Coggle – Công cụ vẽ bản đồ tư duy online – Download.com.vn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Coggle – Công cụ vẽ bản đồ tư duy online – Download.com.vn. Bài viết coggle la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Coggle là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online, cách trực quan để chia sẻ thông tin phức tạp trên giao diện dễ hiểu. Cách sử dụng Coggle thật sự đơn giản.

Bạn Đang Xem: Coggle – Công cụ vẽ bản đồ tư duy online – Download.com.vn

Cùng với Edraw MindMaster, iMindMap hay BluMind, Coggle là công cụ vẽ sơ đồ tư duy dễ dàng trên trình duyệt web.

Xem Thêm  Bức Ảnh bệnh lupus ban đỏ qua từng Giai Đoạn – topvn – Webflow

mô tả sự sáng tạo

Tạo ra ghi chú nhanh và dễ hơn. Chia sẻ chúng với bạn bè và đồng nghiệp để cùng nhau phát triển ý tưởng ban sơ.

diễn đạt tinh thần hợp tác

Coggle là công cụ trực tuyến để tạo và chia sẻ ý tưởng. Mọi thứ đều được xử lý online, bạn không cần tải hay cập nhật bất cứ nội dung nào. Chỉ cần đăng nhập Coggle là có thể tạo sơ đồ tư duy tức thời.

Cho dù mục đích của bạn là ghi chú, khởi xướng ý tưởng hay bất cứ điều gì tác động đến sự sáng tạo, Coggle đều dễ dàng trực quan hóa những ý tưởng này. Bạn có thể chia sẻ với nhiều bạn bè và đồng nghiệp cùng lúc. Những thay đổi mà bạn tạo sẽ tự động xuất hiện trên trình duyệt máy tính của họ.

Phối hợp thời gian thực

Xem Thêm : Vì sao cách mạng Tân Hợi là 1 cuộc cách mạng dân chủ tư sản

Chúng ta thường làm việc hiệu quả hơn khi làm theo nhóm. Nhóm sẽ hoạt động rất chất lượng khi được phối hợp thoải mái với nhau. Tải Coggle cho phép mời bạn bè và đồng nghiệp phối hợp cùng bạn, cùng lúc và trên cùng sơ đồ.

Lưu mọi thay đổi

Bạn vừa sửa 1 tài liệu ngày hôm qua nhưng ở thời điểm giờ đây, bạn không ưng ý với những thay đổi đó? Với Coggle, điều đó thật đơn giản. Chỉ cần truy cập chế độ lịch sử để tìm phiên bản đúng, sau đó tạo bản sao từ phiên bản phù hợp.

Upload ảnh không giới hạn

1 bức ảnh có giá trị hơn ngàn lời nói. Coggle cho phép chèn ảnh trực tiếp từ máy tính &o sơ đồ tư duy. Thật đơn giản. Nút “+” lớn cho phép chèn ảnh không giới hạn &o sơ đồ để biểu thị trực quan ý tưởng của bạn.

Xem Thêm  Vì sao quan hệ lần đầu không ra máu? Ngoài trinh tiết còn 4 lý do sau

Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle

Thêm text và ảnh nổi

Thêm nhãn chữ và ảnh bên ngoài để chú thích các phần khác nhau trên bản đồ.

Tạo sơ đồ Coggle không giới hạn

Ngay cả khi bạn đã hủy thuê bao, Coggle vẫn lưu các bản đồ cá nhân của người dùng và cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi.

Tạo vòng lặp và gộp các nhánh

Xem Thêm : Đáp án cho Heo đi thi hấp ôm nay – Đáp án trường học Heo đất

Tham gia các nhánh và tạo vòng lặp để có sơ đồ tư duy mạnh mẽ, linh hoạt hơn. Sơ đồ này miêu tả rõ quy trình và các khía cạnh quan trọng khác.

Phối hợp không giới hạn

Cho phép nhiều người cùng sửa sơ đồ tư duy bằng cách chia sẻ link bí mật với họ. Người được chia sẻ link không cần đăng nhập Coggle mà vẫn có thể tham gia thường ngày.

Nhiều điểm khởi đầu

Thêm nhiều điểm trung tâm &o sơ đồ tư duy để quản lý các chủ đề tác động trong cùng 1 vị trí.

Thư viện Coggle Gallery

Khám phá thư viện Coggle Gallery - nơi tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng sáng tạo
Khám phá thư viện Coggle Gallery – nơi tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng sáng tạo

Bạn có thể tạo sơ đồ tư duy Coggle đơn giản của riêng mình hoặc khám phá thư viện Coggle Gallery để tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng sáng tạo. Thư viện này được tạo ra để hướng dẫn làm bản đồ tư duy cho người dùng mới hoặc có ích trong trường hợp bạn bí ý tưởng và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Tại thư viện Coggle, người dùng sẽ cùng khám phá hàng loạt template và ví dụ minh họa mà biên tập viên đã chọn lọc kỹ lưỡng. Đó là các loại sơ đồ, biểu đồ và mind bản đồ mà người dùng trên toàn thế giới đã sáng tạo thông qua công cụ Coggle Online. Mỗi bản đồ sẽ có những sáng tạo riêng để bạn học hỏi cho sản phẩm của mình.

Xem Thêm  Công thức tính chu vi hình chữ nhật, diện tích hình … – Anh Ngữ AMA
Coggle Gallery cung cấp hàng loạt template và ví dụ về sơ đồ, bản đồ tư duy đa chủ đề
Coggle Gallery cung cấp hàng loạt template và ví dụ về sơ đồ, bản đồ tư duy đa chủ đề

Nhập từ khóa tìm kiếm bất kỳ để tìm hiểu thêm các mẫu bản đồ tư duy liên quan. Đó có thể là sơ đồ phân tích nguyên nhân, tóm tắt tác phẩm vhọc tập, kể chuyện, phát triển hero, mục tiêu năm, kế hoạch ăn học… Dựa &o những mẫu tiêu chuẩn này, bạn có thể tạo mind maps của riêng mình.

3 gói thuê bao của Coggle

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *