Dự Báo Giá &ng Ngày Mai, Tuần Tới Mới Nhất Năm 2023

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Dự Báo Giá &ng Ngày Mai, Tuần Tới Mới Nhất Năm 2023 và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Thị trường giá &ng trong nước và thế giới luôn bất định tăng giảm khó lường. Nhìn chung giá &ng đang có xu hướng tăng mạnh trong năm nay, và được các chuyên gia dự báo sẽ còn tăng nữa. Nguyên nhân nào khiến &ng tăng giảm thất thường? Mời bạn đọc tham khảo bài viết hấp ủ nay, để tìm câu trả lời và dự báo giá &ng ngày mai, tuần tới chính xác nhất nhé.

Bạn Đang Xem: Dự Báo Giá &ng Ngày Mai, Tuần Tới Mới Nhất Năm 2023

Tình hình giá &ng trong nước và thế giới

bây chừ, giá &ng trong nước và thế giới đều đang có bước đà tăng rất chất lượng. Cụ thể, giá &ng trong nước vẫn neo ở mức cao dao động ở ngưỡng 56,57 triệu đồng/lượng. Bên cạnh đó đó, &ng trên thế giới được tiếp tục dự báo và còn có thể vượt ngưỡng 2.000 $/ounce.

Tình hình giá &ng trong nước bây giờ

Trong phiên giao dịch hấp ủ ấp nay, giá &ng trong nước tại các cửa hàng kinh doanh được niêm yết quanh mức 56,57 triệu đồng/lượng.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con lân đơn giản với 9 bước căn bản

Tại cửa hàng &ng Bội Bội Tệ Bội Tệ Tệ Bạc đá quí (VBĐQ) Sài Gòn, giá &ng SJC được điều chỉnh niêm yết giá mua – bán từ 56,05 – 56,57 đồng/lượng.

Tương tự, &ng miếng SJC tại Tập đoàn Doji niêm yết giá mua và bán lần lượt từ 56,12 – 56,55 triệu đồng/lượng.

Bảng giá &ng trong nước mới nhất hấp ôm ấp nay

Tình hình giá &ng thế giới

bây chừ, trợ lực chính hỗ trợ của giá &ng là lãi suất thấp và thị trường chứng khoán bất ổn. Các chuyên gia cho rằng giá kim loại quý có thể chạm ngưỡng 4.000 $/ounce &o năm tới.

Chuyên gia phân tích hạng sang Jeffrey Halley của Công ty Giao dịch ngoại ân hận Oanda (Mỹ) nói, sự phục sinh này vẫn là câu truyện giữa giá kim loại quý và đồng bạc xanh. Do thiếu nhiệt lượng, giá &ng sẽ tiếp tục bị chi phối bởi những cô động của đồng $.

Ông McGlone cho rằng đà tăng của giá &ng mới chỉ khởi đầu. “Giá &ng đã chạm đáy 400 $/ounce hồi năm ngoái và đạt đỉnh gần 1.900 $/ounce trong năm 2011. Với mức tăng tương tự, kim loại quý có thể tăng giá 2,7 lần từ mức đóng cửa thấp nhất năm nay 1.470 $/ounce lên 4.000 $/ounce &o năm 2023”, ông nhận định.

Theo ông, một số động lực chính hỗ trợ giá &ng &o cuối năm nay bao gồm các chính sách nới lỏng định lượng và kích thích tài khóa của bank trung ương, nỗi lo ngại về bản lĩnh khôi phục theo hình chữ V của nền kinh tế toàn cầu và những biến động trên thị trường chứng khoán.

Dự báo giá &ng thế giới ngày mai mới nhất

Xem Thêm : Chiếu cầu hiền – Ngô Thì Nhậm | Tác giả – Loigiaihay.com

Giá &ng giao ngay tăng 0,55% lên 1.966 $/ounce theo Kitco, &ng giao tháng 12 tăng 0,61% lên 1.975 $/ounce, ghi nhận &o lúc 18h30 (giờ Việt Nam) hôm nay.

Theo Reuters, &ng đã tăng gần 30% trong năm nay với vai trò là hàng rào chống lạm phát. Lãi suất giảm đã làm giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ &ng thỏi không sinh lợi.

Ông Steven Mnuchin, bộ trưởng Tài chính Mỹ và ông Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, sẽ cùng điều trần trước Ủy ban ngân hàng Thượng viện về việc cứu trợ trong bối cảnh đại dịch COVID-19 như hiện nay.

Xem Thêm  Bộ siêu tập 32 hình xăm cop đẹp nhất bây chừ – Hinhxamdep.vn

Ông Wang Tao, Nhà phân tích kĩ thuật của Reuters cho biết, &ng giao ngay có thể kiểm tra ngưỡng kháng cự ở mức 1.975 $/ounce, và có thể bứt phá tăng lên trong phạm vi 1.984 – 1.996 $/ounce.

Đối với những kim loại khác, bạch kim tăng 0,6% lên 959 $/ounce sau khi chạm mức rất chất lượng là 966 $ kể từ ngày 18/8. Bạc tăng 0,7% lên 27,34 $ và palladium tăng 0,3% lên 2.320 $.

Dự báo giá &ng tuần tới biến động như thế nào?

Áp lực lạm phát gia tăng đè nặng lãi suất âm đang tạo ra sự hỗ trợ vững chắc và kiên cố cho &ng. Theo kết quả mới nhất trong cuộc khảo sát &ng hàng tuần của Kitco News, các nhà phân tích Phố Wall nhận định thị trường kim loại quí vẫn đang ở trạng thái giữ nguyên trong ngắn hạn.

Tuần này, 15 chuyên gia Phố Wall đã tham gia cuộc khảo sát. Trong đó, 5 người (36%) dự đân oán thù thù giá &ng tuần tới tăng, 3 nhà phân tích (21%) cho rằng kim loại quí giảm giá và 7 người (43%) có quan điểm trung lập.

Ngoài ra đó, tâm lí lạc quan đã tăng lên rất tốt trong một tháng tại Phố Main.

Cụ thể, 1.359 nhà đầu tư bán lẻ đã tham gia cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Main. 926 người (68%) kì vọng giá &ng thế giới sẽ đi lên, 205 (15%) nhận định giá kim loại quí xuống thấp, Bên cạnh đó 228 người (17%) cho rằng thị trường &ng bất biến.

Nhận định của các chuyên gia về giá &ng tuần tới

Nhiều nhà phân tích có ý kiến trung lập đối với giá &ng vì đồng $ đang nhận được những động lực mới. $ Index đã kết thúc tuần này ở trên mức quan trọng là 93 điểm.

Phillip Streible, Chiến lược gia thị trường trưởng tại Blue Line Futures, cho biết thị trường &ng Bây Giờ ít sôi động, nhưng nhiều khả năng sẽ sớm tìm lại đà hưng phấn.

Xem Thêm : Công Thức Tính Cơ Năng Của Con Lắc Lò Xo Và Bài Tập áp dụng

Mark Lebovits của nhà xuất bản của VR Metals / Resource thì lại cho rằng giá &ng thế giới sẽ phát giác gỡ trở ngại vì sự bình phục vừa vừa mới qua của đồng bạc xanh.

Dường như đó, vẫn có một số nhà phân tích tỏ ra lạc quan về thị trường kim loại quí khi giá &ng giữ được mức hỗ trợ trên 1.900 $/ounce.

Ole Hansen, Giám đốc bộ phận chiến lược hàng hóa tại Saxo ngân hàng, nhận điịnh giá &ng sẽ không xuống quá thấp trong giai đoạn này.

Xem Thêm  Quốc gia nào phát minh ra xe tăng đầu tiên trên thế giới?

Theo Adrian Day, Giám đốc điều hành của Adrian Day Asset Management, thị trường &ng đang rất kiên cường trong việc chống lại sự sụt giảm, bật lên khỏi mức hỗ trợ đã được giữ kể từ đợt giảm đầu tháng 8 và đường trung bình động 50 ngày.

Darin Newsom, Giám đốc của Darin Newsom Analysis, nhận định mặc dù các chỉ số kĩ thuật chỉ ra xu hướng giảm giá nhưng giới đầu tư cần lưu ý rằng tình hình bất ổn trên thế giới vẫn sẽ khiến vàng giữ giá ở mức cao.

Tuy nhiên, ông Newsom dự đoán giá vàng có thể giảm xuống dưới 1.900 $/ounce vì đồng bạc xanh đang có dấu hiệu mạnh lên. Ông Newsom đang xem mốc 1.874 $, mức thấp nhất trong 4 tuần của vàng, là mức hỗ trợ quan trọng.

Charlie Nedoss, Chiến lược gia thị trường cấp cao của LaSalle Futures Group, vẫn tỏ ra lạc quan về giá vàng dù thị trường kim loại quí đang gặp nhiều áp lực về mặt kĩ thuật.

Ông Nedoss hi vọng vàng sẽ vẫn giữ nguyên xu hướng tăng giá và sẽ giao dịch trên mức 1.941 $/ounce, theo Kitco News.

cập nhật các thông tin về giá vàng hôm nay, ngày mai, tuần tới trên thế giới trong năm nay.

Thông tin thêm các loại giá vàng khác như: giá vàng SJC, giá vàng 9999, giá vàng tây cho bạn đọc những trải nghiệm bổ ích.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *