Hướng dẫn cách định vị số điện thoại Android đơn giản nhất

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn cách định vị số điện thoại Android đơn giản nhất. Bài viết lam sao dinh vi duoc so dien thoai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Kể từ khi điện thoại thông minh xuất hiện, cài định vị số điện thoại luôn nằm trong top các nhu cầu được nhiệt tình nhiều nhất. Có những người muốn đảm bảo người thân của mình được an toàn, có cả những người đi du lịch xa muốn người khác biết vị trí của mình. Phần lớn việc cài định vị số điện thoại để giúp cho chủ nhân của chiếc điện thoại tìm thấy thiết bị của mình khi nó bị thất lạc hoặc đánh cắp.

Xem Thêm  Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách định vị số điện thoại Android đơn giản nhất

Có vô số ứng dụng trên chợ Google Play Store cho phép bạn làm điều này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng hệ thống Android đã tích hợp sẵn tính năng cho phép cài định vị số điện thoại 1 cách an toàn và miễn phí.

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại Android

Xem Thêm : 5 loại thực vật có bản lĩnh đặc biệt: Số 4 biết “lợi dụng” mưa để săn

Bước 1: Tính năng cài định vị số điện thoại Android đã được Action sẵn. Để mở tính năng này, đầu tiên bạn hãy mở GPS trên điện thoại rồi chờ một lát để thiết bị định vị được vị trí chính xác của bạn.

Bước 2: Sau đó bạn hãy lên trang Find My Device của Google. bạn phải đăng nhập &o tài khoản Google của mình – tài khoản này phải là địa chỉ Gmail mà bạn dùng để đăng nhập trên điện thoại. Sau khi &o trang web trên, bạn sẽ thấy vị trí GPS chính xác của điện thoại được xác định bằng một biểu tượng blue color nhỏ trên Google map.

Định vị số điện thoại trên bản đồ Google map

Bước 3: Ở bên trái bản đồ, bạn sẽ thấy ba tính năng đi kèm mà bạn có thể sử dụng nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp hoặc bặt tăm.

Xem Thêm : Mã vùng điện thoại TPHCM đã đổi thành 028 và Hà Nội là 024 – Viettel

Ba tính năng cài định vị số điện thoại

  • Play a sound: Tính năng này sẽ đổ chuông điện thoại trong năm phút ngay cả khi thiết bị được đặt ở chế độ im lặng. Nếu điện thoại ở bất cứ đâu trong vùng lân cận của bạn, bạn sẽ nghe thấy nó.
  • Lock: Nếu bạn biết điện thoại của bạn bị mất, bạn có thể sử dụng tính năng cài định vị số điện thoại để khóa máy từ xa nhằm cấm đoán kẻ gian lợi dụng ăn cắp thông tin member trên máy.
  • Erase: Nếu bạn xác định điện thoại bị mất là không thể lấy lại. Có thể bạn sẽ muốn xóa sạch mọi thông tin được lưu trên máy. Đó là mục đích của tính năng xóa này: nó sẽ format lại chiếc điện thoại bị mất đó, toàn bộ thông tin member sẽ mất tích và kẻ gian sẽ không thể ăn cắp thông tin của bạn.
Xem Thêm  Kích thước cậu nhỏ bao lăm là đạt chuẩn – Bệnh viện Hồng Ngọc

Bạn nên đảm nói rằng bạn đã bật dịch vụ định vị GPS trên điện thoại của bạn và cho phép Google theo dõi vị trí điện thoại của bạn. bằng cách này, nếu nó bị mất, bạn có thể nhanh chóng bật một trong những tính năng này để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Như vậy, Anh chị đã biết cách cài định vị số điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Drama là gì? Những Drama phổ biến trên internet bây chừ

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *