc bạn không thể gửi tin nhắn được. Bạn có thể liên lạc với người đó bằng cách khác để nhờ họ gỡ chặn và nhắn tin nhé!

4. Kiểm tra tài khoản bạn nhắn có bị khóa hay xóa không

Xem Thêm : Animation trong Powerpoint và những điều nhất định phải biết – Gitiho

Một nguyên nhân khác dẫn đến việc không gửi được tin nhắn Messenger là do tài khoản bạn đang gửi tin đến đã bị khóa hay xóa. Điều này có thể do họ tự khóa tài khoản, hoặc do đã vi phạm các chính sách của Facebook.

Xem Thêm  Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Tên của tài khoản bị xóa sẽ bị đổi thành Người dùng Facebook, báo cáo này tương tự với việc bạn bị người đó chặn.

Tài khoản đã bị khóa hay bị chặn

Cách khắc phục

Hãy kiểm tra xem tài khoản bạn đang nhắn tin có bị khóa hay không, nếu thật sự bị khóa thì bạn sẽ chờ cho đến khi tài khoản đó được mở trở lại.

Cách thức để kiểm tra đó là bạn sử dụng một tài khoản Facebook khác để tìm kiếm nếu vẫn có thể tìm ra thị do tài khoản bị chặn, ngược lại tìm không ra do tài khoản đã bị khóa, tệ hơn là nói đã bị xóa.

5. Kiểm tra nhóm chat của bạn còn member không

Khi nhóm chat không còn cá nhân hoạt động, các member trong nhóm chat đã rời nhóm hết thì bạn sẽ không thể nhắn tin &o nhóm chat đó.

Không còn thành viên trong nhóm chat

Cách khắc phục

Bạn sẽ không thể nhắn tin &o một nhóm chat mà không có bất cứ MTV nào trong đó. chính do, hãy tạo nhóm mới để trò chuyện hoặc nhắn tin riêng nếu cấp thiết nhé.

6. cập nhật ứng dụng, trình duyệt

Đối với ứng dụng hay trình duyệt dùng để nhắn tin đã quá cũ, lâu rồi chưa cập nhật sẽ rất dễ xảy ra lỗi không thể gửi tin nhắn. Dấu hiệu để nhận biết rõ nhất đó là khi bạn đổi thiết bị để gửi tin nhắn thì tin nhắn đó vẫn được chuyển đi bình thường.

Cách khắc phục

– cập nhật ứng dụng Messenger: &o CH Play > Tìm ứng dụng Messenger > Chọn cập nhật.

Xem Thêm : Chứng từ thanh toán tiếng Anh là gì? – Luật Hoàng Phi

cập nhật ứng dụng Messenger

– cập nhật trình duyệt dùng để đăng nhập và gửi tin nhắn Mesenger: Mở trình duyệt Chrome > Truy cập TẠI ĐÂY để chọn bản cập nhật phù hợp > Cập nhật bản mới nhất của các trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox. Safari, Microsoft Edge bằng cách click &o link.

7. Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Khi dung lượng bộ nhớ điện thoại còn lại quá thấp, không đủ để Messenger lưu dữ liệu và thực hiện tính năng thì bản lĩnh tin nhắn của bạn không được gửi thành công là rất cao. Và khi bộ nhớ điện thoại còn quá thấp bạn sẽ được cảnh báo để xóa cache.

Xem Thêm  Tiên Cookie: anh tài không đợi tuổi – cảnh sát Nhân dân

Bộ nhớ điện thoại quá đầy

Cách khắc phục

Giải phóng bộ nhớ điện thoại, sẽ giúp những thiết bị điện thoại có dung lượng bộ nhớ thấp chạy êm hơn, đồng thời, khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn Messenger.

8. Xóa dữ liệu ứng dụng (Android)

Khi dung lượng và bộ nhớ trống của điện thoại còn quá thấp điện thoại sẽ cảnh báo thiết bị cần xóa bớt một &i ứng dụng hoặc xóa dữ liệu ứng dụng không cần thiết để khắc phục lỗi không thể gửi tin nhắn qua Messenger. Hoặc một số lỗi khong xác định trong ứng dụng cũng gây ra tình trạng Messenger bị lỗi khi gửi tin nhắn.

Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger trên điện thoại Android

Cách khắc phục

Việc xóa bớt dữ liệu ứng dụng trên điện thoại Android sẽ giúp cho thiết bị của bạn chạy mượt, điện thoại sẽ có thêm chỗ trống để Messenger hoạt động công việc của mình.

9. Gỡ và thiết lập cấu hình cấu hình thiết lập lại ứng dụng

Sau khi đã thử 8 cách trên nếu vẫn không đem lại kết quả vậy thì bạn hãy gỡ ứng dụng Messenger và setup thiết lập lại ứng dụng để có thể sử dụng app phiên bản mới nhất và setup gốc của ứng dụng. Đây là cách khắc phục tương đối nhanh và đem lại hiệu quả cao.

(*) Thao tác này không làm mất dữ liệu tin nhắn của bạn.

Một số mẫu điện thoại đang được buôn bán tại Thế Giới Di Động:

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã tích lũy thêm cho mình 9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả. Hẹn gặp lại Các bạn ở những bài viết tiếp theo!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *