Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy tỉnh Bình Phước – Luật ACC

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy tỉnh Bình Phước – Luật ACC. Bài viết 93 binh phuoc tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tra cứu biển số xe máy để đọc thêm thông tin về biển số, biết được nhiều biển số xe theo từng tỉnh khác nhau. bạn muốn tra cứu biển số xe máy, xe ô tô trực tuyến nhưng không biết phương pháp tra như thế nào? Vậy hãy theo dõi hết bài viết này để biết cách tra cứu biển số xe ô tô, xe máy online nhanh chóng, chính xác nhé. Mời bạn đọc bài viết liên quan bài viết: Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy tỉnh Bình Phước.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy tỉnh Bình Phước – Luật ACC

Hướng Dẫn Tra Cứu Biển Số Xe Máy Tỉnh Bình Phước

Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy tỉnh Bình Phước

1. Khái quát về biển số xe

Trong giai đoạn phát triển hiện giờ, phương tiện giao thông là một tài sản rất quan trọng đối với mỗi member, tổ chức. Nó giúp con người lưu thông nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo dự báo giai đoạn 2018 đến 2021, số xe máy theo đăng kí sẽ tăng hơn 1,12 triệu xe và số lượng xe máy trong lưu thông tăng khoảng 1,15 triệu xe. Đến năm 2030 dự đân oán thù thù số lượng xe máy sẽ tăng 1,5 triệu xe, lượng lưu thông tăng hơn 1,62 triệu xe. Việc gia tăng này cũng chính là sự gia tăng về tỉ lệ tai nạn, lượng vi phạm giao thông cũng tăng theo. chính do, để quản lý được số lượng xe tham gia giao thông cũng như thuận tiện cho việc tra cứu, pháp luật nước ta đã quy định các loại biển số xe và yêu cầu chủ sở hữu phải đăng kí với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Xem Thêm  Cách Làm Nước Ép Ổi Giảm Cân, Bổ Sung Vitamin C Ngăn bệnh dịch lây lan

Biển số xe hay còn gọi là biển kiểm soát xe cơ giới là tấm biển gắn trên mỗi xe cơ giới, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cụ thể là cơ quan công an cấp khi mua xe hoặc chuyển nhượng xe.

Biển số xe được làm bằng hợp kim nhấp ôm ấp sắt, có dạng hình chữ nhật hoặc hơi vuông, trên đó có in những con số và chữ mang thông tin của chủ sở hữu. Vùng và địa phương quản lý, các con số cụ thể khi tra trên máy tính còn cho biết danh tính người chủ hay đơn vị đã mua nó, thời gian mua nó, thời gian mua nó phục vụ cho công tác an ninh…Đặc biệt trên đó còn có hình quốc huy dập nổi của Việt Nam. Những kí tự này đã được quy định và có cơ quan, tổ chức thực hiện công việc hướng dẫn và đăng kí cho người dân khi có phương tiện giao thông.

Quy định về biển số xe

Thứ nhất, về chất liệu của biển số: Biển số xe được sản xuất bằng kim loại, có màng phản quang, ký hiệu bảo mật Công an hiệu đóng chìm do đơn vị được Bộ Công an cấp phép sản xuất biển số, do Cục công an giao thông quản lý; riêng biển số xe đăng ký tạm thời được in trên giấy.

Thứ hai, ký hiệu, kích thước của chữ và số trên biển số đăng ký các loại xe thực hiện theo quy định tại các phụ lục số 02, 03 và 04 cho ra đời kèm theo Thông tư này.

Thứ ba, xe ô tô được gắn 02 biển số ngắn, kích thước: Chiều cao 165 mm, chiều dài 330 mm. Trường hợp thiết kế của xe chuyên dùng hoặc do đặc thù của xe không lắp được 02 biển ngắn, cơ quan đăng ký xe kiểm tra thực tế, đề xuất Cục trưởng Cục công an giao thông (xe đăng ký ở Cục công an giao thông) hoặc Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (xe đăng ký ở địa phương) được đổi sang 02 biển số dài, kích thước: Chiều cao 110 mm, chiều dài 520 mm hoặc 01 biển số ngắn và 01 biển số dài. Kinh phí phát sinh do chủ xe chịu nghĩa vụ.

2. Danh sách biển số xe trên toàn nước Danh sách biển số xe các huyện của Bình Phước

Biển số xeTỉnh/thành phốBiển số xeTỉnh/thành phố11Cao Bằng63Tiền Giang12Lạng Sơn64Vĩnh Long13, 98Bắc Giang65Cần Thơ14Quảng Ninh66Đồng Tháp15, 16Hải Phòng67An Giang17Thái Bình68Kiên Giang18Nam Định69Cà Mau19Phú Thọ70Tây Ninh20Thái Nguyên71Bến Tre21Yên Bái72Vũng Tàu22Tuyên Quang73Quảng Bình23Hà Giang74Quảng Trị24Lào Cai75Huế25Lai Châu76Quảng Ngãi26Sơn La77Bình Định27Điện Biên78Phú Yên28Hoà Bình79Nha Trang29 – 33, 40Hà Nội81Gia Lai34Hải Dương82Kon Tum35Ninh Bình83Sóc Trăng36Thanh Hoá84Trà Vinh37Nghệ An85Ninh Thuận38Hà Tĩnh86Bình Thuận39, 60Đồng Nai88Vĩnh Phúc41, 50 – 59TP. Hồ Chí Minh89Hưng Yên43Đà Nẵng90Hà Nam44, 45, 46Không có92Quảng Nam47Đắk Lắk93Bình Phước48Đắc Nông94Bạc Liêu49Lâm Đồng95Hậu Giang61Bình Dương97Bắc Kạn62Long An99Bắc Ninh

Xem Thêm  Workout là gì? Tầm quan trọng của workout trong thể hình

Danh sách biển số xe các huyện của Bình Phước

 • Thị xã Đồng Xoài 93-P1
 • Thị xã Bình Long 93-E1
 • Thị xã Phước Long 93-K1
 • Huyện Bù Đăng 93-L1
 • Huyện Bù Đốp 93-G1
 • Huyện Bù Gia Mập 93-H1
 • Huyện Chơn Thành 93-B1
 • Huyện Đồng Phú 93-M1
 • Huyện Hớn Quản 93-C1
 • Huyện Lộc Ninh 93-N1 & 93-F1
 • Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Bình Phước gồm có: 93A, 93B, 93C, 93D, 93LD.

3. Cách tra cứu biển số xe máy qua ứng dụng

1. Hướng dẫn nhanh

Xem Thêm : Top 10 bài phân tích hero Chí Phèo ngắn gọn – HoaTieu.vn

Mở ứng dụng Biển số xe > Nhập biển số xe hoặc nhập tên tỉnh/thành mình muốn tra cứu > Xem kết quả > Tra cứu biển số ô tô, nhấn &o biểu tượng Ô tô > Nhập 3 thông tin về xe > Nhấn Tra cứu > Xem kết quả.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Biển số xe.

Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhập biển số xe mình muốn tra cứu.

Nhập biển số xe muốn tra cứu

Nhập biển số xe muốn tra cứu

Hoặc bạn có thể nhập tên tỉnh/thành phố.

Hoặc bạn có thể nhập tên tỉnh/thành phố

Hoặc bạn có thể nhập tên tỉnh/thành phố

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ cho ra kết quả cho bạn, gồm các thông tin, giới thiệu sơ lược về tỉnh/thành phố bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm,…

Hệ thống sẽ cho ra kết quả cho bạn

Hệ thống sẽ cho ra kết quả cho bạn

Bước 3: Tại ứng dụng này, bạn rất thích tra cứu biển số xe ô tô, thì nhấn &o biểu tượng Ô tô

Tra cứu biển số xe ô tô

Xem Thêm : Phân tích khổ 1 bài Mùa xuân nho nhỏ (Sơ đồ tư duy + 11 mẫu)

Tra cứu biển số xe ô tô

Bước 4: Sau đó hệ thống hiển thị ra giao diện mới, bạn sẽ phải nhập đủ 3 thông tin cần có là Biển số xe, số tem giấy chứng nhận bây giờ và mã xác nhận.

Nhập đủ 3 thông tin cần có

Nhập đủ 3 thông tin cần có

Bước 5: Nhập đủ 3 thông tin trên, bạn nhấn &o mục Tra cứu. Sau đó kết quả sẽ hiển thị cho bạn.

Nhấn vào mục Tra cứu

Nhấn &o mục Tra cứu

Bước 6: Sau đó kết quả sẽ hiển thị cho bạn. Bạn có thể xem thông tin của xe mình.

Xem Thêm  Haiti Overview: Development news, research, data | World bank

Sau đó kết quả sẽ hiển thị cho bạn.

Sau đó kết quả sẽ hiển thị cho bạn.

Trên đây là các nội dung giải đáp của chúng tôi về Hướng dẫn tra cứu biển số xe máy tỉnh Bình Phước. Trong quá trình tìm hiểu, nếu như Anh chị em cần Công ty Luật ACC hướng dẫn các vấn đề pháp lý vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép Marketing Thương mại Thương mại ⭐ Thủ tục nên cần được thực hiện để thành viên, tổ chức được phép tiến hành hoạt động buôn bán Thương mại của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện thông báo giải trình đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất Marketing Thương mại hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ ảnh hưởng và cam kết bảo mật thông tin

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *