Câu đố mẹo cây gì không có lá? – Chung cư Hoàng Thanh Tower

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Câu đố mẹo cây gì không có lá? – Chung cư Hoàng Thanh Tower. Bài viết cay khong la tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cây gì không có lá? Đây là câu đố mẹo mà bạn có thể sẽ phát hiện gỡ trong một số tình huống giao tiếp hằng ngày. Cùng chúng tôi “truy tìm” đáp án ngay nào!

Bạn Đang Xem: Câu đố mẹo cây gì không có lá? – Chung cư Hoàng Thanh Tower

Cây gì không có lá? Đây là câu hỏi vui nhưng không phải ai cũng biết đáp án chính xác. thường ngày khi gặp thắc mắc này lời đáp của mọi người thường là cây xương rồng. Tuy nhiên câu vấn đáp này là sai hoàn toàn, bởi vì tất cả các loài xương rồng đều có lá hết. Muốn biết câu gì không có lá thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cây gì không có lá?

Thực tế mà nói, không có cây nào sống được mà không có lá, tất cả những loại cây đều có lá, vì lá thực hiện các chức năng quang hợp, luận bàn khí và hô hấp. Trong khi, lá còn có chức năng sinh sản sinh dưỡng, dự trữ hoặc phòng vệ ở cây, giúp cây tồn tại. chính vì như thế, cây nào sống được đều có lá.

Xem Thêm  Giang Ơi là ai? Tất tần tật về Vlogger Giang Ơi – Cool Mate
cây gì không có lá
Đối với cây có sự sống thì cây nào cũng có lá

Và nếu bạn có nhu cầu muốn biết cây không có lá, chỉ có cây không có sự sống, chẳng hạn như cây chết khô lá đã rụng hết, cây cột điện, cây ATM, cây sắt, cây trúc,… Và nếu bạn thắc mắc cây gì có lá mà không có hoa thì có rất nhiều, chẳng hạn như cây rêu, cây mã đề, cây bèo hoa dâu, cây kim giao, cây thông,… Cây gì không có lá? là một câu hỏi vui, tuy nhiên, hầu hết tất cả mọi người đều không trả lời được hoặc trả lời sai vướng mắc này.

Cây xương rồng có lá không?

Có thể không phải tất cả mọi người trả sai vướng mắc này, nhưng khá nhiều người đã sai. Và dường như thắc mắc cây gì không có lá và câu trả lời đầu tiên của mọi người chính là cây xương rồng. Tuy nhiên, câu vấn đáp là sai, vì tất cả các loài xương rồng đều có lá.

cây gì không có lá

Xương rồng là loài thực vật mọng nước hai lá mầm và có hoa, cho đến nay đã có 1500-1800 loài xương rồng khác nhau được tìm thấy. Cây xương rồng được biết đến là loài có nguồn gốc từ Châu Mỹ, đặc biệt là các vùng sa mạc. Ở rừng nhiệt đới cũng có một số loại thực vật biểu sinh, là loại mọc trên cành cây, vì ở đó mưa rơi xuống đất rất nhanh nên ở đó thường bị khô. Cây xương rồng có gai và thân phình to để chứa nước dự trữ.

Hầu hết mọi người nhìn &o cây xương rồng và xác nhận rằng nó không có lá. Nhưng có lẽ đây là sai lầm của nhiều người, bởi tất cả các loài xương rồng đều có lá. Các lá của cây xương rồng rất nhỏ và nó thậm chí còn nằm dưới gai. Một số loài có thể được quan sát và nhìn gần mới có thể nhìn thấy lá của cây xương rồng, nhưng có một số loài phải phóng đại mới có thể nhìn thấy dưới kính hiển vi.

Xem Thêm  Vì sao Facebook không có nút kết bạn? Cách mở, ẩn nút kết bạn

Với kích thước từ 30 đến 2.310 micromet (một micromet bằng một phần triệu mét), lá xương rồng có thể được coi là loại lá nhỏ nhất trên thế giới. Thông thường, lá cây thường có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng mặt trời để quang hợp, tuy nhiên, đối với những loại lá cực nhỏ như lá xương rồng thì không có nhiệm vụ này.

Một số câu đố vui về các loài cây

cây gì không có lá
Những câu đố vui về cây có đáp án

Xem Thêm : Addfr là gì? Tìm hiểu kỹ hơn về cách addfr trên Facebook – FPT Shop

Với những câu đố vui hay mẹo vặt mà bạn đọc dễ dàng đưa ra đáp án sai, để tạo những phút giây thư giãn và xua tan mệt mỏi, mình xin cùng đố Anh chị một số câu đố vui về các loài cây nhé.

– Cây gì có hoa nhưng không có lá?

Đáp án: cây cột điện (hoa sứ), cây ATM (hoa đồng tiền)

– Cây gì nóng và nhanh tan?

May thay vẫn còn một chậu nước đầy – Đố là cây gì?

Đáp án: Cây băng

– Học thì giỏi, không đi thi

Ước tình với bạn ra đi ở chùa – Đố là cây gì?

Đáp án: Cây thông

Cây gì không có lá và không có thân?

Xem Thêm : Bất đẳng thức Côsi và ứng dụng – O₂ Education

Mình &ng không rễ ở gần nhà ta – Đố là cây gì?

Đáp án: Rơm

– Cây gì thẳng tắp trước nhà?

Quả ngon dành tặng riêng bà, bà ơi – Đố là cây gì?

Xem Thêm  Nguyễn Ngọc Ngạn: Tiểu sử, cuộc đời và những tác phẩm nổi bật

Đáp án: Cây cau

– Tựa như cây trúc ngoài đồng

Trâu dòm thấy ngán, người trông thấy thèm – Đố là cây gì?

Đáp án: Cây mía

Kết luận

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được vướng mắc: Cây gì không có lá? Đồng thời đem đến cho bạn thêm nhiều thông tin thú vị cũng như những câu đố vui về các loài cây, giúp bạn có những giây phút vui vẻ bên bạn bè và gia đình!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *