Bất ngờ mức lương ‘khủng’ của SofM – tuyển thủ LMHT hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bất ngờ mức lương ‘khủng’ của SofM – tuyển thủ LMHT hàng đầu Việt Nam. Bài viết luong cua sofm tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

SofM tên thật là Lê Quang Duy, anh là một trong những game thủ Việt Nam vô cùng nổi tiếng và có thể xem là thành công bậc nhất Việt Nam ở bộ môn LMHT. Cũng chính vì anh tài mà SofM đã nhanh chóng được xuất ngoại để thi đấu cho LPL – giải đấu LMHT Trung Quốc và nhanh chóng trở thành một trong những người đi rừng tiên phong tiên phong bậc nhất tại giải đấu khốc liệt này.

Xem Thêm  Spotlight là gì? Ý nghĩa, cách chiếm trọn spotlight như idol

Bạn Đang Xem: Bất ngờ mức lương ‘khủng’ của SofM – tuyển thủ LMHT hàng đầu Việt Nam

sofm (7)

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, LPL mà SofM còn được nghe biết rộng rãi rãi trong làng LMHT thế giới, nhất là chiến tích đưa Suning Gaming (nay là Weibo Gaming) tiến &o trận đấu Chung kết của CKTG 2020. Đây là giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh thời điểm đó và cả thời điểm bây giờ. nhân kiệt và cũng có không ít hợp đồng quảng cáo nên fan tò mò về thu nhập của tuyển thủ này cũng là điều dễ hiểu.

Xem Thêm : Quy đổi từ Yards sang m (Yards sang Mét) – quy-doi-don-vi-do.info

Theo đó, năm 2020 fan LMHT nước nhà đã vô cùng sửng sốt khi biết thông tin SofM nhận được lương không dưới 20 triệu Nhân dân tệ, tương đương 65,7 tỷ đồng/năm. Điều này đồng nghĩa với việc chơi game đã giúp anh kiếm về khoảng 5,5 tỷ đồng. Đây thực sự là một con số vô cùng ấn tượng.

sofm (1)

Tuy nhiên với việc là một game thủ hàng đầu, trở thành Á quân của CKTG thì đây là con số không có gì phải ngạc nhiên và rất xứng đáng. Ngoài mức lương này thì SofM vẫn chưa phải là tuyển thủ có mức lương cao nhất và vẫn còn nhiều game thủ top đầu LPL còn có thu nhập “khủng” hơn chàng trai khá nhiều.

Với 6 năm xuất ngoại, SofM đã tích lũy cho mình được khối tài sản vô cùng lớn nhưng anh vẫn giữ lối sống giản dị và thông thường. Anh chàng khá kín tiếng về thu nhập của mình và ăn tiêu thành viên cũng khá tiết kiệm. Điều duy nhất khiến SofM ngốn không ít tiền chính là nạp game để thức sức với nhiều tựa game khác nhau, nhằm thỏa mãn đam mê “gõ bàn phím”.

Xem Thêm  Phải ra sức phấn đấu xây dựng đất nước ta trở thành nước công
sofm (5)

Xem Thêm : Đề thi Vật Lí 8 Học kì 1 năm học 2022 – 2023 có đáp án (30 đề)

gần đây, SofM còn chứng minh độ giàu khủng của mình bằng sự việc cùng với Bomman trở thành ông chủ khi đầu tư &o dự án Vikings Gaming tại TP.HCM. Đây là một phòng máy vô cùng hiện đại với hơn 180 máy. Đây là một dự án đang được chú ý bởi cả hai ông chủ đều vừa trải qua những sự kiện vô cùng đặc biệt: người cưới, người cầu hôn.

Bây Giờ, SofM vẫn đang là cái brand name được chú ý nhiều ở LPL nhưng với sự khắc nghiệt của Esports thì thời gian thi đấu đỉnh cao của tuyển thủ này cũng không còn nhiều nữa. Do đó, sớm hay muộn thì một ngày không xa, SofM cũng sẽ phải trở về Việt Nam để thực hiện những dự án ấp ủ bao lâu cũng như vun vén cho hạnh phúc cá nhân.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Nhóm tính cách INTJ: Tư duy logic, chiến lược và tầm nhìn xa trông

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *