[Tổng hợp] Top 3 kích thước standee phổ biến nhất 2021 – In Tiết Kiệm

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa [Tổng hợp] Top 3 kích thước standee phổ biến nhất 2021 – In Tiết Kiệm. Bài viết kich thuoc standee tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Với nhiều người khi mới chập chững bước &o nghề kinh doanh Thương mại chắc vẫn chưa biết đầy đủ về Standee là gì? Có những loại nào và kích thước standee như thế nào gọi là chuẩn. Bài viết dưới đây, In Tiết Kiệm sẽ giúp bạn giải quyết các thắc bận rộn trên. Hãy đọc để biết thêm nhiều thông tin có lợi nhé!

Bạn Đang Xem: [Tổng hợp] Top 3 kích thước standee phổ biến nhất 2021 – In Tiết Kiệm

Định nghĩa về Standee

Standee hay còn được gọi là standy – stendy để chỉ một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in. Chúng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh thương mại truyền thống. bình thường Standee gồm có 1 giá đỡ và một phần bạt in phía trước.

Xem Thêm  Sau sinh ăn củ cải trắng được không? 3+ Công dụng tuyệt hảo cho mẹ

Standee là sản phẩm đặc trưng, khách hàng thường lướt qua khi nhìn thấy chúng nên thường chúng được thiết kế đơn giản nhưng mỗi loại đều có kích thước in standee pixel theo từng loại phải chuẩn. Chúng chứa ít chữ và sử dụng Hình ảnh sắc nét rõ ràng, với thiết kế màu sắc trang nhã bắt mắt để gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên. Các thiết kế standee đứng chuẩn quan trọng hơn hết vẫn là thu hút được sự chú ý cũng như được đánh giá cao của người xung quanh.

Standee có rất nhiều loại, kích thước standee cũng sẽ khác nhau
Standee có rất nhiều loại, kích thước standee cũng sẽ khác nhau

Xem Thêm : Nguyên nhân gây nám da và các phương pháp điều trị | Medlatec

Vậy standee có những loại nào? Kích thước standee chuẩn là bao nhiêu?

Phân loại và kích thước standee

Kích cỡ Standee hay kích thước standee chuẩn phụ thuộc &o từng loại standee cũng như mục đích mà người quảng cáo muốn hướng đến. Kích thước standee đứng hiện giờ của loại bé nhất là 0.6 x 1.6m, kích thước standee đứng loại lớn nhất là 0.8 x 1.8m.

Khung chữ X – Standee chữ X – Kệ chữ X

Loại standee X có giá đỡ hình chữ X, chúng được tạo nên từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau tạo nên chữ X. Kích thước standee X, các đầu chữ X phải được thiết kế căng 4 góc của phần in bạt.

Có 2 loại standee chữ X phổ biến nhất hiện giờ, gồm:

  • Standee A3 có một vòng nhấp ủ ở giữa, kích thước standee chữ X khổ A3 này là 0.6 x 1.6m, đây là kích cỡ standee chuẩn được nhiều người sử dụng nhất. Chất liệu thường được sử dụng là khung sắt, vòng định vị bằng nhấp ủ, túi vải. Đây là sản phẩm có giá rẻ nhất trong tất cả các loại standee có trên thị trường, vì chúng rất nhẹ nên cực kỳ tiện lợi khi di chuyển. Nhưng độ bền tương đối và độ chịu gió khá kém. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu quảng cáo trong các phòng hội thảo, hội trường nơi ít phải chịu ảnh hưởng ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.
  • Standee A4 còn có cái tên khác là standee tăng cơ hay kệ X điều chỉnh bởi lẽ cấu trúc của loại kệ chữ này là nó có thể cho phép người ta kéo dài hay thu ngắn kích thước để nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn vẹo tấm bạt in của mình. Chất liệu được sử dụng gồm có khung nhấp ủ, túi vải, thanh định vị tăng giảm bằng nhấp ủ, thanh treo nhựa. Ưu điểm của nó là có kích thước hoạt bát, giá thành thấp, dễ dàng di chuyển vì nhẹ. Có thể chịu được gió và va chạm nhẹ. Sản phẩm thích hợp với các hội chợ ca nhạc, khánh thành, khai trương,..
Xem Thêm  Rối loạn tăng động, giảm chú ý ở trẻ em (ADHD) – Vinmec
Kích cỡ standee a4
Kích cỡ standee a4
Standee kệ chữ X hay còn gọi là Khung X, Kệ chân X
Standee kệ chữ X hay còn gọi là Khung X, Kệ chân X

Kích thước chuẩn Standee cuốn

Xem Thêm : Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga – Ngữ văn 9 Tập 1 – Soanvan.me

Standee này còn có tên gọi khác là standee treo, sở dĩ nó được gọi như vậy là do thiết kế của standee này dùng để treo. Chúng được cấu tạo bao gồm 1 đầu dắt &o thanh gỗ, nhựa hoặc kim loại và đương nhiên chúng sẽ có móc để người dùng có thể treo lên.

Kích thước standee cuốn là 0.6 x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m. Đây là loại standee để trong nhà hoặc treo trên cây, cột đèn giao thông để tăng sự chú ý. Có 3 loại standee cuốn là: standee cuốn nhôm ấp; Standee cuốn nhựa; Standee cuốn nhôm cao cấp.

Standee cuốn loại cao cấp
Standee cuốn loại hạng sang

Khổ Standee để bàn

Hẳn sẽ có nhiều bạn câu hỏi standee để bàn để làm gì? Đây là một phiên bản thu nhỏ của standee thông thường, kích thước của chúng cũng rất khác nhau, kích thước standee cuốn cực kỳ nhỏ để có thể đặt được trên bàn. Kích thước standy để bàn chuẩn là 20 x 30 cm hoặc 30 x 40 cm. Ngoài ra, đối với loại này Cả nhà có thể sử dụng kích thước mình muốn để làm standee để bàn.

Xem Thêm  Đại khủng hoảng (Great Depression) là gì? Nguyên nhân của Đại
Standee để bàn khổ A4
Standee để bàn khổ A4

Như chúng ta biết, các standee đều được thiết kế với kích thước standee đứng để đảm bảo cung cấp đủ thông tin và cũng như tiết kiệm không gian một cách hiệu quả nhất là đối với những sự kiện đông người tham gia.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *