Nguyên nhân nào dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Nguyên nhân nào dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh?. Bài viết lat do phai giacobanh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

câu hỏi: Nguyên nhân nào dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh?

A. Sự chống đối của Tư sản phản cách mạng

Bạn Đang Xem: Nguyên nhân nào dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh?

B. Mâu thuẫn của nội bộ, nhân dân xa cách chính phủ.

C. Chỉ lo củng cố quyền lực.

Xem Thêm  Subscribe là gì? Cách bật nút Subscribe trên các mạng xã hội

D. Tư sản phản cách mệnh tiến hành đảo chính.

Xem Thêm : Review 8 địa điểm vui chơi bình chánh cực hot

Đáp án đúng là đáp án B.

Nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh là Mâu thuẫn của nội bộ, nhân dân xa cách chính phủ.

Lý giải việc chọn đáp án B là đáp án đúng

Đầu năm 1793, nước Pháp đứng trước những thử thách nặng nề. Những thách thức xuất hiện ở cả trong nước và ngoài nước. Trong nước, phản động nổi dậy, nội bộ mâu thuẫn đời sống nhân dân khó khăn. phía bên ngoài, liên minh phong kiến châu Âu đe dọa cách mệnh. Hình như những khó khăn, thách thức đè nặng lên thì Phái Gi-rông-đanh không muốn đưa cách mạng tiến xa hơn, làm thiệt hại đến quyền lợi của tư sản. Ngày 31-5-1793, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban khởi nghĩa, quần chúng cách mạng ở Pari đã kéo đến vây trụ ở Quốc hội. Ngày 2-6, nhiều đại biểu của Gi-rông-đanh bị tóm gọn. Sau đó Chính quyền Gia-cô-banh lên nắm quyền điều hành đất nước.

Say khi lên nắm quyền hành nội bộ phái Gia-cô-banh bị chia rẽ. Nhân dân cũng không ủng hộ chính quyền, bởi vì quyền lợi của phái gia – cô – banh không đảm bảo quyền lợi cho người dân như những gì đã tuyên bố khi lên nắm quyền. Ngày 27-7-1794, tư sản phản cách mạng tiến hành cuộc đảo chính làm cho chuyên chính Gia-cô-banh ngã ngũ

Xem Thêm  Top 10+ trang Get link/Leech link Fshare tốc độ cao – Topthuthuat.com

Như vậy có thể thấy rằng nguyên nhân dẫn đến chính quyền gia – cô – banh thất bại là mâu thuẫn của nội bộ, nhân dân xa vắng chính phủ.

Giải thích nguyên nhân không chọn các phương án còn lại

Xem Thêm : Giải mã đầu số 033, 034, 083, 084, 085 là mạng gì và ý nghĩa

Các phương án còn lại chưa đúng vì các lý do cụ thể như sau:

+ Phương án A: Nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh là Sự chống đối của Tư sản phản cách mạng là nguyên nhân chưa chính xác, bởi vì sau khi lên nắm quyền phái Gia-Cô-Banh không đảm bảo quyền lợi của người dân như đã tuyên bố trước đó, là cho nhân dân không ủng hộ chính quyền, cùng với đó nội bộ Gia-Cô-Banh cũng mâu thuẫn, bất đồng.

+ Phương án C: Nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh là Chỉ lo củng cố quyền lực là đáp án chưa chính xác bởi vì, sau khi giành chính quyền nội bô phái Gia-Cô-Banh xảy ra mâu thuẫn trong nội bộ, cùng với đó nhân dân không còn ủng hộ chính quyền.

+ Phương án D: Nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh là Tư sản phản cách mạng tiến hành đảo chính cũng là nguyên nhân dẫn đến phái Gia-Cô-Banh bị lật đổ. Tuy nhiên nguyên nhân chính và quan trọng vẫn là mâu thuẫn của nội bộ, nhân dân xa rời chính phủ.

Như vậy, đáp án đúng và đầy đủ nhất là đáp án B. Nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của phái Gia-Cô-Banh là Mâu thuẫn của nội bộ, nhân dân xa rời chính phủ.

Xem Thêm  Bé sinh năm 2012 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào? – TheKid.vn

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *