Làm Lại Sim Viettel ở đâu & Như Thế Nào? Cách Làm Tại Nhà

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Làm Lại Sim Viettel ở đâu & Như Thế Nào? Cách Làm Tại Nhà. Bài viết lam lai sim o dau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Làm lại sim Viettel khi bi mất hay bị hư như thế nào, có làm sim tại nhà được không, có tốn phí không. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin tất tần tật về vấn đề làm lại sim Viettel, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm  Adobe Flash Player – Tải về

Bạn Đang Xem: Làm Lại Sim Viettel ở đâu & Như Thế Nào? Cách Làm Tại Nhà

Nếu chẳng may, một ngày nào đó bạn bị mất sim điện thoại hay chiếc sim mình đang sử dụng đột nhiên bị hỏng thì việc đầu tiên ta phải là đó chính là làm lại sim Viettel phải không nào. Nếu bạn bị mất sim thì việc đầu tiên trước khi đến cửa hàng làm lại là bạn nên lấy một số khác và gọi đến tổng đài Viettel để nhờ họ tạm khoá sim bị mất lại để tránh bị người khác sử dụng hết tiền hoặc có những biện pháp hành động xấu.

Cách làm lại sim Viettel ở đâu nhanh nhất?

Làm lại sim Viettel
Làm lại sim Viettel như thế nào & ở đâu

Khi bị mất sim hoặc sim bị hư mà bạn đang có nhu cầu muốn làm lại thì chắc hẳn bạn cần đến điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng Viettel hoặc Viettel Store và bạn cần đưa theo một số giấy tờ sau.

Làm lại sim Viettel cho khách hàng member

Nếu bạn là khách hàng cá nhân thì bạn chỉ cần mang giấy chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch gần nhất và cung cấp cho họ 5 số điện thoại mà bạn vừa liên lạc gần nhất là nhân viên sẽ làm lại sim cho bạn 1 cách nhanh chóng.

Xem Thêm : Tải bộ Font Full Tiếng việt đầy đủ chi tiết từ A-Z [ Updated 2022]

Bạn sẽ không bắt buộc phải cung cấp 5 số điện thoại nếu trước đó bạn đã đăng ký thông tin chính chủ, chỉ cần bạn mang giấy chứng minh nhân dân dến là sẽ được cấp lại số lại ngay.

Xem Thêm  Thực Trạng pH Đất Ở Việt Nam Và Giải Pháp Khắc Phục

Làm lại sim đối với khách hàng là doanh nghiệp

Đối với việc khôi phục lại số doanh nghiệp thì bạn cần được phải mang theo giấy chứng minh của người đại diện công ty, có thể sử dụng giấy chứng mình photo cũng được. Bên cạnh đó bạn cũng cần được mang theo giấy uỷ quyền của công ty cho bạn lại sim và con dấu của công ty nữa. Nếu thuê bao trả sau thì bạn nên mang theo hợp đồng đã đăng ký với Viettel luôn nhé.

Chỉ cần đến điểm giao dịch của Viettel và cung cấp đầy đủ thông tin thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ bạn bình phục lại sim 1 cách nhanh chóng.

Những câu hỏi thường gặp khi làm lại sim Viettel:

1. Làm lại sim Viettel mất bao lâu

Việc làm lại sim rất nhanh, chỉ cần 5 đến 10 phút là bạn đã hoàn thành việc hồi phục lại của mình nếu bạn có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà mạng Viettel.

2. Làm lại sim có bị mất phí không, nếu có thì bao lăm

Có. Để làm lại sim thì bạn rất cần được mua sim trắng mới có thể hồi phục lại sim của mình, chi phí mua sim trắng đó là 25.000đ.

3. Khi làm lại sim có bị mất danh bạ hay không

Xem Thêm : Ngô Quyền là ai? Tóm tắt tiểu sử Ngô Quyền (897 – 944 SCN)?

Nếu danh bạn của bạn lưu trên sim thì chắc chắn sẽ bị mất, do đó bạn nên lưu danh bạn trên cả sim lẫn điện thoại để tránh trường hợp xấu nhất bạn nhé.

4. Bị mất giấy chứng minh có lại sim được không

Nếu bạn bị mất giấy chứng minh thì bạn phải xin giấy từ cơ quan chức năng thì bạn mới có thể làm lại sim được nhé, nếu bạn còn bản photo của giấy chứng minh củ vẫn có thể làm lại sim được bạn nhé!

Xem Thêm  TOP 500+ mẫu nail vẽ hoa đơn giản, độc đáo không thể rời mắt

5. Làm lại sim Viettel tại nhà

Để có thể chủ động làm lại sim tại nhà thì trước tiên bạn phải tùy chỉnh ứng dụng My Viettel, sau đó bạn &o phần Tiện ích và chọn Đổi sim. Rồi bạn nhập những thông tin cấp thiết mà ứng dụng yêu cầu nhé.

Làm lại sim Viettel quá đơn giản phải không nào, mọi thắc bận rộn bạn có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ nhé! Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G Viettel thì nhớ đăng ký 4G Viettel ngay để nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *