Bị dè bỉu vì yêu đồng giới là nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà báo cáo

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bị dè bỉu vì yêu đồng giới là nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà báo cáo. Bài viết ca si phuong uyen dong tinh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Việc nhạc sĩ Phương Uyên công khai Hình ảnh tình tứ với ca sĩ Thanh Hà &o ngày Valentine đã gây chú ý. Sau nhiều đồn đoán trong giới, động thái này được cho là đôi bạn trẻ chính thức công khai tình cảm.

Bạn Đang Xem: Bị dè bỉu vì yêu đồng giới là nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà báo cáo

Không ít bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc cho cả 2. Thế nhưng, vẫn có những ý kiến trái chiều cho mối quan hệ đồng giới này.

Xem Thêm  BÍ QUYẾT ĐỂ SƠN NHÀ MÀU TRẮNG “ĐẸP KHÔNG TỲ VẾT”

Mối quan hệ bị săm soi, thậm chí bị mỉa mai đã khiến ca sĩ Thanh Hà tỏ ra khá bức xúc. Chị cho biết, bản thân chỉ đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa.

Xem Thêm : Tại sao loài người thống trị thế giới? – Spiderum

“Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo bẽo vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình. Đừng nói tôi thích thay đổi khi tôi buộc phải đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa. Đừng nói tôi gây chú ý khi chính bạn là người muốn gây chú ý. Đừng nói những lời cay nghiệt khi bạn vẫn còn cả cuộc đời phía trước.

Đừng nói những điều rộng lớn khi bạn dành cả thanh xuân để săm soi chuyện người. Đừng hoá thần thánh bản thân khi bản thân chưa luyện xong kiếp người. Cuối cùng, đừng vì xấu số của bản thân mà đi dè bỉu hạnh phúc của người khác”, chị thổ lộ.

Thanh Hà cho rằng, mọi vấn đề đều có nguyên do. Bởi thế, hãy nên chúc phúc khi người khác vui chứ đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn. “Mọi mối lương duyên trên đời đều đã được vũ trụ an bài”, nữ ca sĩ khẳng định.

Thời gian qua, Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên thường xuyên chia sẻ ảnh thân thiết bên nhau. cả 2 cũng thường xuyên có sự tương tác trên mạng xã hội. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đang âm thầm hẹn hò. Tuy nhiên, họ không công bố xác nhận.

Xem Thêm  Tích lũy tư bản là gì? bản chất và quy luật tích lũy tư bản?

Trước khi công khai tình tứ với Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên từng dính nghi vấn yêu đương đồng giới với ca sĩ Thiều Bảo Trang từ năm 2012. Tuy nhiên, mối tình này chưa bao giờ chính thức được công khai.

Xem Thêm : XIX là thế kỷ bao lăm? – Thủ Thuật Phần Mềm

Dù có hàng loạt những khoảnh khắc “tình bể bình” bên nhau nhưng nhạc sĩ Phương Uyên cho biết, chỉ xem Thiều Bảo Trang là cô học trò nhỏ rất cần được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ.

Trong khi đó, ca sĩ Thanh Hà cũng nổi tiếng với mối tình cùng bạn trai người Philippines kém cô 12 tuổi. Thậm chí, đôi bạn trẻ từng dự tính tổ chức đám cưới. Thế nhưng thời gian qua, họ không còn chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhau.

Tới ngày 12/2 mới đây, ca sĩ Thanh Hà xác nhận đã chia tay bạn trai Roland Casiquin Jr sau hơn một thập kỉ gắn bó. Tuy nhiên, cô không nêu lý do cả hai “đường ai nấy đi”.

“Tôi và Roland vì những lý do riêng tư không còn gắn bó với nhau nữa, chúng tôi vẫn xem nhau là đồng nghiệp. cám ơn sự ủng hộ của Các bạn”, giọng ca hải ngoại chia sẻ.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Mã Vùng 023 / 85523 / 0085523 / 01185523 … – Phê Bình Vhọc tập

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *