Bỉm Moony trắng size M bao lăm miếng, thấm hút được lâu không?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bỉm Moony trắng size M bao lăm miếng, thấm hút được lâu không?. Bài viết bim moony size m bao nhieu mieng tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

BimMoony trắng là gì? Bỉm Moony trắng size M bao lăm miếng, thấm hút được lâu không? Size M Moony dùng cho bé mấy tuổi? Nếu mẹ đang tìm kiếm những thông tin tương tác đến thông số size, chất lượng tã Moony trắng size M thì hãy đọc trong bài viết dưới đây.

Thông tin mẹ cần hiểu rõ về bỉm Moony trắng size M

bim-moony-trang-size-m-1
Sản phẩm bỉm Moony trắng size M

Bỉm Moony trắng hay còn gọi là bỉm Organic, bỉm Natural. Đây là dòng bỉm nội địa thượng hạng thuộc thương hiệu Moony của Unicharm. Moony size M có các đặc điểm sau đây:

  • Có tất cả các đặc điểm chung của tã cùng thương hiệu Moony như: Mềm mại, thấm hút nhanh, không tràn tã, không thấm ngược…
  • Sử dụng nguồn bông hữu cơ 400%.
  • Có chứa tính axit yếu (chiết xuất trong 3 loại dầu gồm: Dầu olive, dầu gạo, dầu jojoba) giúp kháng viêm,loại bỏ vi khuẩn gây hại, bảo vệ làn da bé.
  • Có thiết kế mặt tã thấm hút phân lỏng giúp giảm tình trạng phân tiếp xúc với da.
  • Thiết kế mới với 3 chỉ thị ướt rất dễ quan sát.
  • Moony Natural size M có hai loại tã dán và tã quần, không phân biệt giới tính trẻ.
  • Moony trắng size M dành cho bé có trọng lượng từ 6 đến 11kg (đối với tã dán) và 5 đến 10kg (đối với tã quần).
Xem Thêm  Làm thế nào để phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp

Bỉm Moony Natural size M bao lăm miếng, thấm hút được bao lâu?

Bỉm Moony trắng size M được thiết kế hai loại: Tã quần và tã dán. Tùy theo thiết kế mà quy định cân nặng sử dụng khác nhau.

Dù là tã quần hay tã dán, Moony Natural M được đóng gói 46 miếng/bịch. Giá bán từ 399.000 đến 465.000 VNĐ (tùy thời điểm, tùy đơn vị kinh doanh thương mại).

Các sản phẩm của Moony Natural thấm hút rất tốt có thể, không thấm ngược và có thiết kế chống tràn đặc biệt. Theo review của nhiều mẹ, sản phẩm này có thời gian thấm hút lên đến 10 giờ. Tuy nhiên, tã có 3 chỉ thị báo đầy giúp mẹ căn thời gian thay tã đúng lúc, chúng vừa tốt cho bé vừa tiết kiệm tiền tã cho mẹ.

Xem Thêm  Ý nghĩa giá trị CT trong xét nghiệm RT-PCR Covid 19

Lưu ý: Khi trẻ đại tiện mẹ cần thay ngay. Điều này giúp bảo vệ là da bé, đồng thời tránh gây ra tình trạng khó chịu cho bé.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về bỉm Moony trắng size M dành cho những mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu. Các sản phẩm Moony Natural là sản phẩm mới của thương hiệu Moony. Đây là nguồn hàng nội địa Nhật, giá thành khá cao nên là mục tiêu của kẻ làm hàng giả. bởi vì, để đảm bảo ko mua phải bỉm Moony Natural giả, mẹ hãy đến một trong các cửa hàng của Kids Plaza trên toàn quốc để mua hàng. Hình như, mẹ cũng có thể chọn cách đặt hàng thông qua website của hệ thống.

tham khảo thêm:

>>>5 cách phân biệt bỉm Moony thật giả mẹ cần biết để mua bỉm chính hãng

>>>Bỉm Moony có hàng giả không? Dùng bỉm Moony giả có tác hại gì?

 

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Trẻ 1 tháng tuổi uống bao lăm ml sữa? Khoảng 450ml/ngày mẹ nhé!

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *