Hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim Viettel tại nhà – KhoSim

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim Viettel tại nhà – KhoSim. Bài viết doi sim viettel o dau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nguyễn Ngân

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim Viettel tại nhà – KhoSim

Nếu sim của bạn chưa phải sim 4G thì có thể mang trực tiếp ra cửa hàng giao dịch chính thức của nhà mạng để đổi sim miễn phí. Hoặc, có một cách dễ dàng hơn, đó là bạn tự đổi sim tại nhà, tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi. Dưới đây khosim.com hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim Viettel tương thích ios 14 để cùng thực hiện đổi từ sim 3G sang 4G nào!

Nội dung chính

 • 1. Phôi sim là gì?
 • 2. Ưu điểm của việc đổi phôi sim 3G Viettel sang 4G Viettel online ngay tại nhà?
 • 3. Hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim Viettel
 • 4. cải thiện sim 4G Viettel tại nhà trên ứng dụng My Viettel
 • 5. Cách đổi phôi sim Viettel cân xứng IOS 14
 • 6. Mua phôi sim 4G Viettel ở đâu?

Phôi sim là gì?

Phôi sim hiểu đơn giản đây sẽ là 1 miếng nhựa được tích hợp thêm một mạch đồng nhỏ có kích thước nhất định. Nhưng mà hiện giờ chưa được nhà mạng tích hợp thêm dữ liệu gì hết nên có thể xem đây là một chiếc sim trắng và đương nhiên khi lắp sim &o chưa dùng được.

Chỉ khi nào nhà mạng tích hợp dữ liệu và sau đó bạn lắp &o điện thoại, máy tính bảng… hay các thiết bị có bắt sóng thì lúc đó mới gọi là “sim” và hoạt động được thường ngày (nghe,gọi,nhắn tin,truy cập intenet….)

Xem Thêm  Tìm hiểu diễn biến nhiễm sắc thể ở kì giữa của sinh vật – Giấy Hải Tiến

Ưu điểm của việc đổi phôi sim 3G Viettel sang 4G Viettel online ngay tại nhà?

bây giờ, nhà mạng Viettel khuyến khích khách hàng biến đổi từ sim 3G sang sim 4G. Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ internet tốt hơn. Bên cạnh vẻ ngoài đổi sim đại lý của nhà mạng, bạn còn có thể đăng ký đổi sim 4G Viettel tại nhà đơn giản.

 • Chỉ cần ra cửa hàng 1 lần mà có thể mua nhiều phôi sim, vừa thay phôi sim Viettel cho mình và cho mọi người trong gia đình.
 • Tiết kiệm thời gian đi lại cho mọi người, không phải chờ đợi, nhất là khi cửa hàng đông người
 • Được hưởng nhiều ưu đãi gói cước của nhà mạng Viettel, thỏa sức trải nghiệm tốc độ mạng 4G với những ưu điểm vượt trội so với 3G, đặc biệt là tốc độ load, tải.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim phôi sim Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách đổi phôi sim phôi sim Viettel

Để thực hiện đổi sim tại nhà, bạn hãy tìm hiểu thêm các bước hướng dẫn chi tiết sau đây.

 • Bước 1: Bạn hãy ghé ngay qua điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để mua 1 hoặc nhiều cái phôi sim 4G. Nên mua nhiều để dự phòng, tránh việc đổi chưa thành công lại mất thêm thời gian đi lại một lần nữa. Hoặc bạn đặt hàng nhiều để có thể đổi phôi sim 4g Viettel cho mọi người trong gia đình của mình.
 • Bước 2: Thao tác trên điện thoại: Khi sim 3G vẫn gắn trên máy, bạn hãy tiến hành thao tác qua mã USSD. Cụ thể: Hãy bấm cú pháp đổi sim 4G Viettel là *098*4*Serial_SIM# -> OK. (Trong đó, bạn lưu ý là số serial của SIM nó được in ngay trên phôi SIM, đây là dãy số có chứa 19 chữ số trên sim bạn mới mua).
 • Bước 3: Sau khi gửi mã, điện thoại của bạn sẽ nhận được các bước hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện theo sao cho thật chính xác, cho đến khi hoàn thành các bước và nhận được công bố thành công.
 • Bước 4: Tháo bỏ sim 3G cũ và lắp sim 4G mới &o điện thoại của bạn

Xem Thêm : Tiểu sử và sự nghiệp của Angela Phương Trinh – Liverpool’s blog

Toàn bộ các gói cước, gói dịch vụ ở sim cũ đều được không bao giờ thay đổi 400% từ số tiền trong tài khoản, gói cước ưu đãi như tomato…

Đặc biệt, sau khi đã chuyển phôi sim 4G Viettel thành công, bạn sẽ nhận được 10.000đ nhà mạng Viettel chuyển &o tài khoản của điện thoại. Đây là số tiền hoàn trả cho chi phí bạn mua phôi. Như vậy có nghĩa rằng, việc biến đổi phôi sim 4G Viettel là hoàn toàn miễn phí.

*Lưu ý:

– Do đổi phôi sim mới nên toàn bộ các tin nhắn, danh bạ điện thoại lưu trên thẻ sim sẽ bị mất hết. Những số bạn lưu trên điện thoại vẫn được không bao giờ thay đổi như cũ. Vì thế, trước khi thay thẻ sim mới, hãy đảm nói rằng toàn bộ danh bạ đã được cập nhật lên email hoặc lưu trên điện thoại, tránh bị mất số nhé.

Xem Thêm  Top 10 mẫu phân tích 7 câu thơ đầu bài Đồng chí – Hoatieu.vn

– Nếu bạn mua phôi sim trắng tại cửa hàng của Viettel, hãy nhờ người bán sản phẩm quét mã vạch ở trên phôi sim để kích hoạt sim nhé. Bạn nhớ là hãy lưu lại số serial của sim mới. Tránh trường hợp khi chuyển đổi không được, hệ thống báo lỗi với nội dung như “Sim chưa cấp cho khách hàng”.

Bạn hãy tưởng tượng rằng, phôi sim nó cũng là một món hàng hóa, để nhà mạng có thể quản lý được lượng tồn, số hàng đã bán thì cần có mã vạch để kiểm tra. Quan trọng hơn là phôi sim của bạn mua về không dùng được mà có thể bạn không biết lý do là gì, mất thêm thời gian trở lại cửa hàng…

– Số seri của SIM đều được in trên thẻ nhựa và cả ở trên sim.

cải tổ sim 4G Viettel tại nhà trên ứng dụng My Viettel

Trường hợp có phôi sim, bạn hãy sử dụng ứng dụng My Viettel để chuyển sim 3G sang 4G Viettel tại nhà. Các bước thực hiện trong đơn giản.

Đổi sim 3G sang 4G trên ứng dụng My Viettel

Đổi sim 3G sang 4G trên ứng dụng My Viettel

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về thiết bị, đăng ký tài khoản sử dụng nếu chưa có.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập. Trong giao diện làm việc chính bạn hãy truy cập &o “Tiện ích”. Tiếp đến lựa chọn phần “Đổi sim” và chọn “Đổi sim 4G” rồi thực hiện chuyển đổi.
 • Bước 3: Nhập chính xác số thay đổi trên sim mới. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về máy, bạn cần nhập mã xác thực và bấm “Xác nhận”. Đến đây, coi như quá trình chuyển đổi đã hoàn thành.

Cách đổi phôi sim Viettel tương thích IOS 14

Xem Thêm : Các thắc mắc vì sao về tự nhiên, 10 vạn câu hỏi vì sao?

Có những điện thoại Apple điện thoại Apple iPhone sau khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS thì bắt gặp các vấn đề như hao pin, máy nóng. Nguyên nhân của tình trạng này đó chính là việc bạn đang sử dụng phôi sim chữ V không cân xứng với iSO14. Cách khắc phục đó là chuyển đổi phôi sim sang phôi chữ U.

Cách đổi phôi sim Viettel iOS 14 như sau:

Đầu tiên, Anh chị mang theo chứng minh nhân dân hoặc căng cước công dân đến cửa hàng giao dịch của Viettel ở địa điểm gần nhất (cửa hàng giao dịch hay Viettel Store đều ok cả nhé) sẽ được đổi phôi sim iSO 14. Để tránh mất thời gian, Anh chị em nên liên hệ trước để xem cửa hàng đó còn phôi sim chữ U hay không.

Xem Thêm  Bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 6 năm 2020 – 2021

Bạn nên chuyển đổi sang sim 4G để trải nghiệm Internet tốc độ cao

Bạn nên chuyển đổi sang sim 4G để trải nghiệm Internet tốc độ cao

Tiếp theo, khi đã chắc chắn cửa hàng có phôi chữ U, bạn đến cửa hàng và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Cụ thể là sẽ điền &o phiếu yêu cầu đổi phôi sim Viettel tương thích iOS 14. Sau đó, bạn sẽ được đổi phôi sim mới ngay.

Vậy là bạn đã có phôi sim phù hợp với thiết bị Iphone, thỏa sức sử dụng không lo nóng máy, tốn pin nữa nhé.

Về phí đổi phôi sim ISO 14 thì nhà mạng Viettel quy định là 25.000đ/1 sim

Ngoài ra, nếu như Các bạn rất thích thay số sim hiện giờ thì có thể mua sim 4g tại hệ thống cửa hàng của Kho Sim hoặc đặt trực tiếp tại website khosim.com. Với ngân hàng sim lớn, đa dạng loại sim, dãy số, các chương trình hỗ trợ mua sim trả góp lãi suất 0%… chắc chắn rằng bạn sẽ chấp nhận với sự lựa chọn của mình.

Mua phôi sim 4G Viettel ở đâu?

Để mua phôi sim trắng 4G Viettel thì người dùng chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel trên toàn quốc để mua và cước phí để phôi sim được quy định chung là 25.000đ/sim.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Kho sim về cách đổi phôi sim Viettel tại nhà. Hy vọng rằng các bạn đã biết cách thay phôi sim Viettel đối với việc chuyển từ sim 3G sang 4G ngay tại nhà; Đổi phôi sim Viettel ở đâu và đổi như thế nào đối với đổi phôi sim Viettel tương thích ios 14. Chúc các bạn đổi phôi sim Viettel thành công.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *