Biển số 72-F1 ở đâu? Chi tiết về biển số 72-F1 – Dịch biển số xe

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Biển số 72-F1 ở đâu? Chi tiết về biển số 72-F1 – Dịch biển số xe. Bài viết bien 72 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Biển số 72-F1 ở đâu? Biển số 72-F1 thuộc địa phương nào của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu? Đây là câu hỏi đang được nhiều sự quan tâm đến từ độc giả? Thông qua bài viết này dichbiensoxe.com sẽ giải đáp bạn chi tiết về biết số xe 72-F1 và danh sách chi tiết ký hiệu Biển số xe Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo quận, huyện.

Bạn Đang Xem: Biển số 72-F1 ở đâu? Chi tiết về biển số 72-F1 – Dịch biển số xe

Biển số 72-F1 ở đâu?

Biển số xe 72-F1 có cấu tạo làm 2 phần:

 • Phần 72: đây là số diễn đạt biển số xe thuộc tỉnh thành phố nào tại Việt Nam? 72 là biển số xe thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Phần F1: bao gồm 1 chữ cái và 1 số miêu tả cho địa phương cấp huyện, quận, thành phố trực thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vậy 72-F1 là số hiệu của các phương tiện lưu thông tại huyện Châu Đức thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Xem Thêm  Sim số đẹp Mobifone đầu số 089

Để thuận tiện cho quá trình phân biệt và quản lý các phương tiện giao thông trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bộ Giao Thông và Sở Giao thông vận tải Bà Rịa – Vũng Tàu đã phân chia biển số khai mạc là 72-F1 dành cho các phương tiện xe máy phân khối từ 50 -170cc đăng ký tại huyện Châu Đức.

các phương pháp viết khác của biển 72-F1

Biển số 72Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu72 – F1 Huyện Châu Đức72-F1 Huyện Châu Đức 72F1 Huyện Châu Đức

Chi tiết về huyện Châu Đức

Huyện Châu Đức thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có diện tích là 424.6 km2, và dân số là 143.859 người. Đây là một khu vực đang phát triển của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tiếp giáp với huyện Châu Đức, thành phố Bà Rịa, huyện Đất Đỏ.

Xem Thêm : Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong ái tình Và Tình Bạn?

Các Phường xã thuộc huyện Châu Đức:

 • Xã Bàu Chinh
 • Thị trấn Ngãi Giao
 • Xã Bình Ba
 • Xã Suối Nghệ
 • Xã Xuân Sơn
 • Xã Sơn Bình
 • Xã Bình Giã
 • Xã Bình Trung
 • Xã Xà Bang
 • Xã Cù Bị
 • Xã Láng Lớn
 • Xã Quảng Thành
 • Xã Kim Long
 • Xã Suối Rao
 • Xã Đá bạc bẽo
 • Xã Nghĩa Thành

Ngoài biển số 72-F1, Bà Rịa – Vũng Tàu còn có biển số nào?

Ngoài biển số 72-F1, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có nhiều quận huyện thành phố khác, và dưới đây là chi tiết thông biển số xe máy 50-170 phân khối của các quận huyện thành phố thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem Thêm  +84 là gì? Cách thêm mã quốc gia ( +84) &o số điện thoại

Quận/Huyện/TPKí hiệuThành phố Bà Rịa72-D1 Huyện Châu Đức72-F1 Huyện đảo Côn Đảo72-L1 Huyện Đất Đỏ72-H1 Huyện Long Điền72-K1 Thị xã Phú Mỹ72-E1 / 72-T1 Thành phố Vũng Tàu72-C1 / 72-C2 Huyện Xuyên Mộc72-G1

Ký hiệu biển số của các loại xe khác tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Căn cứ &o Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ cảnh sát, biển số xe Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là 72 và được quy định như sau:

 • Đối với xe của các doanh nghiệp; xe làm kinh tế của cơ quan quản lý nhà nước; tổ chức sự nghiệp; sự nghiệp có thu; xe cá nhân thì sẽ sử dụng biển số nền màu trắng, chữ và số Màu đen. Series biển số xe sử dụng một trong 15 chữ cái sau đây: F, H, K, L, M, N, P, R, S, T, U, V, X, Y, Z.
 • Còn đối với xe của các liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 600% vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài có ký hiệu “LD”. Với xe của các dự án sẽ có ký hiệu “DA”. Ký hiệu “R” dành cho xe Rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc.

Quận/Huyện/TPKí hiệuXe con dưới 9 chỗ72AXe khách72BXe tải72CXe van72DXe taxi72EXe khách dịch vụ72FXe van dịch vụ72GXe tải dịch vụ72HXe liên doanh72LD

>>> tham khảo: Chi tiết về biển số xe 72 ở đâu?

Xe máy tự chế tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có được phép cấp biển số xe không?

Xem Thêm : 7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc

Tại Điều 54 Luật giao thông đường bộ 2008, có quy định về cấp, thu hồi đăng ký và biển số xe cơ giới, như sau:

“Xe cơ giới có nguồn gốc hợp pháp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an ninh kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo quy định của Luật này được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp đăng ký và biển số.”

Xem Thêm  3 Sách Coi Vảy Gà Chuẩn Xác Nhất bây chừ – Kinh Kê Gà Chọi

Dựa &o quy định trên, xe phải có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và độ bình an mới được cấp biển số xe. Xe tự chế tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu không đáp ứng được các điều kiện nêu trên, vì thế sẽ không được cấp biển số xe.

Màu sắc biển số xe Bà Rịa – Vũng Tàu

Mỗi màu sắc trên biển số xe Bà Rịa – Vũng Tàu đều có ý nghĩa riêng tương ứng với những mục đích sử dụng và chủ xe khác nhau:

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về Biển số 72-F1 ở đâu và một số ký hiệu biển số xe theo từng quận, huyện của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Truy cập ngay dichbiensoxe.com để khám phá thêm nhiều điều thú vị về biển số xe nhé.

dichbiensoxe.com

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *