Cách bật hình nền ảo trên Zoom khi họp, học trực tuyến – Thủ thuật

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách bật hình nền ảo trên Zoom khi họp, học trực tuyến – Thủ thuật. Bài viết hinh nen ao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nếu bạn đang chuẩn bị có 1 buổi họp trực tuyến trên Zoom nhưng tòa nhà vẫn bừa bộn với nhiều đồ đạc bao quanh thay vì vội &ng dọn dẹp, bạn hãy chỉ cần sử dụng tính năng Virtual Background của Zoom. Bằng cách bật hình nền ảo trên Zoom bằng máy tính, điện thoại, người dùng tạo ra một hình nền ảo mới đẹp mắt, phù hợp cho những người dùng thường xuyên làm việc, học hành ở nhà.

Bạn Đang Xem: Cách bật hình nền ảo trên Zoom khi họp, học trực tuyến – Thủ thuật

cach bat hinh nen ao tren zoom

Cách bật tính năng Virtual Background, hình nền ảo trên Zoom

Yêu cầu:

Xem Thêm  Phân tích kỹ thuật nhảy xa kiểu ngồi? Giai đoạn nào quan trọng nhất

Để sử dụng tính năng Virtual Background khi tạo phòng học trên Zoom, thiết bị của bạn phải được hỗ trợ công nghệ ảo hóa và đáp ứng cấu hình cấp thiết:- Máy tính: Sử dụng Intel Core i5 – i7 hoặc tương đương.- Điện thoại: điện thoại điện thoại Apple điện thoại điện thoại Apple điện thoại điện thoại Apple iPhone 8 hoặc iPad thế hệ 5 hoặc 6 trở lên.Trong trường hợp máy của bạn có cấu hình thấp, người dùng có thể chuẩn bị sẵn trước phông nền xanh lá cây để Zoom dễ nhận diện và tạo hình nền ảo dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách bật hình nền ảo trên Zoom

I. Cách làm hình nền trên Zoom trên máy tính

Để đảm bảo thực hiện chính xác các bước hướng dẫn, bạn hãy sử dụng phiên bản mới nhất cho thiết bị:- đọc thêm Cách tải Zoom về máy tính tại đây

Bước 1: Mở phần mềm Zoom trên thiết bị của bạn.Bước 2: Nhấn &o biểu tượng Settings (thiết lập cấu hình cấu hình) ở góc bên phải màn hình.

cach bat hinh nen ao tren zoom pc

Bước 3: Trong danh sách thư mục bên trái màn hình, chọn Virtual Background .Bước 4: Phần mềm Zoom cung cấp cho người dùng một số mẫu phông nền, bạn hãy nhấn &o hình mình thích để sử dụng.

cach bat hinh nen ao tren zoom pc

Xem Thêm : Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản với 7 bước căn bản

Bước 5: Trong cách bật hình nền ảo trên Zoom này người dùng có thể Action 2 tính năng hỗ trợ của Zoom:- I have a green Screen : Sử dụng khi bạn có phông nền xanh phía sau.- Mirro my Clip clip : Lật lại chiều của cảnh phim như khi nhìn từ gương.Trong trường hợp bạn muốn tạo một hình nền ảo cho riêng mình, hãy nhấn &o dấu cộng ở góc trên, bên phải của phần hình mẫu và chọn Địa Chỉ Image .

cach bat hinh nen ao tren zoom

Bước 6: Chọn đường dẫn đến thư mục chứa Bức Ảnh mà bạn cần được. Nhấn &o Hình ảnh rồi nhấn tiếp &o nút Open để sử dụng.

Xem Thêm  Lithium Hydroxide Monohydrate – Liti Hidroxit – LiOH.H2O

cach bat hinh nen ao tren zoom

Bước 7: Nhấn chọn Bức Ảnh vừa được thêm để sử dụng làm phông nền.

cach bat hinh nen ao tren zoom

Sau khi thực hiện bật hình nền ảo trên Zoom, kết quả sẽ giống như hình minh họa bên dưới.

cach bat hinh nen ao tren zoom

II. Cách làm hình nền ảo trên Zoom bằng điện thoại

Lưu ý: hiện nay, tính năng Virtual Background (nền ảo) trên Zoom chỉ hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành IOS như iPhone, iPad. Nếu sử dụng điện thoại Android như Oppo, Samsung,…, bạn không thể thực hiện thao tác đổi background này.

Chi tiết cách đổi background trong Zoom trên điện thoại iPhone như sau:

Bước 1: Khởi chạy Zoom trên điện thoại IOS của bạn. Nếu chưa tải, tùy chỉnh thiết lập cấu hình Zoom, bạn có thể tải Zoom theo liên kết sau:

Xem Thêm : Tìm hiểu về nhóm Nhóm tam hợp tuổi Dậu gồm những tuổi nào ?

=> Tải ZOOM cho iPhone=> Tải ZOOM cho Android

Bước 2: Đăng nhập Zoom bằng tên tài khoản, mật khẩu của bạn và bắt đầu tham gia buổi họp trên Zoom.

Bước 3: Khi cuộc họp đang diễn ra, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm (khác) nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Hộp thoại hiện ra, ấn chọn “nền và bộ lọc

Cach lam hinh nen tren Zoom bang dien thoai

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn một trong các nền (Background) hoặc bộ lọc có sẵn trên Zoom. Dường như, bạn cũng có thể click &o dấu (+) để tải lên Background (hình nển ảo) bất kỳ từ Hình ảnh trên điện thoại của mình.

Cach doi background trong Zoom tren dien thoai iPhone

Có thể thấy, cách bật hình nền ảo trên Zoom tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Với mẹo nhỏ, từ nay khi tham gia cuộc họp, lớp học trực tuyến nào thì bạn vẫn có thể tự tin bật camera trò chuyện mà không cần lo lắng về khung cảnh bao quanh. Hình như, để việc đàm luận đạt hiệu quả chất lượng cao, người dùng hãy đọc thêm thêm cách gửi file khi đang sử dụng Zoom nhanh và tiện lợi.

Xem Thêm  Toán tìm X lớp 4: Lý thuyết, các dạng bài tập – Download.vn

Việc sử dụng các hình nền ảo có sẵn trên Zoom khiến bạn cảm thấy nhàm chán và không biểu hiện được cá tính, sở thích, sự sáng tạo của mình? Đừng lo lắng, bộ sưu tầm hình nền Zoom đẹp, cute dưới đây đã được Taimienphi.vn tổng hợp để bạn tải về miễn phí. Click &o link bài viết để đọc thêm và chọn ra background Zoom đẹp nhất cho mình bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-hinh-nen-ao-tren-zoom-57187n.aspx bạn có nhu cầu muốn vẽ trên Zoom Meetings nhưng chưa biết thế nào, bạn hãy đọc thêm bài viết tại đây nhé.

đọc thêm: Cách vẽ trên Zoom Meetings

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *