Đừng để bị ‘lùa gà’ – Báo Thanh Niên

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Đừng để bị ‘lùa gà’ – Báo Thanh Niên. Bài viết lua ga la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bên cạnh đó hầu hết nạn nhân mất trắng các khoản tiền khổng lồ, thì chỉ những người chủ đích “lùa gà” mới hốt bạc bẽo.

Bạn Đang Xem: Đừng để bị ‘lùa gà’ – Báo Thanh Niên

Xem Thêm : Top 13 bài Cảm nghĩ về bài thơ Cảnh khuya 2022 hay nhất

Thông qua quá trình “bơm thổi” giá “tiền ảo”, những tay chuyên “lùa gà” không quên tạo ra những ảo vọng về loại hình đầu tư này, kèm theo Bức Ảnh thu lợi khổng lồ, mua nhà tậu xe để thu hút nhiều người. Một chiêu trò “bơm thổi” là đưa ra các thông tin loại “tiền ảo” này kia được sử dụng để giao dịch mua sắm, đang dần phổ biến. Điển hình như tình trạng mà Thanh Niên vừa phản ánh là nhiều diễn đàn trên mạng xuất hiện các nội dung rầm rộ “khoe” những giao dịch, điều đình hàng hóa bằng “tiền ảo” Pi.

Xem Thêm  Tìm hiểu về tập tính sinh sản của hải mã

Thời gian qua, công nghệ chuỗi khối (blockchain) phát triển khá mạnh mẽ trên thế giới, đem lại nhiều lợi ích. Tại VN, blockchain cũng đang là xu thế mới. Trước hết, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích do blockchain mang lại.

Tuy nhiên, song hành sự phát triển của blockchain là sự bùng nổ của các loại “tiền ảo” dựa trên cơ chế mã hóa của công nghệ chuỗi khối. Cứ thế, “tiền ảo” đang dần trở thành một miếng bánh đầu tư với nhiều hứa hẹn khiến nhiều người bị “lùa gà”. Hình như đó, đến nay, phần lớn chính phủ các nước đều chưa công nhận “tiền ảo” và loại hình này vẫn đang nằm trong quá trình nghiên cứu, đánh giá. Tại VN, “tiền ảo” cũng không được chính quyền công nhận, nên đồng nghĩa với việc đầu tư &o “tiền ảo” sẽ không được bảo vệ bởi pháp luật, thậm chí không khéo thì còn có thể vướng &o các biện pháp hành động vi phạm pháp luật. chính bởi vì, mọi người đừng nên bị hào quang của blockchain cuốn &o “tiền ảo”.

Xem Thêm  Hỉ nộ ái ố là gì? Bạn có biết rõ về “tham sân si hỉ nộ … – Supper Clean

Xem Thêm : 999+ Hình Nền Gái Xinh Đẹp Cute, Nhìn Phê Như Con Tê Tê

Không những vậy, ngay cả một số loại “tiền ảo” phổ biến và được xem là mạnh mẽ trên thế giới cũng rơi &o cảnh “ba chìm bảy nổi”. Cú sụp đổ của tiền ảo LUNA vừa mới qua đã khiến cho bao người tán gia bại sản, thậm chí một số tỉ phú với kinh nghiệm đầu tư dày dạn mà vẫn phải “ôm hận”. Thực tế, “tiền ảo” hiện không phải là sân chơi “dễ ăn” như nhiều người nghĩ, mà ngược lại ẩn chứa vô số rủi ro, khó lường.

Thế nhưng, nhiều người vẫn đang bất chấp, liều mình đầu tư &o lĩnh vực này như những con thiêu thân, để rồi cuối cùng trở thành nạn nhân. Như cách nói dí dỏm của một số người là “khi đầu tư thì hăm hở nghĩ mình là cáo, nhưng hóa ra cuối cùng chỉ là gà”. Chính vì thế, trước những chiêu trò “lùa gà” đang bùng nổ bây giờ, bên cạnh việc cơ quan hữu trách cần kiểm soát chặt chẽ hoạt động vui chơi của các loại hình đầu tư “tiền ảo”, chính mỗi người cũng cần tỉnh táo để không phải “ôm hận”.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Bảng nguyên tố hóa học mới nhất bây giờ

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *