Đàn em Khá ‘Bảnh’ tham gia dự án tiền số đa cấp – Vietnamnet

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Đàn em Khá ‘Bảnh’ tham gia dự án tiền số đa cấp – Vietnamnet. Bài viết em trai kha banh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ngày 5/7, thước phim livestream dài 1 tiếng 30 phút được đăng tải trên trang BitcoinDefi thu hút sự chú ý từ cộng đồng đồng tư tiền số tại Việt Nam. thước phim clip clip clip clip phát trực tiếp buổi “Ký kết bổ dụng đại lý miền Bắc” của dự án đồng tiền số BitcoinDefi.

Bạn Đang Xem: Đàn em Khá ‘Bảnh’ tham gia dự án tiền số đa cấp – Vietnamnet

hero được giới thiệu “đại lý ủy quyền duy nhất của BitcoinDefi” là Phạm Tuấn, người được biết đến là “cánh tay phải”, “em trai” của Khá “Bảnh” (tức Ngô Bá Khá).

{keywords} Phạm Tuấn (phải) là người tự giới thiệu mình là em trai Khá “Bảnh”, quảng bá cho dự án đa cấp tài chính đầy rủi ro.

Tự nhận phó giám đốc để quảng bá tiền số

Trong nhiều cảnh phim trước đây trên kênh của Khá “Bảnh”, Phạm Tuấn xuất hiện dày đặc với tư cách “bạn bè xã hội” với Khá. Năm 2018, Phạm Tuấn sống chung nhà với Khá “Bảnh”, tham gia hầu hết hoạt động giang hồ mạng như livestream chửi bới, đốt xe… Sau khi Khá “Bảnh” bị bắt, Phạm Tuấn cũng vội vã khóa tài khoản mạng xã hội.

Trước đó, Phạm Tuấn buôn bán các dịch vụ sắm sửa tác động ảo trên Facebook. Năm 2020, Phạm Tuấn cũng là một trong các thủ lĩnh chuỗi mạng lưới đa cấp Wefinex, nền tảng cá cược nhị phân từng bị cảnh sát TP.HCM cảnh báo có dấu hiệu lừa đảo.

Xem Thêm  Người Sinh Năm 1962 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Hướng Nào?

{keywords} Phạm Tuấn từng tham gia Clip đập phá, đốt xe máy cùng Khá “Bảnh”.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Tiến Chiến, người tự nhận là phó chủ tịch VNDC, đại diện BitcoinDefi Việt Nam. VNDC là công ty công nghệ blockchain của Việt Nam. Công ty này từng rót 1,5 triệu $ đổi lấy 30% cổ phần của Trustpay.

Xem Thêm : XIX là thế kỷ bao lăm? Cách xác định các mốc thời gian

Việc ông Chiến tự nhận mình là phó chủ tịch VNDC là sai sự thật. Theo ông Vương Lê Vĩnh Nhân, sáng lập nền tảng VNDC, ông Chiến chỉ là một đối tác, không phải phó chủ tịch.

“Ông Chiến từng là một đối tác Marketing Thương mại của VNDC. Chúng tôi có hơn 1.000 đối tác để hỗ trợ cho các hoạt động sinh hoạt sinh hoạt kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, ông Chiến đã dừng hợp tác với VNDC từ tháng 9/2020. hiện giờ, ông này không liên quan gì đến các hoạt động của VNDC”, ông Vĩnh Nhân nhấn mạnh.

Bên cạnh đó ông Chiến cũng từng là một trong những cá nhân của dự án đa cấp nhị phân.

Mức lợi nhuận hoang đường

Nền tảng BitcoinDefi được giới thiệu là sự kết hợp của Bitcoin và Defi (viết tắt của cụm từ Decentralized Finance – tài chính phi tập trung).

Theo đó, Defi hướng tới việc xây dựng một nền tài chính phi tập trung dựa trên Blockchain. Giá cả được quyết định bởi cộng đồng, mọi giao dịch đều ẩn danh. Tuy nhiên, hiện đồng tiền BitcoinDefi chưa được niêm yết hay ứng dụng ở bất kỳ đâu. Người tham gia dự án đơn thuần chỉ mua coin thông qua sàn nội bộ và chờ đợi lên giá. Mức lợi nhuận mà BitcoinDefi giới thiệu ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

“Chỉ mới ra mắt từ tháng 5 mà đến nay, BitcoinDefi đã tăng từ 0,1 $ lên 6,4 $, tức 64 lần”, MC chương trình BitcoinDefi nói. Hình như đó, các member khác có mặt tại sự kiện cũng khẳng định việc BitcoinDefi tăng lên 100 $ trong năm nay là điều “vô cùng dễ dàng”. Có thể hiểu đây đơn thuần chỉ là một hiệ tượng mới để huy động vốn từ các nhà đầu tư.

{keywords} Tại sự kiện, Phạm Tuấn khẳng định BitcoinDefi đạt mốc 400 $ là điều dễ dàng.

Ngoài kêu gọi đầu tư trả lãi, BitcoinDefi còn phát triển cộng đồng theo mô hình đa cấp kim tự tháp, lấy của người sau trả cho người trước. Theo đó, tiền lãi sẽ được trả 3 cấp. Ví dụ: Người giới thiệu và 2 cấp bên dưới đầu tư 1.000 $. Người giới thiệu sẽ nhận được 510 $ từ cấp 1 và 100 $ từ hai cấp tiếp theo, tương đương mức lợi nhuận 251% nếu có đủ ba cấp dưới.

Xem Thêm  Viết đoạn văn về tình bạn ngắn gọn, siêu hay được điểm cao

Theo bà Đỗ Phương Quỳnh, chuyên gia tài chính từ tập đoàn Ant Group, Thượng Hải, Trung Quốc, đây là mức lãi hoang đường trong giới đầu tư. Thế nhưng, qua cách giới thiệu của các leader BitcoinDefi, bề ngoài đầu tư này “hoàn toàn không có rủi ro”, bất chấp đồng tiền số mà họ cung cấp chưa được niêm yết lên các sàn giao dịch mà chỉ có giá trị nội bộ. Đồng nghĩa với việc khi sàn giao dịch này vỡ, nhà đầu tư có thể mất trắng.

Xem Thêm : 5 BỘ PHIM SITCOM HIỆN ĐẠI HAY NHẤT CỦA MỸ ĐỂ HỌC TIẾNG

Trả lời Zing, bà Lê Hoàng Uyên Vy, sáng lập quỹ đầu tư Do Ventures cho rằng bề ngoài đầu tư cam kết lợi nhuận, lãi suất là chuyện hoàn toàn không có trong giới đầu tư.

“Trong đầu tư càng mạo hiểm càng có ích nhuận. Những nền tảng thật sự tốt, bổ ích nhuận như những gì họ nói sẽ không huy động vốn từ những member nhỏ lẻ. Các quỹ đầu tư lớn sẽ chủ động tham gia với số tiền và thỏa thuận tốt hơn các nhà đầu tư nhỏ rất nhiều”, bà Vy nhấn mạnh.

Giới thiệu người khác tham gia đa cấp sẽ bị phạt tiền 30 triệu đồng

Theo luật sư Phan Vũ Tuấn, giám đốc công ty luật Phan Law, buôn bán đa cấp giả trang là hình thức thường thấy trong các sàn tiền số bây giờ. Theo đó, bằng cách này hay cách khác, tiền hoặc “coin” của người tham gia sau sẽ được lấy để trả cho những người đã tham gia trước ở những tầng, cấp cao hơn nữa.

“Nghị định 40/2018/NĐ-CP cấm tổ chức, cá nhân kinh doanh thương mại đa cấp khi chưa được cấp thủ tục phép hoạt động bán hàng đa cấp. Đáng lưu ý, nghị định này cũng chỉ ra đối tượng của hoạt động buôn bán Thương mại đa cấp chỉ là hàng hóa và cấm mọi hoạt động kinh doanh thương mại Thương mại đa cấp với đối tượng không phải là hàng hóa”, luật sư Vũ Tuấn phân tích.

Xem Thêm  Số đo 3 vòng của Linh Ka 2022 là bao lăm? Ngỡ ngàng với con số

Như vậy, tiền số không phải là hàng hoá. Do đó kinh doanh thương mại Thương mại đa cấp tiền số bị cấm và không được cấp phát.

Theo đại diện công ty Phan Law, pháp luật Việt Nam đưa ra các chế tài cả về hành chính và hình sự, theo đó, thành viên tổ chức hoạt động sale Thương mại Thương mại đa cấp mà không có giấy phép có thể bị phạt tiền đến 5 tỷ đồng hoặc phạt tù đến 5 năm theo Bộ luật hình sự 2015.

Đối với những người mời gọi, giới thiệu người khác tham gia &o hệ thống đa cấp chưa được cấp phép, chế tài sẽ là phạt tiền đến 30 triệu đồng. Người tham gia &o hoạt động của tổ chức, cá nhân buôn bán đa cấp cũng sẽ chịu mức chế tài tương tự.

(Theo Zing)

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *