Xếp hàng ‘ùn tắc cả phố’ chờ mua bánh mì ‘ô môi’ đắt nhất Sài Gòn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Xếp hàng ‘ùn tắc cả phố’ chờ mua bánh mì ‘ô môi’ đắt nhất Sài Gòn. Bài viết banh mi o moi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

“Bánh mì ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và danh hiệu Huynh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại tên nhãn hiệu bánh mì ô môi Bà Huynh”, dòng lên tiếng trên fanpage của tiệm bánh mì Bà Huynh nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ trong những ngày qua.

Bạn Đang Xem: Xếp hàng ‘ùn tắc cả phố’ chờ mua bánh mì ‘ô môi’ đắt nhất Sài Gòn

Lời lên tiếng “chia tay” của Brand Name bánh mì ô môi Huỳnh Hoa liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ (Ảnh chụp lại màn hình).

Bánh mì Huỳnh Hoa còn được gọi là bánh mỳ ô môi ra đời từ từ thời điểm cách đó 32 năm được xem là bánh mỳ đắt nhất Sài Gòn với giá gần 60.000 đồng. Từ nay, danh hiệu này sẽ tách đôi: có bánh mỳ Bà Hoa và bánh mỳ Bà Huynh.

Ngay khi bánh mỳ Bà Huynh “ra riêng”, nhấn mạnh hai chữ “ô môi” vừa khai trương với chương trình “1 tặng 1” suốt tháng 12, tại đây đã xuất hiện cảnh dòng người chen nhau để mua cho được ổ bánh mỳ, có lúc phải xếp hàng hàng giờ đồng hồ.

Xem Thêm  Top 10+ kiểu nhuộm tóc blue color đen đẹp ấn tượng nhất 2021

Con số rỉ tai nhau 2.000 ổ bán trong ngày khai trương, thu về hàng chục triệu đồng dù chưa được kiểm chứng nhưng không phải không có cơ sở. Nhất là khi quán liên tục thông báo quá tải, hết bánh, hẹn khách… hấp ủ sau gặp lại.

Trưa 16/12, vì ổ bánh mì, lực lượng chức năng địa phương có mặt tại đây để giảm ùn tắc, quán phải tạm đóng cửa vì quá đông. Sau đó, quán chuyển sang hiệ tượng phát phiếu thứ tự. Đến chiều lại tiếp tục đóng cửa vì quá tải.

Hàng đoàn người xếp hàng chen chân mua bánh mì.

Con phố có cửa hàng bánh mì ùn tắc.

Xem Thêm : Vì Sao Đế Quốc Anh được Gọi Là Chủ Nghĩa đế Quốc Thực Dân?

Thực khách xếp thành hàng dài chờ mua bánh mì bà Huynh – tách ra từ tên danh hiệu Huỳnh Hoa – chiều ngày 15/12 (Ảnh: Cao An).

Nhiều người tìm đến mua được vì chương trình khuyến mại 1 tặng 1 xưa nay hiếm của Brand Name bánh mì đắt đỏ này; có người chưa từng ăn, giờ nghe xôn xao muốn nếm thử một lần cho biết; cũng có khách quen muốn biết hương vị bánh liệu có “bay màu” sau khi cuộc tình vỡ đôi.

Và không thiếu cả sự tò mò về Brand Name bánh mì được mọi người nói với nhau là tạo dựng từ mối tình của hai người phụ nữ và giờ vỡ tan tành bởi… “kẻ thứ 3” chen ngang.

Tiếc cho một Brand Name

Đến nay, mối tình nhãn hiệu bánh mì “ô môi” bà Hoa, bà Huynh vẫn chỉ là những lời đồn thổi. Nhưng không thể phủ nhận mối quan hệ gắn bó của hai người phụ nữ lớn tuổi không chồng cùng lập nghiệp cũng ít nhiều góp phần tạo nên “gia vị” lạ cho tên danh hiệu bánh mỳ có tuổi đời hơn 1/3 thập kỷ này. Rồi khi họ đường ai nấy đi cũng ly kỳ, gây tò mò không kém.

Xem Thêm  Tìm hiểu về chứng đau bụng dưới ở nữ và cách xử lý

Nhiều năm sống đối diện ngay hẻm bánh mỳ Huỳnh Hoa, chị Phạm Thị Thúy Trâm cho biết, hai bà hồi trước rất nghèo, không chồng, hợp nhau nên về ở chung mở bán bánh mì.

Họ có công thức nào đó nên bánh mì rất ngon, ngày càng có tiếng và đắt hàng. Thời chị Trâm còn là sinh viên giá bánh đã 17.000 đồng một ổ, Ngoài ra nơi khác lúc đó 5.000 – 8.000 đồng đã là hạng sang.

Chiếc bánh mì nhiều người chờ đợi với tâm trạng tò mò lẫn cả tiếc nuối cho một thương hiệu Việt (Ảnh: CTV).

Chị kể, thời đó chưa có nhân viên, chỉ hai bà vừa làm vừa bán, khách đến mua không xa lạ cảnh hai bà… cãi nhau um tỏi. Rồi phất dần lên… Còn mối tình ô môi của hai bà, theo chị Trâm, chỉ là lời đồn thổi.

Từ lâu, bánh mì Huỳnh Hoa được gọi tên trên “bản đồ du lịch”, được nhiều blogger ẩm thực và sách hướng dẫn du lịch nước ngoài đánh giá là ngon nhất thành phố. Chiếc bánh “tách đôi” của thương hiệu này mang theo những xót xa, tiếc nuối…

Xem Thêm : Khánh Vy – Hành trình từ “Nữ sinh nói 7 thứ tiếng” đến 8.0 IELTS

Những ngày qua cửa hàng bánh mỳ “đắt nhất Sài Gòn” thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải.

Trên trang cá nhân, nói về drama bánh mì ô môi Sài Gòn, đầu nhà căn bếp Võ Quốc, người sáng lập tạp chí ẩm thực Món Ngon Việt Nam chia sẻ, chuyện cá nhân đúng sai giữa hai người chỉ có người trong cuộc mới biết, không nên bàn thêm.

Còn chuyện lúc bấy giờ bánh mì ở đâu ngon hơn dở hơn, theo đầu bếp này là như nhau. Hai bà đã làm cùng nhau từ năm 1989 – thời gian quá dài đủ cho việc ngấm sâu &o máu để làm ổ bánh mì ngon. Và nhất là đang tách ra dành khách lẫn nhau thì bên nào cũng muốn làm ngon nhất nên không có chuyện bớt cái này bỏ cái kia để ổ bánh mì dở hơn đối thủ.

Xem Thêm  MÃ ZIP CODE TỈNH PHÚ YÊN | MÃ BƯU CỤC VIỆT NAM

Cũng là người kinh doanh thương mại thương mại bánh mì có tiếng, hướng dẫn biết bao lăm tiệm lớn nhỏ trong và ngoài nước, đầu bếp Võ Quốc bày tỏ, để khách cảm nhận được ổ bánh mì ngon phụ thuộc 2 yếu tố. Thứ nhất là thương hiệu gầy dựng trong lòng thực khách càng uy tín, càng lâu càng ngon. Thứ hai là chính là tình cảm và văn hóa của người làm ra ổ bánh mì gửi đến thực khách.

Nếu không có 2 yếu tố trên, anh quốc hài hước, cho dù có 8000 bà ô môi hay 8.000 cái “thời trời cho” cũng không thể làm ổ bánh mì ngon đến độ khách xếp hàng, chờ hàng giờ để mua.

Ngày 16/2, hiệu bánh bà Huynh mở rồi đóng cửa vì quá tải, hết bánh (Ảnh: Cao An).

Điều tiếc nhất cho thương hiệu chuẩn bị nhận sao Michelin danh giá đầu tiên của Việt Nam này, theo anh Võ Quốc là cách hành xử của đôi bên. Phải chi hai bà ngồi xuống thỏa hiệp cùng nhau giữ thương hiệu, phát triển thêm chi nhánh rồi cộng hưởng để phát triển…

Có thể với tâm trạng khắc khoải, tiếc nuối đó, nhiều thực khách đứng chen chúc, xếp hàng để mua cho được ổ bánh mì…

(Theo Dân Trí)

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *