Tổng hợp mã Zip Quảng Trị, mã bưu chính và mã bưu điện

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tổng hợp mã Zip Quảng Trị, mã bưu chính và mã bưu điện. Bài viết ma buu chinh quang tri tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tổng hợp mã Zip Quảng Trị, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Quảng Trị là gì?

bây chừ nhu cầu gửi hàng hóa từ Quảng Trị đi các tỉnh thành và các tỉnh, thành phố đến Quảng Trị rất lớn. Bởi Quảng Trị cũng là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, nhiều lao động ở các huyện, thị xã, thành phố như: Thành phố Đông Hà, Huyện Cam Lộ, Huyện Gio Linh, Huyện Vĩnh Linh, Huyện Hướng Hóa, Huyện Triệu Phong, Huyện Đa Krông, Huyện Hải Lăng, Huyện Cồn Cỏ, Thị xã Quảng Trị. Để đảm bảo an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng cần sử dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện Quảng Trị (Mã bưu chính Quảng Trị/ Mã Zipcode Quảng Trị) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền &o khai báo thông tin khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính. Mã bưu điện Quảng Trị, Mã bưu chính Quảng Trị hay còn được gọi ngắn hơn là mã Zip Quảng Trị, Zip Postal Code Quảng Trị, Postal Code Quảng Trị là 48000 mã này có câu trúc như sau: Hai số đầu tiên 48 là để xác định đơn vị hành chính cấp tỉnh Quảng Trị, một hoặc hai số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của Quảng Trị VD nếu là 1 thì nó xác định mã thuộc về Thành phố Đông Hà và sẽ là 481, các chữ số tiếp theo là để chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương đương VD nếu nó là số 08 tức là 48108 thì xác định đây là nói khu vực Phường Đông Giang, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Xem Thêm  Nghiên cứu mới cho thấy bản lĩnh cá voi sát thủ dạy nhau săn cá

Bạn Đang Xem: Tổng hợp mã Zip Quảng Trị, mã bưu chính và mã bưu điện

2. Danh sách Mã Zip Quảng Trị

Mã Zip code Quảng Trị là một loại mã được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho việc gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác chính vì như vậy mã Zip code Quảng Trị là một loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Quảng Trị gửi đi hoặc gửi về Quảng Trị. Chính bởi nếu không may chúng ta nhập sai mã Zipcode Quảng Trị thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận được hàng. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số đơn vị tại Quảng Trị.

– Mã Zipcode Ban Tổ chức tỉnh ủy: 48002 Địa chỉ Ban Tổ chức tỉnh ủy: Tầng 1- 2, Trụ sở Cơ quan Tỉnh ủy, số 30 Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 48003 Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: Tầng 4, Trụ sở Cơ quan Tỉnh ủy, số 30 Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh ủy: 48004 Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh ủy: Tầng 5, Trụ sở Cơ quan Tỉnh ủy, số 30 Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã Zipcode Tòa án nhân dân tỉnh: 48035 Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: Số 60 Đại Cồ Việt, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã Zipcode Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: 48036 Địa chỉ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh: Số 262 Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã Zipcode Sở Kế hoạch và Đầu tư: 48042 Địa chỉ Sở Kế hoạch và Đầu tư: 128 Hoàng Diệu, Phường Đông Thanh, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã Zipcode Sở Thông tin và Truyền thông: 48046 Địa chỉ Sở Thông tin và Truyền thông: Số 51 Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

3. Danh sách mã bưu điện Quảng Trị.

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Quảng Trị đều có một mã bưu điện riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển có thể dựa &o mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến chính xác địa chỉ mà mình muốn. Dưới đây là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị bạn có thể bài viết liên quan:

Xem Thêm : Bài hát hay nhất: Cao Bá Hưng &o chung kết với số điểm tuyệt đối

– Mã bưu điện Thành phố Đông Hà: 48100 Địa chỉ bưu điện Thành phố Đông Hà: Số 22, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu điện Thị xã Quảng Trị: 48800 Địa chỉ bưu điện Thị xã Quảng Trị: Sô´244, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu điện Huyện Cam Lộ: 48200 Địa chỉ bưu điện Huyện Cam Lộ: Khóm 2, Thị Trấn Cam Lộ, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu điện Huyện Gio Linh: 48300 Địa chỉ bưu điện Huyện Gio Linh: Khu Phố 8, Thị Trấn Gio Linh, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.

Xem Thêm  Điểm Danh Các Loại Content buôn bán Phổ Biến Nhất bây giờ

– Mã bưu điện Huyện Vĩnh Linh: 48400 Địa chỉ bưu điện Huyện Vĩnh Linh: Đường Lê Duẩn, Thị Trấn Hồ Xá, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu điện Huyện Hướng Hóa: 48500 Địa chỉ bưu điện Huyện Hướng Hóa: Khóm 3a, Thị Trấn Khe Sanh, Huyện Hướng Hoá, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu điện Huyện Triệu Phong: 48700 Địa chỉ bưu điện Huyện Triệu Phong: Tiểu Khu 3, Thị Trấn Ái Tử, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu điện Huyện Hải Lăng: 48900 Địa chỉ bưu điện Huyện Hải Lăng: Đường Hùng Vương, Thị Trấn Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.

4. Danh sách Mã bưu chính Quảng Trị.

Mã bưu chính Quảng Trị được sử dụng cho các đơn vị tổ chức đơn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, để đảm bảo cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá công việc khác từ Quảng Trị đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành khác về Quảng Trị thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đây là danh sách một số mã bưu chính trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu chính Phường Đông Lễ, Thành phố Đông Hà: 48113 Địa chỉ bưu điện Đông Lễ: Số 291, Đường Lê Duẩn, Phường Đông Lễ, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu chính Phường 3, Thị xã Quảng Trị: 48807 Địa chỉ bưu điện phường 3: Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị.

Mã bưu chính Xã Cam Chính, Huyện Cam Lộ: 48214 Địa chỉ bưu điện Cam Chính: Thôn Đốc Kỉnh, Xã Cam Chính, Huyện Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị.

Xem Thêm : Vinfast Lux SA2.0 2022: Giá Xe, Thông Số & Hình Ảnh (ALL-NEW)

– Mã bưu chính Xã Trung Sơn, Huyện Gio Linh: 48311 Địa chỉ bưu điện Trung Sơn: Thôn Võ Xá, Xã Trung Sơn, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu chính Xã Vĩnh Hiền, Huyện Vĩnh Linh: 48416 Địa chỉ bưu điện Vĩnh Hiền: Thôn Nông Trường, Xã Vĩnh Hiền, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu chính Xã Tân Thành, Huyện Hướng Hóa: 48513 Địa chỉ bưu điện Tân Thành: Thôn Bích La Đông, Xã Tân Thành, Huyện Hướng Hoá, Tỉnh Quảng Trị.

– Mã bưu chính Xã Triệu Đại, Huyện Triệu Phong: 48718 Địa chỉ bưu điện Triệu Đại: Thôn Đại Hào, Xã Triệu Đại, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị.

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Quảng Trị

– Tôi có thể có thể tìm mã bưu chính Quảng Trị ở đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của người dân ngày một nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gửi hàng, nhận hàng, tra cứu đơn hàng của mình 1 cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều khách hàng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì và dùng để làm làm gì? chính vì thế Bạn có thể gọi đến tổng đài bưu điện Quảng Trị để được giải đáp các thắc bận bịu và cung cấp mã Zipcode Quảng Trị, mã bưu chính Quảng Trị, mã bưu chính Quảng Trị. Số điện thoại tổng đài bưu điện Quảng Trị làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Tôi ở phường Đông Thanh, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị muốn gửi hàng hóa đến Huyện Gia Bình, TP Bắc Ninh có cần điền mã zipcode Quảng Trị không?

Khi gửi hàng hóa bạn phải thực hiện điền thông tin người gửi và người nhận theo mẫu và rất cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và nơi nhận để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của người nhận. Bạn ở Phường Đông Thanh, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị thì bạn cần điền mã bưu điện Quảng Trị là 48000, mã bưu điện thành phố Đông Hà: 48100 gửi hàng đến đến huyện Gia Bình, Bắc Ninh có mã zipcode Gia Bình là: 16700, Mã Zipcode Bắc Ninh: 16000.

Xem Thêm  Đề thi Toán 8 Học kì hai năm 2022 – 2023 có đáp án (30 đề)

– Mã Zipcode bưu điện Quảng Trị được dùng để làm gì?

Mã bưu điện Quảng Trị hay mã Zipcode Quảng Trị là ký hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã nhất định để quản lý hàng hóa dễ dàng khi vận chuyển. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa &o mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng và vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận 1 cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa &o mã Zipcode Quảng Trị để kiểm tra tình trạng giao hàng của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng đến phường Đông Lương, thành phố Đông Hà bạn có thể tra mã bưu điện phường Đông Lương là 48114 cùng mã vận đơn của bạn để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được phát hay chưa.

– Huyện Hải Lăng có mã bưu điện riêng không?

Mỗi quận hay huyện, thị xã đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode huyện Hải Lăng: 48900. Mỗi xã, phường của huyện Hải Lăng cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Hải Hòa: 48909, mã Zipcode xã Hải Thành: 48908…

6. Số điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Quảng Trị

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Quảng Trị. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm nom khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Quảng Trị theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ tổng đài: 1900633720

Địa chỉ google maps Mã bưu chính Quảng Trị – Số 22, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Bài viết tham khảo: Mã Zip bình dương Mã Zip Lâm Đồng

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *