Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt ❤ Ý Nghĩa, Cảm Nhận

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt ❤ Ý Nghĩa, Cảm Nhận. Bài viết bai tho que huong la chum khe ngot tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt ❤️️ Ý Nghĩa, Cảm Nhận ✅ Xem Ngay Bài Thơ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Viết Về Chủ Đề Quê Hương Có Tại Thohay.vn

Bạn Đang Xem: Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt ❤ Ý Nghĩa, Cảm Nhận

Nội Dung Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt

Bài thơ: Quê HươngTác giả: Đỗ Trung Quân

Quê hương là gì hả mẹMà cô giáo dạy hãy yêu?Quê hương là gì hả mẹAi đi xa cũng nhớ nhiều?

Quê hương là chùm khế ngọtCho con trèo hái mỗi ngàyQuê hương là đường đi họcCon về rợp bướm &ng bay

Quê hương là con diều biếcTuổi thơ con thả trên đồngQuê hương là con đò nhỏÊm đềm khua nước ven sông

Quê hương là cầu tre nhỏ dạiMẹ về nón lá nghiêng cheLà hương hoa đồng cỏ nộiBay trong giấc ngủ đêm hè

Quê hương là đêm trăng tỏHoa cau rụng trắng ngoài thềmTiếng ếch râm ran bờ ruộngCon nằm nghe giữa mưa đêm

Quê hương là bàn tay mẹDịu dàng hái lá mồng tơiBát canh ngọt ngào tỏa khóiSau chiều tan học mưa rơi

Quê hương là &ng hoa bíLà hồng tím giậu mồng tơiLà đỏ đôi bờ dâm bụtMàu hoa sen trắng tinh khôi

Quê hương mỗi người đều cóVừa khi mở mắt chào đờiQuê hương là dòng sữa mẹThơm thơm giọt xuống bên nôi

Quê hương mỗi người chỉ mộtNhư là chỉ một mẹ thôiQuê hương nếu ai không nhớSẽ không lớn nổi thành người.

Thohay.vn chia sẽ thêm tác phẩm ❤️️ Quê Hương [Đỗ Trung Quân] ❤️️ Nội Dung Bài Thơ, Phân Tích

Ý Nghĩa Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt

Bài thơ “Quê hương là chùm khế ngọt” của nhà thơ Đỗ Trung Quân nói về quê hương gắn bó sâu đậm với mỗi người trong từng Bức Ảnh: chùm khế, con đò, con đường, con diều… Quê hương là sự nuôi nấng, bảo vệ ta trước mọi khó khăn cuộc đời. Chùm khế ngọt ở đây là người thân, người luôn yêu thương, ngọt ngào với chúng ta. Đây chính là nguồn sống nuôi chúng ta lớn mỗi ngày, dạy chúng ta nên người.

Những Phân Tích, Cảm Nhận Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt

Chia sẽ những mẫu văn phân tích, cảm nhận bài thơ quê hương là chùm khế ngọt hay nhất.

☛ Phân Tích, Cảm Nhận Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt Hay Nhất

Trong số chúng ta, tuổi thơ chắc hẳn ai ai ai cũng được lớn lên trong tiếng hát, giai điệu quen thuộc ngân vang của bài hát Quê hương. Đó là một bài thơ những được phổ nhạc diễn đạt qua những câu hát quen thuộc, giai điệu tươi mới để mỗi khi đi xa, như nhắc nhở chúng ta nhớ về cội nguồn của mình.

bắt đầu bài thơ, tác giả đặt một thắc mắc tu từ thật ngọt ngào “Quê hương là gì hở mẹ”. Chỉ một thắc mắc vu vơ của em bé thôi mà được lặp lại hai lần tạo nên sự da diết, lắng đọng đến vậy. Định nghĩa về quê hương tưởng như xa vời, mênh mang, đôi khi chính chúng ta cũng không thể xác định được Quê hương là gì? Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sự ngây ngô của tuổi mới lớn giúp chúng ta nhận thức rằng, quê hương là nơi ta sinh ra, nuôi nấng và lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Hơn thế, quê hương mỗi người chỉ có một nên ta phải yêu quê hương – nơi trôn rau cắt rốn của mình.

Chỉ khi phân tích bài thơ Quê Hương của Đỗ Trung Quân, chúng ta mới hiểu hết được những cội nguồn, những thứ kỷ niệm mà quê hương mang lại nó lớn lao, ý nghĩa những cũng đỗi giản dị, thân quen. Tác giả trả lời rằng “quê hương là chùm khế ngọt”, nuôi nấng, bảo vệ ta trước mọi khó khăn cuộc đời.

Chùm khế ngọt ở đây được ví như những thức ăn dân giã mà chỉ có quê hương mới có, thức ăn mà lũ trẻ con chẳng phải tốn một đồng nào cũng có thể có ăn ngon lành. Song nó hóa thân như những người thân, gia đình nuôi nấng ta khôn lớn từng ngày. Nhờ có họ – những người coi ngó, nuôi dưỡng và dạy dỗ thì chúng ta mới có thể lớn lên thành tài.

Xem Thêm  99+ hình nền anime nữ – hình nền cho máy tính, laptop, điện thoại

Quê hương là hàng loạt những kỷ niệm tuổi thơ chan chứa ùa về trong từng khoảng khắc của mỗi người, là nơi “con thả diều trên đồng” cùng đám trẻ con trong làng. Tuổi thơ tại nơi vùng quê an ninh, an toàn, mọi thứ thật đơn giản, vui vẻ. Quê hương cũng là những cánh đồng bát ngát minh mông, nhuộm màu &ng của lúa thơm nhẹ nhàng. Bức Ảnh nón lá, con sông, cánh diều, cầu tre thật quen thuộc, bình dị nơi chốn làng quê Việt Nam.

Đoạn thơ cuối như lời dặn dò của bà của mẹ nhắc nhở mỗi chúng ta phải luôn nhớ về quê hương. Quê hương chỉ có duy nhất một, nó được ví von như người bà người mẹ. Đỗ Trung Quân còn nhấn mạnh rằng quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người. Bởi mỗi khi chúng ta gặp gỡ khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống thì chỉ có quê hương phong toả, chở che. Nhớ về cội nguồn cũng là truyền thống quý báu của mỗi người dân Việt Nam. Hơn hết, nó là nơi nuôi dưỡng chúng ta trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

Xem Thêm : Top 50 Nghị luận về bạo lực học đường (hay nhất) – VietJack.com

Bài thơ chấm dứt bằng một Bức Ảnh so sánh mang ý nghĩa sâu sắc. Quê hương được so sánh với mẹ vì đó là nơi ta được sinh ra, được nuôi dưỡng lớn khôn, giống như người mẹ đã sinh thành nuôi ta khôn lớn trưởng thành. Quê hương đóng vai trò rất lớn trong quá trình trường thành của mỗi người. Lời thơ nhắc nhở mỗi chúng ta hãy luôn sống và làm việc có ích, hãy biết yêu quê hương xứ sở, vì quê hương là mẹ và mẹ chính là quê hương, vì “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở – Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn” (Chế Lan Viên).

☛ Phân Tích, Cảm Nhận Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt Đặc Sắc

Quê hương từ xưa đến nay đã là nguồn cảm hứng bất tận trong thu ca, là mảnh đất màu mỡ cho các thi ca, thi sĩ Việt Nam. Tác giả Đỗ Trung Quân cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Trong bài thơ “Quê hương” tác giả miêu tả quê hương 1 cách thân thuộc, giản dị nhưng đầy ý nghĩa. sử dụng vô số Bức Ảnh và cây lá để người đọc hình dung về quê hương mình trong cảm xúc dâng trào:

Quê hương là gì hả mẹMà cô giáo dạy hãy yêu?Quê hương là gì hả mẹAi đi xa cũng nhớ nhiều?

Quê hương là chùm khế ngọtCho con trèo hái mỗi ngàyQuê hương là đường đi họcCon về rợp bướm &ng bay

Quê hương là con diều biếcTuổi thơ con thả trên đồngQuê hương là con đò nhỏÊm đềm khua nước ven sông

Quê hương là cầu tre nhỏ dạiMẹ về nón lá nghiêng cheLà hương hoa đồng cỏ nộiBay trong giấc ngủ đêm hè

Quê hương là đêm trăng tỏHoa cau rụng trắng ngoài thềmTiếng ếch râm ran bờ ruộngCon nằm nghe giữa mưa đêm

Quê hương là bàn tay mẹDịu dàng hái lá mồng tơiBát canh ngọt ngào tỏa khóiSau chiều tan học mưa rơi

Quê hương là &ng hoa bíLà hồng tím giậu mồng tơiLà đỏ đôi bờ dâm bụtMàu hoa sen trắng tinh khôi

Quê hương mỗi người đều cóVừa khi mở mắt chào đờiQuê hương là dòng sữa mẹThơm thơm giọt xuống bên nôi

Quê hương mỗi người chỉ mộtNhư là chỉ một mẹ thôiQuê hương nếu ai không nhớSẽ không lớn nổi thành người.

bắt đầu bài thơ, tác giả đặt một câu hỏi tu từ đầy ngọt ngào “quê hương là gì, mẹ ơi”. vướng mắc được lặp lại hai lần, để nhấn mạnh sự mong mỏi và khao khát của tác giả. Đây vốn đơn thuần chỉ là một câu hỏi đầy ngây ngô của một đứa trẻ nhỏ, nhưng tại sao nó lại nặng nề đến vậy? Không phải khi còn bé chúng ta vẫn thường hay hỏi bố mẹ mình những vướng mắc như: Quê hương là gì? Quê hương là nơi ta sinh ra, khi ra đi ta luôn nhớ về những kỉ niệm và Bức Ảnh của nơi đó.

Chẳng phải từ thuở mới lọt lòng sinh ra qua những lời ru tiếng hát của bà, của mẹ đã dạy ta phải yêu đất nước của mình. Chỉ khi phân tích bài thơ Quê hương của Trung Quân, chúng ta mới xúc động bởi những kỷ niệm về cội nguồn mang lại. Câu thơ như như lời trả lời

“Đất nước là chùm khế ngọt”

Đất nước là nơi nuôi dưỡng ta và che chở ta trước mọi khó khăn của cuộc sống. Hình ảnh chùm khế ngọt ở đây là những người thân, luôn tình cảm, ngọt bùi với ta. Đây là nguồn sống nuôi sống chúng ta hàng ngày, dạy dỗ chúng ta nên người. Cuộc sống trên quê hương là nơi ấm no, tự do, đùm bọc, nâng đỡ chúng ta thành công. Quê hương còn là những cánh diều xanh biếc thuở ấu thơ, quê hương là con đò nhỏ nhẹ nhàng xuôi theo dòng sông quê hương là chiếc cầu tre nhỏ, mẹ về nón lá là hương hoa đồng nội bay trong giấc mơ một đêm hè.

Quê hương là một chuỗi ký ức, là tuổi thơ hạnh phúc của mỗi người, là nơi mỗi chiều chăn trâu em thả diều trên cánh đồng. Tuổi thơ ở một vùng quê yên tĩnh và an toàn, mọi thứ đều đơn giản và vui vẻ. Kỉ niệm quê hương trong em còn là những cánh đồng mênh mông, nhuộm màu &ng của lúa chín thơm. Quê hương còn là Bức Ảnh nón lá, dòng sông, cánh diều, cây cầu tre thân thuộc và bình dị ở các vùng quê Việt Nam. Cụm từ “quê hương là” được lặp lại nhiều lần, như muốn khẳng định nhiều nghĩa của nó.

Đỗ Trung Quân không thể tóm tắt khái niệm quê hương là gì, vì nó có vô số ý nghĩa. Với mỗi người, quê hương là ký ức, là tâm hồn, là nỗi nhớ, là nỗi nhớ không thể rời xa. gắn bó với quê hương thật ấn tượng, còn có ái tình thương, bạn bè, gia đình, thầy cô, …

Xem Thêm  93 là tỉnh nào? Biển số xe 93 ở đâu? có phải xe tỉnh Bình Phước

Trong đoạn thơ tiếp tác giả liệt kê một loạt những Bức Ảnh thiên nhiên quê hương mình như hoa bí, hoa dâm bụt, hoa râm bụt, hoa sen. làm trung quan chi tiết từng loài cây, để nhấn mạnh những kỉ niệm, những kỉ niệm luôn hiện hữu. Hình ảnh quê hương muôn màu, muôn hoa đua nở, tươi vui hơn bất cứ nơi đâu. tuy nhiên, khác với những thứ khác, đối với quê hương, mỗi người chỉ có một. Quê hương là duy nhất, bạn chỉ sinh ra một lần, ai rồi cũng sẽ có nơi để trở về.

Đoạn thơ cuối như một lời nhắc nhở chúng ta rằng hãy luôn nhớ về quê hương. Nhà thơ ví quê hương như một người mẹ, dang vòng tay bát ngát rãi rãi, ấm áp để đón lấy đàn con thơ trở về. Kể cả khi không có nhà, quê hương vẫn bảo vệ con khỏi bão tố, mưa sa ngoài kia. Quê hương ở đây hay chính là Hình ảnh người mẹ, luôn luôn hy sinh vì con cái? Quê hương còn là vầng trăng, soi sáng lối đi, dẫn dắt chúng ta đi đến muôn nơi. Vầng trăng ở trên cao vui, buồn cùng ta, luôn luôn đồng hành. Quê hương duy nhất chỉ, cũng như mẹ chúng ta, chỉ có một người mẹ duy nhất trong đời. Đỗ Trung Quân còn nhấn mạnh rằng

“Quê hương có ai không nhớ

Sẽ không lớn nổi thành người”

Quê hương được so sánh ngang hàng với hình ảnh người mẹ Việt Nam vĩ đại. Khi lớn lên, rời xa quê hương, rời xa vòng tay ấm áp của mẹ để bước &o đời mà lại không nhớ về quê hương cũng giống như chối bỏ sự chăm chút của mẹ. Chính nơi đây đã nuôi chúng ta lớn khôn, trưởng thành để chống chọi với đời đầy bão giông. Thì thật bất hiếu, có lỗi với công ơn dưỡng duc, sinh thành. Câu thơ cuối như lời cảnh tỉnh, nhắc nhở nếu cứ tiếp tục sống như vậy cả cuộc đời này họ sẽ mãi chẳng bao giờ trở thành một công dân có lợi cho cộng đồng, cho xã hội này.

Xem Thêm : Tải Game Tài Xỉu Đổi Tiền Thật Tại Nhà Cái Uy Tín 8kbet

Qua bài thơ Quê Hương của Đỗ Trung Quân để thấy hình ảnh quen thuộc, thân thương nhất. Dù có đi đến bất cứ đâu, chúng ta luôn có 1 quê hương để trở về, luôn bên cạnh chở che. Sống với quê hương, chúng ta được là chính mình, yên lặng, giản dị, đơn giản nhất. Cụm từ “quê hương là” được lặp lại rất nhiều lần, khẳng định đa nghĩa về khái niệm của nó. Không thể tổng kết lại khái niệm quê hương là gì, bởi có vô số ý nghĩa. Đối với mỗi người, quê hương là cả ký ức, linh hồn, thương nhớ, thậm chí là không thể rời xa. Sự gắn bó của quê hương thật kỳ diệu, cũng chính nơi đó có tình thương, có bạn bè, người thân, thầy cô, …

☛ Phân Tích, Cảm Nhận Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt Ngắn Hay

Trong bài thơ Quê hương của Đỗ Trung Quân, thi sĩ đã sử dụng giải pháp lặp từ, lặp cấu tạo ngữ pháp của câu, văn pháp liệt kê và cấu trúc rất lạ mắt của bài thơ. Quang cảnh làng quê trên mọi miền non sông Việt Nam hiện lên thật thân thiết, bình dị nhưng xúc động.

Những cặp câu thơ dần xuất hiện như những thước phim quay chậm, cảnh gần, viễn cảnh, một số mờ đi, một số lớn và một số nhỏ. Nhịp thơ đều đặn, nhịp nhàng, hầu như cả bài thơ chỉ có nhịp 2/4.

Cả ba khổ thơ với các câu thơ đều có nhịp độ, cấu trúc giống nhau nhưng vẫn rất nhẹ nhõm, thanh thoát. Vẻ đẹp của những hình ảnh thơ có làm cho người đọc quên đi hiệ tượng phía bên ngoài của tiếng nói? Thi sĩ đã biến điều ko thể thành có thể, được độc giả đón nhận nồng nhiệt với một sự đồng cảm rất tự nhiên.

Quê hương là một khái niệm trừu tượng, thi sĩ đã cụ thể hóa nó bằng những hình ảnh sinh động. Quê hương ko thể tương tư chùm khế ngọt, trục đường tới trường rợp bóng bướm &ng, cánh diều bay trên đồng, con đò nhỏ trôi sông, chiếc cầu tre nhỏ, chiếc nón lá, đêm trăng sáng, hoa cau. mùa hạ trắng xóa… nhưng tất cả những điều đó đã tạo nên một hình ảnh quê hương xinh tươi, lung linh, trọn vẹn và thiêng liêng.

Người xưa nói “chạm hồn thơ để ngòi bút có thần”. Với tình yêu quê hương tha thiết, thi sĩ đã vẽ lên bức họa quê hương với hồn quê, cảnh quê, con người non sông bằng ngòi bút có thần …

Bài thơ Quê hương của Đỗ Trung Quân khép lại nhưng dư vang còn đọng lại trong lòng mỗi độc giả. cảm ơn thơ của tác giả đã giúp mỗi chúng ta nhìn thấy vẻ đẹp bình dị, thân thiện và gắn bó của vùng quê thân yêu. Những vần thơ về quê hương đã theo năm tháng tuổi thơ đi &o tâm hồn mỗi người. Bài thơ quê hương của Đỗ Trung Quân là một trong những khoảng thời kì ngọt ngào và dịu dàng cho những kỷ niệm cũ. Những gì thân thiện, bình dị và tha thiết nhất qua tiếng ngâm thơ của bà, lời ru của mẹ -đó chính là quê hương.

☛ Phân Tích, Cảm Nhận Bài Thơ Quê Hương Là Chùm Khế Ngọt Học Sinh Giỏi

Bài thơ Quê Hương được Đỗ Trung Quân viết &o năm 1986, cho đến nay, đây vẫn là một tác phẩm đặc biệt. Tác giả miêu tả về quê hương một cách quen thuộc, đơn giản nhưng giàu ý nghĩa. Ông sử dụng vô số hình ảnh, cây cối, làm người đọc hình dung về quê nhà trong cảm xúc dâng trào:

Xem Thêm  Run Across là gì và kết cấu cụm từ Run Across trong câu Tiếng Anh

Quê hương là chùm khế ngọt ngào“Quê hương là gì hở mẹMà cô giáo dạy phải yêuQuê hương là gì hở mẹAi đi xa cũng nhớ nhiều

Quê hương là chùm khế ngọtCho con trèo hái mỗi ngàyQuê hương là đường đi họcCon về rợp bướm &ng bay”

Mở đầu bài thơ, tác giả đặt một vướng mắc tu từ thật ngọt ngào “Quê hương là gì hở mẹ”. câu hỏi được lặp đi lặp lại 2 lần, nhằm nhấn mạnh sự da diết, bịn rịn của nó. Chỉ là một câu hỏi nhẹ nhàng của em bé nhỏ mà sao nặng lòng đến vậy? Chính chúng ta cũng đã từng thắc mắc rằng quê hương là gì? Quê hương là nơi chúng ta sinh ra, khi đi xa luôn một lòng nhớ về những ký ức, hình ảnh nơi ấy. Nhớ thêm lời cô giáo dạy rằng, nhất định phải yêu quê hương.

Chỉ khi phân tích bài thơ Quê Hương của Đỗ Trung Quân, chúng ta mới cảm động trước những gì mà ký ức, cội nguồn mang lại. Tác giả trả lời rằng “quê hương là chùm khế ngọt”, nuôi nấng, bảo vệ ta trước mọi khó khăn cuộc đời. Chùm khế ngọt ở đây là người thân, luôn yêu thương, ngọt ngào với chúng ta. Đây chính là nguồn sống nuôi chúng ta lớn mỗi ngày, dạy nên người. Cuộc sống nơi quê hương là chốn phồn hoa, tự do, được bảo bọc, nuôi lớn chúng ta thành tài.

“Quê hương là con diều biếcTuổi thơ con thả trên đồngQuê hương là con đò nhỏÊm đềm khua nước ven sông

Quê hương là cầu tre bé dạiMẹ về nón lá nghiêng cheLà hương hoa đồng cỏ nộiBay trong giấc ngủ đêm hè”

Quê hương là chuỗi những kỷ niệm, tuổi thơ vui vẻ của mỗi người, là nơi “con thả diều trên đồng”. Tuổi thơ tại nơi vùng quê bình yên, an toàn, mọi thứ thật đơn giản, vui vẻ. Quê hương cũng là những cánh đồng rộng mông mênh, nhuộm màu &ng của lúa thơm nhẹ nhàng. Hình ảnh nón lá, con sông, cánh diều, cầu tre thật quen thuộc, bình dị nơi chốn làng quê Việt Nam.

Cụm từ “quê hương là” được lặp lại rất nhiều lần, khẳng định đa nghĩa về khái niệm của nó. Không thể tổng kết lại khái niệm quê hương là gì, bởi có vô số ý nghĩa. Đối với mỗi người, quê hương là cả ký ức, linh hồn, thương nhớ, thậm chí là không thể rời xa. Sự gắn bó của quê hương thật kỳ diệu, cũng chính nơi đó có tình thương, có bạn bè, người thân, thầy cô, …

Phân tích bài thơ Quê Hương của Đỗ Trung Quân để thấu hiểu được sự ngọt ngào của người mẹ. Đoạn tiếp theo, tác giả ví quê hương như một người mẹ, dang vòng tay bao la, ấm áp để ôm lấy con cái. Kể cả khi không có nhà, quê hương vẫn bảo vệ con dưới cơn mưa. Quê hương ở đây hay chính là hình ảnh người mẹ, luôn luôn hy sinh vì con cái? Quê hương còn là vầng trăng, soi sáng lối đi, dẫn dắt chúng ta đi đến muôn nơi. Vầng trăng ở trên cao vui, buồn cùng ta, luôn luôn đồng hành.

Tác giả liệt kê hình ảnh thiên nhiên nơi quê hương gồm có hoa bí, mồng tơi, dâm bụt, hoa sen. Đỗ Trung Quân kể đến chi tiết từng loài cây, nhằm nhấn mạnh kỉ niệm, ký ức luôn tồn tại. Hình ảnh quê hương đa màu sắc, muôn hoa khoe nở, tươi vui hơn bất cứ đâu. Tuy nhiên, không giống như những điều khác, riêng với quê hương, mỗi người chỉ có một. Quê hương là duy nhất, chúng ta chỉ sinh ra một lần, bất kỳ ai cũng sẽ có nơi đây để quay về.

Đoạn thơ cuối như một lời nhắc nhở chúng ta rằng hãy luôn nhớ về quê hương. Quê hương duy nhất chỉ 1, cũng như mẹ chúng ta. Đỗ Trung Quân còn nhấn mạnh rằng “quê hương có ai không nhớ”, hầu hết đây là nơi duy nhất để về mỗi khi mệt mỏi. Quê hương được so sánh ngang hàng với hình ảnh người mẹ Việt Nam vĩ đại. Chính nơi đây đã nuôi chúng ta lớn khôn, trưởng thành để chống chọi với đời đầy bão giông.

Phân tích bài thơ Quê Hương của Đỗ Trung Quân để thấy hình ảnh quen thuộc, thân thương nhất. Dù có đi đến bất cứ đâu, chúng ta luôn có 1 quê hương để trở về, luôn bên cạnh chở che. Sống với quê hương, chúng ta được là chính mình, yên lặng, giản dị, đơn giản nhất.

Thohay.vn Chia Sẽ Thêm Tác Phẩm ❤️️ Quê Hương [Nguyễn Đình Huân] ❤️️

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *