Cách làm con công cực đẹp bằng giấy vô cùng đơn giản

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách làm con công cực đẹp bằng giấy vô cùng đơn giản. Bài viết lam con cong bang giay tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Xin chào Cả nhà . Chủ đề hấp ủ nay của chúng ta là cách làm con công bằng giấy vô cùng đơn giản nhé. Như Anh chị đã biết thì chim công là một loài chìm vô cùng quý hiếm xinh đẹp. Và được con người chọn làm chim cảnh nhé. Chính vì thế mà hấp ôm nay . Lamthucong.com sẽ cùng Anh chị tìm hiểu và làm một con chim công bằng giấy nhé.

Bạn Đang Xem: Cách làm con công cực đẹp bằng giấy vô cùng đơn giản

Xem Thêm  Vì sao con trai và đàn ông thích quan hệ với người yêu hơn cô gái

những vật Liệu

Trước khi &o các bước hướng dẫn thì Cả nhà phải có các vật liệu sau đây nhé.

Giấy thủ công (greed color lá và xanh nước biển) Kéo, keo sữa, bút chì Dập ghim Bút mực

Xem Thêm : Tiểu Sử Doãn Chí Kiên Là Ai, Năm Sinh Và Đời Tư? – 2dep

Bây giờ chúng ta bắt đầu tiến hành làm con công bằng giấy nhé.

Bước 1:

Đầu tiên thì Anh chị em hãy lấy một tờ giấy greed color lá cây nhé . Sau đó thì Anh chị em hãy gấp xếp thành hình cánh gió . Hãy nhớ là gấp đều tay sau đó thì gấp hai nó lại với nhau . Nó rất giống với quạt giấy cầm tay . Anh chị em có thể xem hình hướng dẫn nhé.

làm con giấy bằng công

Bước 2:

Qua bước tiếp theo thì Cả nhà hãy dàn đều hình cánh gió ra. Lấy bút chì vẽ hình cánh hoa lên mỗi nếp gấp của cánh quạt gió. Anh chị nhớ là hãy chia đều tỷ lệ sao cho cánh quạt cân xứng giữa hai bên. Mỗi bên Anh chị vẽ 3 đến 4 cánh hoa là được. Vẽ lần lượt đến khi xong hết cả 2 bên cánh quạt. Anh chị vẽ phác họa các đường nhỏ bằng bút chì từ cánh hoa này qua cánh hoa khác. Để làm cho phần đuôi cho con công. Rồi tiếp tục tô 1 phần ở viền hoa bằng bút chì. Sau khi vẽ và tô xong , Anh chị lại gập theo nếp để trở lại thành hình cánh quạt như ban sơ.

làm con giấy bằng công

Bước 3:

Tới bước này thì Cả nhà hãy lấy giấy thủ công màu xanh nước biển, vẽ phác họa thân của con công lên mặt giấy, nhớ là hãy phác họa sao cho đẹp để khi cắt ra thành hình con công nhé. Sau đó cắt hình con công Anh chị đã vẽ ra ngoài.

Xem Thêm  Các đơn vị đo cân nặng? Cách đổi đơn vị đo cân nặng – ISOCERT
làm con giấy bằng công

Bước 4:

Xem Thêm : Top 3 cách trị nổi mề đay tại nhà: giảm ngứa, rát cực hiệu quả

Để làm con công bằng giấy thì Anh chị hãy cắt nhỏ tấm giấy ra sao cho giống hình trái xoài là được Các bạn cứ nhìn theo hình vẽ mà làm nha. Sau đó thì hãy dùng bút lông vẽ lên hình vảy cá hết hình nhé.

làm con giấy bằng công

Bước 5:

Bước cuối cùng thì các bạn dùng giấy xanh lá vẽ các phần mỏ,phần mào, chân con công sau khi vẽ và cắt xong các bộ phận này các bạn dùng keo nến để gắn chúng lại với nhau. Dán và ghép các phần cánh, phần đuôi để làm với nhau bằng keo sữa. Các bạn nhớ là hãy dán cẩn thận từng chi tiết nhỏ để các phần con công dính &o nhau cũng như có độ hài hòa, tránh để cho con công bị lệch không cân xứng nhé.

làm con giấy bằng công

Như các bạn đã thấy thì chúng ta cuối cùng cũng tự tay làm con công bằng giấy rồi nhé với màu sắc lộng lẫy và thêm phần cánh đuôi xóe ra nhìn trông rất đẹp và nổi bật. Bây giờ thì các bạn đứng có chần chừ nữa nhé hãy bắt tay &o làm để có một con công xinh xắn nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Xem Thêm  Câu đơn là gì? Câu ghép là gì? Cho ví dụ – Palada.vn

Các bạn kham khảo Clip mà chuyên mục cung cấp để xem chi tiết về cách làm:

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *