bộ phim Lời nguyền những vì sao – Mối tình lay động đất trời

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa bộ phim Lời nguyền những vì sao – Mối tình lay động đất trời. Bài viết loi nguyen nhung vi sao tap cuoi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Một vị hoàng tử tin rằng mình bị nguyền rủa, gieo rắc tái ương; một nàng công chúa gần như đã bị giết ngay lúc mới sinh bởi lời tiên đân ân oán về số mệnh, họ bắt bắt gặp gỡ gỡ gỡ nhau để thay đổi định mệnh hay chỉ là trò đùa tình cờ của số phận? Tất cả sẽ được lý giải trong Lời nguyền những vì sao – bộ phim cổ trang đặc sắc được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên nói về cuộc đời vị vua vang danh sử sách xứ kim chi. Phim được phát sóng trên kênh HTV2, lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 8/8/2017.

Bạn Đang Xem: bộ phim Lời nguyền những vì sao – Mối tình lay động đất trời

Tóm lược nội dung bộ phim:

&o ngày chòm sao Chiến Tranh chiếu sáng nhất, hoàng tử Wang So chào đời với lời tiên tri sẽ gây đổ máu cho hoàng tộc Goryeo và người giúp anh phá bỏ lời nguyền chỉ có thể là 2 nàng công chúa được sinh ra từ năng lượng của sao Bắc Đẩu. Vì điều này, Wang So phải rời khỏi hoàng cung, sống lưu lạc từ nhỏ. Ngày anh được triệu tập trở về cũng là lúc chúa thượng bị hành thích. Theo dấu thích khách, Wang So tình cờ gặp gỡ Shin Yool – vốn là công chúa cuối cùng của Balhae. Suýt bị ám sát vì lời tiên tri mang lại ánh sáng cho một vương quốc khác, Shin Yool được sắp đặt cứu khỏi hoàng cung, trở thành một thương nhân mà không biết gì thân phận thật.

Xem Thêm  cách mạng Tháng Mười – Bài học đối với phong trào cộng sản

Trong một lần bị ép hôn, lại tình cờ “đụng độ” Wang So, Shin Yool đã cầu xin anh giả vờ thành thân với mình. Sau hôn lễ giả, Wang So quay về kinh thành và phát giác chúa thượng đang bị trúng độc. Vì di nguyện cuối cùng của người, Wang So phải lấy công chúa Yeo Won bởi chỉ có gia tộc của cô mới có thể giúp anh xây dựng đất nước. chúa thượng băng hà, huynh trưởng lên ngôi, Wang So phiêu bạt khắp nơi nhưng bản chất anh đang ngầm lãnh đạo một đội quân chính nghĩa. Để điều tra vụ mưu sát phụ hoàng, anh xin &o thương đoàn Thanh Hải và mở màn thân thiết với Gae Bong, mà không hề biết Gae Bong chính là Shin Yool cải nam trang vì mong ước gặp lại anh. Kể cả khi biết Wang So là hoàng tử và đã thành hôn, Shin Yool vẫn không từ bỏ được tình cảm của mình. Bên cạnh đó đó, nhiều lần &o sinh ra tử cùng nhau, Wang So cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm khác lạ với Gae Bong. Khi Wang So nhận ra Gae Bong chính là vị “thê tử 1 ngày” năm xưa thì cùng lúc Yeo Won cũng phát giác ra bí mật của 2 người.

Xem Thêm : Hình Xăm Chúa Giêsu Cánh Tay ❤ Tattoo Chúa Giesu Đẹp

Lấy việc hoàng tử thành thân không do hoàng thượng bổ dụng là khi quân phạm thượng, Yeo Won sai người trừ khử Shin Yool. Trốn thoát trở về, Shin Yool cùng Wang So phát giác ra tể tướng Wang chính là kẻ đừng sau việc ám sát tiên đế năm xưa. Thậm chí hắn đang âm thầm hạ độc thánh thượng cũng như tập hợp phe cánh hòng đảo chính. Ngay lúc Wang So có trong tay mọi chứng cớ, tể tướng Wang bất ngờ đem việc thành thân không đúng nghi thức đẩy anh và Shin Yool &o tù. Wang So có lật ngược được tình thế, cứu hoàng cung khỏi cuộc binh biến, nhất là khi kẻ giúp tể tướng Wang bào chế thuốc hạ độc bệ hạ lại là Yeo Won? Khi số mệnh đã vạch ra rằng “chỉ có thể tồn tại một công chúa dẫn lối hoàng tử đến ánh sáng, người còn lại phải chết hoặc rời xa”, Wang So sẽ lựa chọn Shin Yool hay Yeo Won?

Xem Thêm  Vì sao nói công xã Pari là nhà nước kiểu mới? – Luật Hoàng Phi

Diễn viên và vai diễn trong phim:

  • Wang So (Jang Hyuk đóng)

Mang lời nguyền sẽ khiến Goryeo chìm trong biển máu, từ nhỏ hoàng tử Wang So đã bị đẩy ra khỏi hoàng cung. Đến tuổi trưởng thành, trở về kinh, không chỉ bị cuốn &o mẩu truyện tranh chấp ngai vị chốn hoàng tộc, định mệnh cũng khiến Wang So gặp gỡ 2 nàng công chúa được dự đoán sẽ thay đổi số phận của anh…

  • Shin Yool (Oh Yeon Seo đóng)

Vì lời tiên tri mang lại ánh sáng cho một vương quốc khác mà suýt bị ám sát, Shin Yool – công chúa cuối cùng của vương quốc Balhae được sắp đặt để rời khỏi hoàng cung, sống cuộc đời thường ngày rồi trở thành một thương nhân. Tình cờ gặp gỡ, Shin Yool đã đem lòng yêu mến Wang So mà không biết anh chính là hoàng tử Goryeo…

  • Yeo Won (Lee Honey đóng)

Được truyền tụng là người phụ nữ đẹp nhất Goryeo. Ẩn sau bề ngoài xinh đẹp, Yeo Won lại là người mưu mô, tàn nhẫn đồng thời là bậc thầy về nghệ thuật hạ độc. Vì lợi ích của dòng tộc, cô chấp nhận thành thân với Wang So, kể cả khi anh là hoàng tử bị thất sủng vì lời nguyền đáng sợ.

  • Wang Wook (Lim Ju Hwan đóng)

Xem Thêm : 55 lời cám ơn bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa – Step Up English

Em trai Yeo Won, cũng là người đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai &ng. Vì lời ích dòng tộc, Wang Wook đi theo hỗ trợ tể tướng Wang mà không biết hắn chính là kẻ đã đầu độc phụ hoàng và hoàng huynh mình. Wang Wook cũng đồng thời đem lòng yêu mến Shin Yool.

Xem Thêm  Trương Quốc Vinh: Ngôi sao cô đơn với mối tình đồng tính xót xa

Thông tin thêm về bộ phim:

Sản xuất: Hàn Quốc Số tập: 36 Thể loại: Cổ trang, tình cảm lãng mạn Diễn viên: Jang Hyuk, Oh Yeon Seo, Lee Honey, Lim Ju Hwan, Lee Deok Hwa…

MỸ NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *