Những thông tin nên biết khi muốn làm lại sim Viettel – Fptshop.com.vn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những thông tin nên biết khi muốn làm lại sim Viettel – Fptshop.com.vn. Bài viết lam lai sim viettel tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Những trường hợp cần làm lại sim Viettel

Những trường hợp nào cần làm lại sim Viettel?

Bạn Đang Xem: Những thông tin nên biết khi muốn làm lại sim Viettel – Fptshop.com.vn

Như đã nói ở trên, Viettel hiện là nhà mạng rất phổ biến tại Việt Nam và có lượng người dùng đông đảo. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, những trường hợp phổ biến nhất khiến người dùng rất cần được làm lại sim Viettel có thể kể ra như sau:

  • Điện thoại bị thất lạc và không thể tìm lại được dẫn đến mất sim.
  • Điện thoại gặp gỡ sự cố (vô nước, cháy nổ,…) dẫn đến hỏng sim.
  • Làm lại sim mới định dạng 4G.
  • Cần làm lại sim theo định dạng eSIM để phù hợp với 1 &i dòng điện thoại đặc thù.
  • Những trường hợp bị khóa 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số.
Xem Thêm  #1 Bùi Thảo Ly là ai? HOT Tiktoker Ciin “Lisa Việt Nam”

Làm lại sim Viettel thủ tục thế nào?

Thủ tục làm làm sim Viettel tương đối đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh mình là chính chủ của số điện thoại đó thì sẽ được hỗ trợ để làm lại sim. Cụ thể, đối với khách hàng cá nhniềm nở chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân bản gốc.
  • 5 số thuê bao liên lạc những năm vài năm gần đây nhất.
  • Đối với trường hợp thuê bao trả sau cần chuẩn bị thêm hợp đồng để cung cấp khi được yêu cầu.

Làm lại sim Viettel ở đâu?

thời điểm Lúc Này có hai cách để người dùng có thể làm lại sim Viettel, và người dùng có thể đến các trung tâm dịch vụ của Viettel để yêu cầu làm lại sim hoặc tự thực Bây Giờ nhà. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 cách này ngay sau đây:

Đến trung tâm dịch vụ để làm lại sim Viettel

Đến các trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel để làm lại sim nhanh chóng.

Với hệ thống trung tâm dịch vụ tương đối rộng khắp tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc, người dùng có thể khá dễ dàng tìm đến để làm lại sim Viettel một cách khá nhanh chóng. Các bước đi hành đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm đến trung tâm dịch vụ chăm chút khách hàng của Viettel tại khu vực mà mình đang sinh sống để yêu cầu làm lại sim.

Xem Thêm : Phương pháp lập phương trình hóa học (có bài tập áp dụng Cơ

Bước 2: Cung cấp giấy tờ chứng minh mình là chủ sở hữu hợp pháp của số điện thoại và 5 số liên lạc phát sinh liên lạc gần đây nhất.

Bước 3: Sau khi xác minh, nếu tất cả hợp lệ thì nhân viên Viettel sẽ cung cấp một sim mới cho bạn theo số điện thoại đã đăng ký. Khi lắp &o điện thoại sim sẽ được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Viettel một cách thường ngày.

Làm lại sim Viettel ngay tại nhà

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để làm lại sim

Nếu bạn muốn làm lại sim Viettel tại nhà, yêu cầu cần có là đang sử dụng một chiếc smartphone và thao tác tiến hành như sau:

Xem Thêm  Ba3(PO4)2 có kết tủa không? Kết tủa màu gì? Có tan trong axit không

Bước 1: &o kho ứng dụng để tải và cài đặt ứng dụng My Viettel &o chiếc smartphone của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại màn hình chính của chương trình Anh chị em nhấn &o biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên trái và chọn Tiện ích.

Bước 3: Trong menu Tiện ích, người dùng click &o lựa chọn Đổi sim.

Bước 4: Sau khi thao tác như trên, sẽ có hai mục để người dùng lựa chọn, đó là Gửi yêu cầu đổi sim hoặc Đổi Esim. Người dùng chọn &o mục mình muốn sẽ có báo cáo hiển thị thanh toán cước phí 25.000VNĐ, nhấn Đồng ý để tiếp tục thao tác.

Xem Thêm : Tại sao cu không tác dụng với hcl

Lưu ý: Trong trường hợp bạn bị mất sim hoặc hỏng sim, việc đăng nhập My Viettel sẽ không thành công do hệ thống cần xác nhận mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn. vậy cho nên làm lại sim Viettel bằng ứng dụng My Viettel chỉ sử dụng khi bạn có nhu cầu muốn đổi sang sim 4G hoặc chuyển từ thuê bao vật lý đang dùng sang Esim.

Nếu muốn đổi sang sim 4G, người dùng chọn Gửi yêu cầu đổi sim, nhấn đồng ý để thanh toán cước phí và nhập các thông tin cần thiết. Sau khi hoàn thành sẽ bác bỏ ái viên của Viettel liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu muốn đổi sang eSIM, người dùng chọn Đổi Esim và thanh toán cước. Sau khi thanh toán thành công, một đường link sẽ được gửi đến số thuê bao của bạn. Click &o đấy và quét mã QR để Địa Chỉ eSIM &o điện thoại của bạn, vậy là xong.

Làm lại sim Viettel mất bao lăm tiền?

Như vậy có thể kết luận: Nếu bạn muốn làm lại sim Viettel đã bị mất hoặc hư hỏng thì cần đến Trung tâm trông nom khách hàng để được cấp phôi sim mới, còn nếu muốn đổi sang sim 4G hoặc sử dụng Esim thay cho sim vật lý thường ngày thì có thể tự thực hiện thao tác ngay trên ứng dụng My Viettel. Chi phí khi làm lại sim Viettel trong các trường hợp này đều là 25.000VNĐ tại thời điểm tháng 12/ 2021.

Xem Thêm  Na2SO4 Có Kết Tủa Không? Lưu ý Khi Sử Dụng Natri Sunfat

Chi phí làm lại sim Viettel hiện đang là 25.000 VNĐ

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được vướng mắc của nhiều người về việc làm lại sim Viettel như thế nào và chi phí mất bao lăm. Nếu Anh chị em cảm thấy bài viết bổ ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều bạn bè và người thân được biết. Và đừng quên truy cập website của FPTShop hàng ngày để theo dõi những tin tức nóng hổi, các mẹo vặt hữu dụng được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày nhé.

bài viết liên quan: Thế nào là SIM đa năng? Cách để đăng ký SIM đa năng Viettel đơn giản, nhanh chóng

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *